Diễn đàn Vietnam CEO Forum 2016: Liên kết sức mạnh Việt

11-10-2016

Diễn đàn Vietnam CEO Forum 2016: Liên kết sức mạnh Việt

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng phát biểu tại Diễn đàn. (Ảnh: An Hiếu/Vietnam+)
Chiều 30/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Diễn đàn Vietnam CEO Forum 2016 với chủ đề “CEO 3.0: Liên kết sức mạnh Việt - Nói mãi, làm được không?” đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 900 giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Đây là sự kiện thường niên được đồng tổ chức bởi Hội Doanh nhân Trẻ Thành phồ Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất lượng cao.

Phát biểu tại diễn đàn, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, cho rằng doanh nghiệp và Nhà nước cần bàm bạc để tìm cách phát huy tối đa sức mạnh từ truyền thống dân tộc là tinh thần đoàn kết.

Lãnh đạo Thành phố khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện và thực hiện tốt hơn nữa các cơ chế, chính sách, các cam kết của lãnh đạo các nhiệm kỳ trước đối với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động đầu tư, sản xuất-kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Thành phố khẳng định niềm tin vào doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các nhà đầu tư trong ngoài nước với Đảng bộ và chính quyền thành phố, cùng đóng góp công sức vì sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám Đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam - chia sẻ: “Đây là giai đoạn mà các doanh nghiệp cần sự liên kết mạnh mẽ để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp ngoại và tìm ra giải pháp tối ưu đưa sản phẩm Việt vươn xa ra thị trường thế giới.”

Qua năm lần tổ chức, Vietnam CEO Forum là ngày hội của giới doanh nhân và những chuyên gia kinh tế hàng đầu cả nước, là nơi các doanh nghiệp có thể bày tỏ những trăn trở và tìm các giải đáp hỗ trợ từ các cấp ban ngành; cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa tính gắn kết để tạo ra sức mạnh tổng thể ngày càng lớn mạnh của bức tranh chung kinh tế Việt Nam./.
Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY