Hơn 300 doanh nhân tham dự Ngày hội Doanh nhân Eagleday

27-02-2018

Hơn 300 doanh nhân đã tham gia Ngày hội Doanh nhân Eagleday lần hai nhằm gia tăng kết nối giao lưu, ôn tập và chia sẻ kiến thức trong kinh doanh nói chung và giới thiệu các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nhân tới cộng đồng.

Hơn 300 doanh nhân tham dự Ngày hội Doanh Nhân Eagleday lần 2

Ngày 25/2/2018, Công ty Đào tạo Doanh nhân phối hợp với Cộng đồng Doanh nhân Eagle của Luật sư – Diễn Giả Phạm Thành Long đã tổ chức Chương trình Ngày hội Doanh nhân Eagleday lần 2 tại Hà Nội. Đây là chương trình được tổ chức lần thứ 2 nhằm gia tăng kết nối giao lưu, ôn tập và chia sẻ kiến thức trong kinh doanh nói chung và giới thiệu các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của các doanh nhân tới Cộng đồng. Chương trình còn góp phần làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong Cộng đồng, nhất là trong bối cảnh kinh tế cả nước đang trong đà tăng trưởng.

Tham dự Chương trình gồm có: Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long,  Tổng biên tập Thời báo Doanh nhân,Tổng biên tập báo Đại Lộ, Trưởng ban Biên Tập Đài Truyền hình Hà Nội, Phó Trưởng ban phóng viên báo  Kinh tế, ICTnews... cùng hơn 300 doanh nhân thành công khắp cả nước.

 

 

Chương trình bao gồm những tiết mục đặc sắc như: chạy FREE RUN, màn trình diễn “Thời trang và Phong cách Doanh nhân”, tổng kết 1 năm nhìn lại của Cộng đồng Eagle Camp, giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu: Eagle ROOM, Eagle VISIT – Đi thăm, khảo sát và coaching chiến lược hoạt động cho Doanh nghiệp của các CEO Đại bàng, Eagle KIDS – Đào tạo thế hệ F1 của các Học viên Doanh nhân Eagle Camp, Eagle CHARITY – Các chuyến đi, các hoạt động Từ thiện được phát động và tổ chức trong cộng đồng Eagle Camp; Eagle CARAVAN - Nhóm lữ hành dành cho các học viên Eagle Camp ưa thích du lịch, khám phá; Eagle TEAM - Huấn luyện đội nhóm vô địch cho các Eagle Camp…và triển lãm gian hàng với hơn 30 sản phẩm dịch vụ được giới thiệu trong toàn cộng đồng.

Đặc biệt, với sự ra mắt của Eagle Map cùng Eagle Matching giúp các doanh nhân kết nối một cách mạnh mẽ các ý tưởng, các dự án triệu đô. Cụ thể với 2 dự án: Dự án của Xây dựng nhà máy thực phẩm chức năng trong năm 2018 với mục tiêu cái thiện sức khỏe và nâng cao đời sống người dân Việt Nam; dự án xây dựng tập đoàn EB Group với bộ máy nhân sự, Marketing và bán hàng khổng lồ.


Theo Đình Anh - ICTNews

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_batrantuananh1_DAJO.jpg

Tân CEO của Kienlongbank là một "nữ tướng"

Bà Trần Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Kiên Long vừa được hội đồng quản trị bổ nhiệm chức vụ quyền Tổng Giám đốc nhà băng này.

26-02-2018

0_nguyen-thi-thanh-huy_kqzy.jpg

Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất Việt Nam

Trở thành giám đốc một công ty sắc đẹp lớn nhất Việt Nam ngay sau khi bị thu hồi danh hiệu á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” gây ồn ào dư luận, người đẹp Nguyễn Thị Thành vừa rời khỏi vị trí...

22-02-2018

0_Steve-Wynn-1.jpg

Trùm đế chế sòng bạc Wynn Resorts từ chức CEO sau các bê bối

Tỷ phú Steve Wynn sẽ rời vị trí giám đốc điều hành (CEO) của đế chế nghỉ dưỡng sòng bạc Wynn Resorts sau các cáo buộc quấy rối tình dục khiến cổ phiếu công ty lao dốc, hãng tin CNN cho biết.

09-02-2018

0_sony.JPG

Kenichiro Yoshida sẽ là CEO mới của Sony

Trong một thông báo ngày 2/1, Tập đoàn Sony cho biết CFO Kenichiro Yoshida sẽ thay thế ông Kazuo Hirai trở thành tân CEO của hãng. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/4.

03-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY