COO của Google Cloud rời ghế sau 7 tháng

04-07-2018

CEOBANK.VN - Một phát ngôn của Google xác nhận rằng COO Diane Bryant đã không còn hợp tác với Google Cloud và lý do thì không được nêu ra.

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Google đã thông báo rằng Diane Bryant, lúc đó đang vắng mặt khỏi vị trí là người đứng đầu nhóm trung tâm dữ liệu của Intel, sẽ trở thành COO mới của Google Cloud. Đây là một cuộc đảo chính lớn đối với Google, nhưng nó không có nghĩa là cuối cùng. Chỉ sau bảy tháng làm việc, Bryant đã rời khỏi Google Cloud.

Một phát ngôn của Google cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Diane Bryant không còn với Google nữa. Chúng tôi rất biết ơn những đóng góp của cô ấy trong khi làm việc tại Google và chúng tôi mong cô ấy là người giỏi nhất trong lần theo đuổi tiếp theo của mình”.

Lý do cho sự ra đi của Bryant hiện không rõ ràng. Bryant đã trải qua hơn 25 năm ở Intel và việc thuê cô tại Google trông giống như một cuộc chiến, đặc biệt là vị trí của Google đằng sau Amazon và Microsoft trong các cuộc chiến tranh đám mây, có nghĩa là hãng này cần các tài năng điều hành.

Khi Bryant được thuê, Giám đốc điều hành Google Cloud, Diane Greene lưu ý rằng “sự nhạy bén chiến lược của Diane, kiến ​​thức kỹ thuật và sự tập trung của khách hàng sẽ trở nên vô giá khi chúng tôi đẩy nhanh quy mô và khả năng tiếp cận của Google Cloud.” 


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00(2).jpg

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ chi 5 tỷ USD để mua và tặng sách?

Trung Nguyên Legend của ông chủ Đặng Lê Nguyên Vũ vừa công bố số lượng sách trao tặng dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn sách với nguồn lực chi phí gần 5 tỷ USD.

04-07-2018

0_00-CEO.jpg

Sàn giao dịch Huobi bổ nhiệm CEO mới cho chi nhánh tại Hoa Kỳ

Huobi – sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa hàng đầu thế giới, vừa mới bổ nhiệm một CEO mới cho chi nhánh của sàn này tại Hoa Kỳ.

03-07-2018

0_00(4).jpg

Một số thay đổi mới vị trí Chủ tịch, Giám đốc, Phó Giám đốc tại các ngân hàng

CEOBANK - Các thay đổi vị trí điều hành diễn ra tại Ngân hàng Sài Gòn Công Thương, Ngân hàng Á Châu và SeABank.

27-06-2018

0_00(2).jpg

Công ty chiến lược mạng và công nghệ Ciena bổ nhiệm CEO khu vực châu Á

Cùng với việc bổ nhiệm ông Dion Leung làm CEO khu vực châu Á, Công ty chiến lược mạng và công nghệ Ciena (NYSE: CIEN) cũng vừa bổ sung 3 chuyên gia giàu kinh nghiệm cho khu vực châu Á - Thái Bình...

25-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY