Bridgestone Việt Nam chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

11-06-2019

Bridgestone Việt Nam chính thức bổ nhiệm ông Sadaharu Kato vào vị trí Tổng giám đốc của Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam).

Ông Kato từng giữ vị trí Giám đốc mảng Lốp theo xe trực thuộc Tập đoàn Bridgestone châu Á - Thái Bình Dương - Trung Quốc. Tại cương vị mới này, ông Kato sẽ chịu trách nhiệm các hoạt động kinh doanh và thúc đẩy hành trình “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” của Bridgestone tại thị trường Việt Nam.

An toàn cho khách hàng trong mọi lĩnh vực luôn là ưu tiên hàng đầu của Bridgestone Việt Nam

An toàn cho khách hàng trong mọi lĩnh vực luôn là ưu tiên hàng đầu của Bridgestone Việt Nam

 

Ông Sadaharu Kato chia sẻ: “Từ năm 2011 đến 2018, tỷ lệ sử dụng phương tiện giao thông của Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc đến 210%, dẫn đến nhu cầu về lốp xe cũng tăng cao. Đây là cơ hội tuyệt vời cho ngành lốp xe nói chung và Bridgestone Việt Nam nói riêng với lợi thế là nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thị trường. Tôi rất phấn khởi khi được gia nhập Bridgestone Việt Nam vào thời điểm này để sẵn sàng chinh phục những thách thức sắp tới. Mới đây, Bridgestone Việt Nam đã được trao tặng giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ trong 3 năm liên tiếp. Sự công nhận quý giá này là nguồn khích lệ thôi thúc Bridgestone Việt Nam tiếp tục nỗ lực theo đuổi phương châm “Phục vụ xã hội với giá trị tuyệt hảo” từ nhà sáng lập để mang lại lợi ích đích thực cho con người, cộng đồng - xã hội và môi trường Việt Nam”.


Theo Bridgestone / TNO

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_VDB.jpg

Tân Tổng Giám đốc ngân hàng VDB là ai?

Sau gần 2 năm phụ trách Ngân hàng Phát triển Việt Nam (ADB) khi Tổng giám đốc cũ nghỉ hưu, ông Đào Quang Trường mới được bổ nhiệm chính thức làm Tổng giám đốc của ngân hàng này.

11-06-2019

0_Wal-Mart_Stores.jpg

Walmart tiết kiệm 30 triệu đô nhờ thay ghế mới trong kho hàng

CEOABNK.VN - Với quy mô lớn của Walmart, việc thay thế những chiếc ghế giúp tiết kiệm tiền lớn hơn cho hãng này bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ tạo được tác động.

10-06-2019

0_vua-nem.png

CEO Vua Nệm kể chuyện cắm sổ đỏ lấy tiền kinh doanh và thương vụ đầu tư 100 tỷ đồng từ Mekong Capital

CEO Vua Nệm lần đầu tiết lộ số tiền Mekong Capital đầu tư vào công ty và kế hoạch huy động 8 triệu USD cho vòng gọi vốn tiếp theo.

10-06-2019

0_ceo-chen-chia.jpg

CEO Chứng khoán Phú Hưng: Cần mở đường cho doanh nghiệp ngoại niêm yết tại Việt Nam

Ông Chen Chia Ken, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) cho rằng, dòng tiền thông minh từ các nhà đầu tư trong nước đang chờ cơ hội, còn với nhà đầu tư nước ngoài, nếu xử lý được câu...

09-06-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY