Công ty chiến lược mạng và công nghệ Ciena bổ nhiệm CEO khu vực châu Á

25-06-2018

Cùng với việc bổ nhiệm ông Dion Leung làm CEO khu vực châu Á, Công ty chiến lược mạng và công nghệ Ciena (NYSE: CIEN) cũng vừa bổ sung 3 chuyên gia giàu kinh nghiệm cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

cong ty chien luoc mang va cong nghe ciena bo nhiem ceo khu vuc chau a

Ông Dion Leung, Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Ciena.

Công ty chiến lược mạng và công nghệ Ciena vừa chính thức có thông báo bổ sung đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia tại châu Á - Thái Bình Dương. Cụ thể, ông Dion Leung mới đây đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á của Ciena, nơi ông điều hành chiến lược và hoạt động của công ty tại các thị trường mới nổi của khu vực.

Làm việc tại trụ sở ở Singapore, ông Dion Leung báo cáo trực tiếp cho Rick Seeto - Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ciena tại châu Á - Thái Bình Dương & Nhật Bản (APJ).

Ông Dion Leung gia nhập Ciena từ Coriant, nơi ông là Phó chủ tịch phát triển kinh doanh ở châu Á và chịu trách nhiệm xác định và triển khai thực hiện các cơ hội trong khu vực cho các giải pháp kết nối của công ty. Trước đó, ông đã lãnh đạo mảng bán hàng và phát triển kinh doanh quang học của Tellabs ở châu Á và Mỹ. Dion có bằng Tiến sĩ Điện và Máy tính của Đại học Alberta.

cong ty chien luoc mang va cong nghe ciena bo nhiem ceo khu vuc chau a

Ba chuyên gia mới được Ciena bổ sung cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương: ông Wong Kian Soon, ông KokChen Lim và ông Vũ Đức Ngọc (từ trái qua)

Cùng với việc bổ sung lãnh đạo tại khu vực châu Á, Ciena cũng đã mang đến các chuyên gia mới, những người tự hào có nhiều kinh nghiệm trong các thị trường mới nổi của châu Á, bao gồm: ông Wong Kian Soon, làm việc tại trụ sở ở Malaysia, gần đây đã được Ciena bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật bán hàng cho Bắc Á hỗ trợ Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam ngoài Malaysia. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc mạng, ông chịu trách nhiệm định vị danh mục phần mềm tự động hóa, gói mạng và tự động hóa trọn gói hàng đầu của Ciena với khách hàng ở các quốc gia này.

Ông KokChen Lim tham gia với tư cách là một kỹ sư bán hàng mới cũng làm việc tại trụ sở Malaysia. Ông giúp xác định các cơ hội bán hàng ở cả Malaysia và Singapore, hai thị trường mới nổi quan trọng đối với Ciena trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Còn ông Vũ Đức Ngọc, một kỹ sư bán hàng mới của Ciena tại Việt Nam, sẽ làm việc với nhóm địa phương để đưa các giải pháp đẳng cấp thế giới của Ciena cho các nhà khai thác tìm kiếm mở rộng và chuyển đổi mạng của họ.

Theo nhân định của Ciena, các thị trường mới nổi của châu Á có nhiều cơ hội cho Ciena khi các nhà khai thác mạng tìm cách biến đổi mạng lưới của họ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh và nhu cầu trong tương lai, nhờ sự phát triển mạng không dây, Internet vạn vật (IoT) và tăng trưởng tiêu dùng của người dùng về nội dung kỹ thuật số và đám mây.

Do đó, việc bổ nhiệm những vị trí cấp cao cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhằm tăng cường ảnh hưởng và sự hiện diện của công ty tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh. “Chuyển đổi kỹ thuật số diễn ra trên khắp châu Á đang buộc các nhà khai thác mạng phải suy nghĩ lại cách họ kiến trúc mạng của họ. Đặc biệt ở các thị trường mới nổi, các nhà khai thác có những nhu cầu riêng biệt phải được giải quyết để mạng của họ thông minh hơn và có thể lập trình được. Ciena tiếp tục mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng của công ty trong khu vực với các nhà lãnh đạo và các chuyên gia địa phương có thể hướng dẫn khách hàng triển khai các mạng thích ứng có khả năng hỗ trợ nhu cầu năng lực hiện tại và tương lai”, ông Rick Seeto - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc APJ, Ciena cho hay.

Công ty chiến lược mạng và công nghệ Ciena hiện đang phục vụ hơn 1.300 khách hàng trên toàn thế giới và hoạt động tại hơn mười quốc gia trên toàn khu vực APJ. Ciena phục vụ một số nhà khai thác hàng đầu trong khu vực, bao gồm Telstra (với Ericsson), DOCOMO PACIFIC, SK Telecom và KDDI.


Theo Vân Anh - Ictnews.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00-vu-tien-loc(2).jpg

10 người phụ nữ quyền lực nhất làng công nghệ thế giới năm 2018

Phụ nữ ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là công nghệ. Nhiều nữ kỹ sư công nghệ thậm chí còn trở thành lãnh đạo quyền lực của các tập đoàn công nghệ hàng

24-06-2018

0_00-ham-hai-van.jpg

Audi bổ nhiệm CEO mới thay thế Rupert Stadler vừa bị bắt

Nhà sản xuất xe sang Audi của Đức tuyên bố bổ nhiệm giám đốc bán hàng - marketing, Abraham Schot tạm thời đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành (CEO) của ông Rupert Stadler - người mới bị bắt trong cuộc

21-06-2018

0_a2.jpg

Hoa Kỳ: CEO cắt giảm chi tiêu và tuyển dụng nhân viên vì chính sách thương mại của ông Trump

Theo CNN Money, các giám đốc điều hành (CEO) hàng đầu của Mỹ đang cắt giảm kế hoạch chi tiêu và tuyển dụng nhân viên do lo ngại chính sách thương mại mạnh mẽ của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

08-06-2018

4675_8_ban_giao.jpg

Một số thay đổi chức danh Tổng giám đốc tại các Tập đoàn, doanh nghiệp

CEOBANK.VN - Theo sự thay đổi, ông Nguyễn Tuấn Hùng ngồi ghế Tổng giám đốc EVNNPT từ ngày 1/6.

05-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY