Grab có nữ CEO người Việt

14-01-2020

Bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vai trò CEO của Grab tại Việt Nam từ ngày 1/2 thay ông Jerrry Lim, người sẽ trở lại Singapore để đảm nhiệm một vị trí điều hành khác của Grab.

Grab Việt Nam vừa công bố sự thay đổi trong vị trị giám đốc điều hành. Bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vai trò CEO của Grab tại Việt Nam từ ngày 1/2 thay ông Jerrry Lim.

Bà Vân đã gia nhập Grab Việt Nam từ ngày 1/11/2019. Trước đó, bà có thời gian 17 năm làm việc tại tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh Unilever. Tại đây, bà Vân giữ vai trò hoạch định chiến lược thương mại và điều phối hoạt động kinh doanh tiếp thị của nhiều ngành hàng tại Unilever Việt Nam và Unilever khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, bà cũng đang là đồng Chủ tịch Hiệp hội Tiếp thị Di động Việt Nam (Vietnam Mobile Marketing Association).

Ông Russell Cohen, Giám đốc Vận hành khu vực Đông Nam Á của Grab cho biết phía Grab từ lâu đã có mong muốn tìm kiếm nhân sự người Việt để dẫn dắt hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Grab co nu CEO nguoi Viet hinh anh 1 Ba_Nguyen_Thai_Hai_Van_Giam_doc_Dieu_hanh_Grab_Vietnam.jpg

Tân CEO Grab tại Việt Nam, bà Nguyễn Thái Hải Vân. Ảnh: Grab.

Trong khi đó, ông Jerry Lim sẽ trở lại Singapore để đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng quản lý bộ phận Trải nghiệm Khách hàng khu vực Đông Nam Á sau 3 năm đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Grab Việt Nam.

Trong thời gian điều hành của mình, CEO Jerry Lim đã đưa Grab mở rộng mạnh mẽ tại Việt Nam. Khi ông nhậm chức, Grab mới chỉ có mặt ở TP.HCM và Hà Nội. Sau 3 năm, các dịch vụ của Grab đã hiện diện tại 43 tỉnh, thành trên cả nước. Ông cũng là người dẫn dắt và phát triển dịch vụ giao thức ăn GrabFood tại Việt Nam từ những ngày đầu.

Như vậy, trong vòng nửa năm qua, cả 3 ứng dụng gọi xe lớn nhất trên thị trường đều đã thay CEO. Trước đó, bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet vì "không tìm được sự đồng thuận" trong khi ông Trần Thanh Hải thôi làm CEO Be vì lý do cá nhân.


Theo Việt Đức - Zing News

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ceo-han-quoc-00023.jpg

Park Jun-kyu, CEO của Riot Hàn Quốc qua đời

Ngày hôm nay, Riot đã đưa ra thông báo về sự ra đi của Park Jun-kyu. Hiện tại, Riot Hàn vẫn chưa quyết định về người được bổ sung thay thế vị trí CEO.

11-01-2020

0_ceo-be-02.JPG

Tân CEO của Ứng dụng gọi xe ‘be’ tự tin về mô hình kinh doanh mới

Theo tân CEO beGroup, ứng dụng “be” sẽ tập trung phát triển chiều sâu chất lượng dịch vụ, vươn lên bằng mô hình kinh doanh bền vững với mục tiêu thành ứng dụng gọi xe có chất lượng tốt nhất thị...

07-01-2020

0_ceo-juno-A_nh_anh_Tua_n_-_01.jpg

Đồng sáng lập, CEO chuỗi cửa hàng giày Juno từ nhiệm

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, người gắn bó với thương hiệu Juno từ những ngày đầu, đã rời công ty. Đây là doanh nghiệp mới nhất trong hệ sinh thái của Seedcom thay CEO.

04-01-2020

0_Allan.jpg

Ông Allan Yu được bổ nhiệm làm CEO của Tahoe Life Insurance

Ngày 2 tháng 1 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm nhân thọ Tahoe (Tahoe Life Insurance Company Limited) đã có quyết định bổ nhiệm ông Allan Yu làm Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty. Quyết định này có hiệu

04-01-2020

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY