Andy Ng được bổ nhiệm làm CEO của iPinYou khu vực châu Á – Thái Bình Dương

17-11-2019

Ngày 15 tháng 11 năm 2019, iPinYou – nhà cung cấp nền tảng quảng cáo lập trình lớn nhất Trung Quốc – đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Andy Ng làm Giám đốc điều hành (CEO), khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nhà cung cấp nền tảng quảng cáo lập trình Trung Quốc iPinYou đã thuê Andy Ng làm giám đốc điều hành cho APAC.

Ngày 15 tháng 11 năm 2019 – iPinYou – nhà cung cấp nền tảng quảng cáo lập trình lớn nhất Trung Quốc – đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Andy Ng làm Giám đốc điều hành (CEO), khu vực châu Á – Thái Bình Dương, phụ trách kinh doanh giải pháp dữ liệu và quảng cáo tại châu Á – Thái Bình Dương của iPinYou. Ông Andy Ng sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các thương hiệu ở châu Á – Thái Bình Dương thâm nhập vào Trung Quốc và biến iPinYou thành đối tác tốt nhất của thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương để khám phá thị trường Trung Quốc và tiếp cận người tiêu dùng.

Ông Andy Ng là một chuyên gia và một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo (adtech), với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển kinh doanh. Trước khi gia nhập iPinYou, ông là Phó chủ tịch khu vực của Appier, một công ty công nghệ quảng cáo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), nơi ông đã lãnh đạo và xây dựng việc phát triển kinh doanh và bán hàng rất thành công. Andy Ng là một nhà đổi mới kỹ thuật số năng động, có tinh thần kinh doanh sáng tạo và tháo vát. Với kiến ​​thức phong phú của mình trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông khu vực, Andy Ng đã chứng tỏ mình là một nhà đổi mới bán hàng truyền thông theo định hướng kết quả và sáng tạo.

Phát biểu về việc gia nhập iPinYou cùng quyết định được đề bạt vào vị trí lãnh đạo mới, ông Andy Ng tuyên bố: “Hệ sinh thái công nghệ quảng cáo (martech) Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng trong suốt cả năm. Hiện có 21% khán giả Internet trên toàn thế giới đến từ Trung Quốc, các thương hiệu nên áp dụng chiến lược văn hóa đặc biệt để tiếp cận. hành trình với iPinYou trong việc mở rộng thị trường châu Á – Thái Bình Dương và cùng nhau đưa iPinYou lên một tầm cao mới”.

Tiến sỹ Sara Ye, Chủ tịch phụ trách Thị trường Quốc tế của iPinYou cho biết: “iPinYou đã thiết lập thành công sự hiện diện mạnh mẽ ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương, giúp các thương hiệu toàn cầu và khu vực kết nối với người tiêu dùng Trung Quốc. ông Andy Ng là một nhà lãnh đạo công nghệ quảng cáo dày dạn kinh nghiệm, có hiểu biết rộng cùng với kiến ​​thức sâu về khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng như hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc xây dựng và phát triển thị trường và đội ngũ khu vực. Chúng tôi rất vui khi ông Andy Ng nắm quyền điều hành trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương tiếp tục thúc đẩy tham vọng của Công ty để cung cấp hiệu suất kỹ thuật số với hiệu quả cao, được cung cấp bởi quản lý dữ liệu thông minh và được kích hoạt bởi nền tảng công nghệ quảng cáo thông minh, dành cho khách hàng trên toàn khu vực”.

iPinYou là một công ty công nghệ quảng cáo sử dụng AI hàng đầu tại Trung Quốc, nơi các cơ quan và thương hiệu hiện có thể tiếp cận tới 854 triệu người dân Trung Quốc đại lục, cư dân Trung Quốc ở nước ngoài và khách du lịch Trung Quốc. Khả năng dữ liệu và sản phẩm của iPinYou được Forrester Research (công ty nghiên cứu độc lập nổi tiếng thế giới) công nhận và đánh giá cao. Trong báo cáo “The Forrester Wave : Data Management Platforms in Asia Pacific, Q3 2019” (tạm dịch , Forrester Wave : Nền tảng quản lý dữ liệu ở châu Á – Thái Bình Dương, quý 3 năm 2019), iPinYou được chọn là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số và dịch vụ quản lý dữ liệu Trung Quốc quan trọng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thông tin về iPinYou

Được thành lập vào năm 2008, iPinYou là công ty quảng cáo lập trình đầu tiên và hàng đầu tại Trung Quốc. Vào năm 2012, với tư cách là đơn vị tiên phong trong việc dán nhãn khán giả, iPinYou đã ra mắt hệ thống hồ sơ người tiêu dùng đầu tiên cho tiếp thị kỹ thuật số tại Trung Quốc (DAAT) được cấp bằng sáng chế quốc gia. Hiện tại, iPinYou có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Hồng Kông, Seattle, London, Singapore và Milan. iPinYou đã cung cấp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số và dịch vụ quản lý dữ liệu cho hơn 2.000 khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thương mại điện tử, nhóm hàng tiêu dùng nhanh, ô tô, công nghệ thông, tài chính, du lịch, bất động sản và trò chơi. Hơn 300 công ty trong danh sách Fortune 500, bao gồm Unilever, Philips General Motors, Walmart và Toyota đã hợp tác với iPinYou để mở rộng kinh doanh tại thị trường Trung Quốc.


Theo Vietnamplus.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_john-donahoe.jpg

CEO Nike tập trung chiến lược bán hàng trực tuyến

John Donahoe, CEO mới của Nike có thể tập trung hơn nữa vào bán hàng trực tuyến, thông qua dữ liệu thu thập được từ các cửa hãng hỗ trợ công nghệ hay hệ sinh thái.

16-11-2019

0_th-05(1).jpg

Nhà sáng lập tập đoàn TH: Dấn thân vào thương trường bằng tấm lòng người mẹ

“Làm mẹ hay làm doanh nhân, việc nào tôi cùng chăm chút bằng tấm lòng người mẹ. Ở TH, sau thực phẩm, giờ chúng tôi tiến sang lĩnh vực giáo dục rồi sức khỏe, bệnh viện… đều là những thứ xuất phát từ sự

15-11-2019

0_founder_V1.jpg

Nhà sáng lập (Founder) là ai? Phân biệt với Nhà đồng sáng lập

Nhà sáng lập (tiếng Anh: Founder) có nghĩa là người tìm ra các ý tưởng, các giải pháp và muốn phát triển nó trở thành một dịch vụ hoặc sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thông thường, thuật ngữ...

15-11-2019

0_Getty-Images-468152866.jpg

Những vụ CEO từ chức đình đám

9 tháng đầu năm, thế giới có 1.160 CEO từ chức, trong đó có không ít người bị buộc thôi việc hoặc chịu sức ép phải ra đi.

15-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY