CEO Bamboo Airways: Hãng dự kiến ​​sẽ ra mắt chuyến bay đầu tiên vào cuối quý IV

09-10-2018

CEOBANK.VN - Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) thuộc Bộ Giao thông Vận tải (MoT) đã không cung cấp bất kỳ cập nhật nào liên quan đến việc cấp giấy phép hàng không cho hãng hàng không Bamboo Airways.

Ông Đặng Tất Thắng, Giám đốc điều hành của hãng hàng không Bamboo Airways, cho biết hãng đang trong quá trình xin giấy phép hàng không. 

Nếu không có giấy phép hàng không, hãng hàng không Bamboo Airways, với sự ủng hộ của tập đoàn FLC Group, phải trì hoãn việc ra mắt chính thức vào cuối năm 2018 thay vì dự kiến ​​ban đầu vào ngày 10 tháng 10.


Theo ông Thắng, đây là yêu cầu pháp lý cuối cùng cho Hãng hàng không Bamboo để tham gia ngành hàng không của Việt Nam. Trong khi đó, hãng hàng không đang tích cực hoàn thiện cơ cấu tổ chức của mình. 

'Chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt chuyến bay đầu tiên vào cuối quý IV', ông Thắng nói. 

Tuy nhiên, Cục Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV) thuộc Bộ Giao thông Vận tải (MoT) đã không cung cấp bất kỳ cập nhật nào liên quan đến việc cấp giấy phép hàng không cho hãng hàng không Bamboo Airways.
 
Bamboo Airways có kế hoạch cung cấp các chuyến bay nội địa kết nối các khu nghỉ dưỡng của FLC tại Việt Nam, ngoài các chuyến bay quốc tế từ các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến các nước trong khu vực. 

Với chiến lược này, hãng dự kiến ​​sẽ tạo ra các sản phẩm và thị trường mới, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường hàng không Việt Nam và cung cấp các lựa chọn mới cho hành khách.

 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt dự án đầu tư Bamboo Airways tại sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định với Công ty Cổ phần Hàng không Việt Bamboo, một công ty con của Tập đoàn FLC hoạt động Bamboo Airways, với tư cách chủ dự án vào ngày 9/7 

Tháng 5, Tập đoàn FLC đã ký một hợp đồng trị giá 3 tỷ USD với Airbus để mua 24 máy bay A321neo, dự kiến ​​sẽ được chuyển giao cho hãng hàng không Bamboo Airlines theo thời gian đã thỏa thuận trong giai đoạn 2022-2025. Hãng cũng dự kiến ​​sẽ thuê thêm 10 máy bay để hoạt động. 

Một tháng sau, FLC Group đã đạt được thỏa thuận với Boeing để mua 20 chiếc Boeing 787-9 Dreamliner cho hãng hàng không tre trong một hợp đồng trị giá 5,6 tỷ USD với giá niêm yết hiện tại. 


Duy Khang - CEOBANK.VN (theo Hanoitimes)

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_giot-1538986645.jpg

Cẩm nang “Thiết lập IoT trong doanh nghiệp” dành cho CEO

Đây là tựa cuốn sách ăn khách toàn cầu phiên bản tiếng Việt vừa được Alpha Books giới thiệu như là cẩm nang cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thời đại 4.0.

09-10-2018

0_canon2_xxpi.jpg

CEO Canon Marketing Việt Nam: SME là thị trường tiềm năng

Doanh thu thấp nhưng lợi thế về quy mô là lý do các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam là thị trường rất lớn cho mảng máy in.

08-10-2018

0_ceo1910x1000.jpg

Indra Nooyi chia sẻ một hối tiếc vào những ngày cuối cùng với tư cách là CEO PepsiCo

CEOBANK.VN - Hy vọng của cô là có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Sự cân bằng này là cần thiết với mọi người.

07-10-2018

0_download-1.jpg

PepsiCo có thể gặp khó khăn vào năm 2019

CEOBANK.VN - Giám đốc điều hành mới của PepsiCo có thể không ưu tiên cho thu nhập vào năm 2019.

06-10-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY