CEO L'Oreal: 'Tôi sinh ra là dành cho L'Oreal'

12-01-2018

Đối với Jean-Paul Agon, CEO của L'Oreal, năm 2018 sẽ là một dấu mốc quan trọng. Bởi vì đây không chỉ là năm thứ 12 ông giữ vai trò Giám đốc điều hành, mà còn là năm thứ 40 ông làm việc tại tập đoàn mỹ phẩm này.

Jean-Paul Agon, CEO của L'oreal

Jean-Paul Agon, CEO của L'oreal

Ngay cả sau bốn thập kỷ, vị CEO này vẫn có thể nhớ rất rõ ngày làm việc đầu tiên của mình tại L'Oreal, ông gần như ngay lập tức biết rằng công ty này phù hợp với mình, và vẫn tiếp tục làm việc tại đây cho đến ngày nay.

"Điều tuyệt vời là ngay lập tức tôi cảm thấy công ty này như là nhà của mình; sau vài tuần, tôi cảm thấy rằng công ty này thực sự sinh ra dành cho tôi, hoặc tôi sinh ra là dành cho công ty này”, ông Agon chia sẻ với The CNBC Conversation.

Ông Agon cho biết: "Tôi chưa bao giờ thất vọng. Đây vẫn luôn là một cuộc hành trình thú vị, nhưng điều thú vị nhất là hai hay ba năm vừa qua là giai đoạn thú vị nhất trong quãng thời gian tôi làm việc tại L'Oreal".

"Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và đáng kể đến mức nhiệm vụ đưa công ty thích nghi với thế giới mới này là một điều tuyệt vời”, ông Agon cho biết và nhấn mạnh rằng, công ty đã thay đổi trong bốn, năm năm qua nhiều hơn cả 35 năm trước đó. 

L'Oreal được thành lập năm 1909 bởi nhà hóa học Eugene Schueller, khi ông điều chế và sản xuất thuốc nhuộm tóc. Đến hôm nay, L’Oreal đã trở thành một tập đoàn quốc tế đằng sau những thương hiệu như Lancome, Maybelline và Garnie

Từ năm 2000, L'Oreal ngày càng tập trung nhiều hơn vào các công nghệ mới nổi, mua lại các thương hiệu bao gồm YSL Beaute và Urban Decay, và thúc đẩy các chủ đề chính như phát triển bền vững và đa dạng.

Ông Agon luôn coi sự thay đổi nhanh chóng của Cuộc cách mạng kỹ thuật số là "tuyệt vời" và là một kỷ nguyên mà ông cảm thấy lạc quan và hấp dẫn.

"Tôi nghĩ rằng chúng ta đang bước vào một thế giới mới và thế giới mới đó sẽ trở nên hấp dẫn hơn”, ông nhận định và cho biết: Ở L'Oreal, chúng tôi thực sự muốn trở thành những người tiên phong trong kỷ nguyên mới này. Vì vậy, chúng tôi muốn dẫn đầu về kỹ thuật số, về mặt trí tuệ nhân tạo, về việc tạo nguyên mẫu nhanh, về tất cả mọi thứ”.

Mặc dù L'Oreal đã hơn 100 năm tuổi, nhưng ông Agon cam kết công ty sẽ tiếp cận thời đại kỹ thuật theo cách của một công ty khởi nghiệp.

“Ước muốn của tôi là giúp công ty luôn luôn sẵn sàng cho ngày mai. Kể từ khi trở thành CEO vào năm 2006, tôi luôn luôn nghĩ rằng tôi đã góp phần thay đổi rất nhiều thứ để giúp L'Oreal đi tiên phong về phát triển bền vững, đạo đức kinh doanh và về tất cả sự chuyển đổi kỹ thuật số", ông Agon nói.

Vì vậy, mong ước của ông Agon là đảm bảo rằng công ty này luôn phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ông muốn L’Oreal có tinh thần của một công ty khởi nghiệp.


Theo Cẩm Anh - DĐDN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_le-duc-phu.JPG

Lê Đức Phú: Kỹ sư công nghệ khởi nghiệp từ giấc mơ bác sĩ

Từ bé đã ôm mộng trở thành bác sĩ, sau này dù trở thành kỹ sư công nghệ thông tin nhưng Lê Đức Phú vẫn tìm cách hiện thực hóa giấc mơ ngày nào bằng cách triển khai nhiều dự án hỗ trợ người bệnh và cải

11-01-2018

0_nguyen-hug.jpg

Chuyện chưa kể của vị CEO ngân hàng tím

Lợi nhuận vượt 1.200 tỉ đồng, tăng trưởng mỗi năm 35-40%, đứng hàng đầu về ngân hàng số, chuẩn bị lên sàn… nhiều yếu tố tích cực đang đẩy cổ phiếu TPBank tăng giá từng ngày.

11-01-2018

0_jeff-bezos-e1492095334314.jpg

Jeff Bezos hiện là người giàu nhất trong lịch sử

Người sáng lập Amazon Jeff Bezos hiện là người giàu nhất lịch sử loài người với giá trị tài sản ròng lên đến 105,1 tỷ USD.

10-01-2018

0_sacomreal.jpg

Sacomreal thay đổi vị trí lãnh đạo cấp cao

HĐQT Sacomreal đã miễn nhiệm và thay thế vị trí Tổng giám đốc từ ngày 5/1.

09-01-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY