GoBear bổ nhiệm Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam

06-03-2018

Công ty Công nghệ GoBear công bố vừa chính thức bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn giữ chức Giám đốc điều hành tại thị trường Việt Nam.

Ông Bảo Nguyễn có hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại nhiều quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam. Ông từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại Prudential, AIA, Citibank, Samsung, Standard Chartered, và BIDV Metlife trước khi tham gia vào GoBear.

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm này, ông Andre Hesselink, Tổng giám đốc kiêm đồng sáng lập GoBear cho biết: “Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà ông Bảo Nguyễn mang đến cho GoBear sẽ góp phần xây dựng vị thế của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, cũng như vai trò tiên phong của chúng tôi trong hàng ngũ các công ty công nghệ tài chính. Việc bổ nhiệm này sẽ tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo của công ty, và cũng là minh chứng cụ thể về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại GoBear”.

.
Ông Bảo Nguyễn, tân Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam .

Sinh ra tại Việt Nam, ông Bảo Nguyễn lớn lên ở thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Đại học Maryland College Park, chuyên ngành Kinh tế học và có thể giao tiếp thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Ông Bảo Nguyễn được biết đến như một nhà lãnh đạo có sức hút, luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, và ông cũng là một vận động viên tennis cừ khôi.

"Tôi luôn có một niềm tin to lớn vào việc phải mang đến những dịch vụ tài chính phù hợp và thuận tiện nhất cho mọi người, và tôi cảm nhận được những cơ hội chưa từng có trước đây với GoBear Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình đưa các sản phẩm tài chính cá nhân đến với người Việt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn nữa”, ông Bảo Nguyễn nói trong ngày đầu ở cương vị Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với bốn sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi và chuyên trang Vay tiền mặt, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 1 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Theo Phương Thanh - Báo Đầu tư

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ceo1000.jpg

Sự kiện 1000 CEO sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4

CEOABNK - Đây được xem là sự kiện kết nối giao thương chủ doanh nghiệp lớn nhất năm 2018 xét về quy mô, số lượng và chất lượng chủ doanh nghiệp góp mặt

05-03-2018

0_viet-quang.jpg

Vingroup bổ nhiệm CEO nam đầu tiên sau 10 năm

Ông Nguyễn Việt Quang, người vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Vingroup, là CEO nam đầu tiên của doanh nghiệp trong hơn 10 năm nay.

05-03-2018

0_Dao-tuong-trung1.jpg

Đào Tường Trung: Tân Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab khu vực Đông Nam Á

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab vừa thông báo bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong, tức Đào Tường Trung, làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia,...

28-02-2018

0_eage-day.jpg

Hơn 300 doanh nhân tham dự Ngày hội Doanh nhân Eagleday

Hơn 300 doanh nhân đã tham gia Ngày hội Doanh nhân Eagleday lần hai nhằm gia tăng kết nối giao lưu, ôn tập và chia sẻ kiến thức trong kinh doanh nói chung và giới thiệu các hình ảnh về sản phẩm, dịch...

27-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY