Cơ hội trở thành nhà cung ứng của Coca-Cola Việt Nam

09-06-2017

Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam phát triển bền vững” nhằm tập huấn và cố vấn cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận những kinh nghiệm và thông lệ kinh doanh tốt trong lĩnh vực nguyên vật liệu, dịch vụ và thương mại.

Cơ hội trở thành nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của Coca - cola Viêt Nam

Cơ hội trở thành nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của Coca - cola Viêt Nam

Cụ thể, Dự án do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC) và Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam (CCBVL) tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) hoạt động trong các lĩnh vực nguyên vật liệu, dịch vụ và thương mại được cải thiện năng lực hoạt động nhờ hoạt động tập huấn và cố vấn chuyên sâu MIỄN PHÍ.

 Điểm nhấn của Dự án, sau khi kết thúc chương trình đào tạo, 6 doanh nghiệp xuất sắc nhất sẽ trở thành nhà cung cấp/đối tác trong chuỗi cung ứng của Công ty Coca-cola Việt Nam.

Ngoài ra, khi tham gia Dự án, DNNVV sẽ được tư vấn phương thức nắm bắt được cơ hội kinh doanh mới cũng như giải quyết hiệu quả thách thức phát triển bền vững, Dự án sẽ diễn ra từ tháng 5 – 9/2017.

Dự kiến, Dự án sẽ có 3 nội dung tập huấn chính: Quản trị chuỗi cung ứng; Đổi mới, sang tạo; Tuân thủ trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Dự án cũng là cơ hội để các DNNVV chia sẻ và thông tin, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực của mình.

Quý doanh nghiệp quan tâm đế Dự án, vui lòng gửi thông tin đăng ký về trước ngày 05/06 theo địa chỉ: Hồi đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), Tầng 4, Toà nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Chi tiết liên hệ: Mr.Nguyễn Thành Trung; email:; tel: 0945.223.333 Hoặc Mr.Cấn Việt Hoàng; email: ; tel:0169.817.1990


Theo Ngọc Hà - VCCI

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS