CEO OnePlus: 'Loại bỏ jack âm thanh sẽ thúc đẩy sự phát triển của tai nghe không dây'

11-03-2019

OnePlus đã loại bỏ jack âm thanh khi ra mắt OnePlus 6. Công ty này đã từng xác nhận rằng chiếc flagship 2018 này sẽ không có jack âm thanh 3.5mm từ trước khi ra mắt.

 

Tai nghe Bullets Wireless của OnePlus

Theo OnePlus, việc loại bỏ cổng tai nghe này sẽ cho phép viên pin bên trong máy to hơn. Nhưng chỉ vậy thôi, và One Plus 6 cũng như phiên bản kế nhiệm OnePlus 6T cũng chẳng đạt chuẩn kháng nước, kháng bụi như nhiều flagship khác.

CEO của OnePlus, Pete Lau, đã nêu thêm quan điểm của mình về việc loại bỏ jack cắm tai nghe trong một bài đăng trên Weibo ngày hôm qua. Ông tin rằng, việc loại bỏ jack cắm tai nghe sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của tai nghe không dây. Với mỗi thế hệ đi qua, công nghệ này sẽ ngày càng trở nên tốt hơn. Mặc dù Bullets Wireless, chiếc tai nghe được hãng giới thiệu với OnePlus 6 đã rất tốt nhưng nó vẫn có thể tốt hơn, và ông mong mọi người có thể đóng góp ý kiến.

Qualcomm đã công bố chuẩn aptX Adaptive audio cho các thiết bị âm thanh không dây vào năm ngoái. Công nghệ này sẽ nén âm thanh ở nhiều mức bitrates, thay đổi dựa vào cường độ tín hiệu. Mức bitrate tối thiểu và tối đa của aptX Adaptive sẽ thấp hơn mức bitrate hiện tại sử dụng cho aptX và aptX HD nhưng có chất lượng tương đương.

Nó cũng có thể tự động xác định nguồn nhạc và điều chỉnh để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Thế nên, nếu bạn đang xem một video từ ứng dụng Netflix, nó có thể nhận dạng đó là một bộ phim và điều chỉnh cho phù hợp. Nó cũng hoạt động tương tự đối với nghe nhạc và chơi game. aptX Adaptive dự kiến sẽ xuất hiện trong năm nay và hi vọng những tai nghe không dây mới của OnePlus sẽ hỗ trợ tính năng này.


Theo Minh Hùng - VNReview

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ceo-fpt-nguyen-van-khoa.jpg

Đường đến vị trí CEO FPT của ông Nguyễn Văn Khoa

Trước khi ngồi vào vị trí điều hành tập đoàn công nghệ 28.000 người, ông Nguyễn Văn Khoa từng đảm nhiệm chức CEO của 2 công ty thành viên chủ chốt là Công ty Viễn thông FPT (FPT Telecom) và Công ty Hệ

10-03-2019

0_ceo-boeing-Dennis-Muilenburg_4.jpg

CEO Boeing: Trung Quốc phải mua thêm máy bay Boeing để kết thúc đàm phán với Mỹ

Các lãnh đạo cấp cao của Boeing vừa cho biết, số lượng máy bay Trung Quốc đặt mua từ nhà sản xuất của Mỹ (Boeing) là một điều kiện đàm phán trong cuộc chiến thương mại giữa Washington và Bắc Kinh...

09-03-2019

0_ceo-nguyen-van-Khoa-anh1-9098-1455435397.jpg

Tập đoàn FPT có Tổng giám đốc mới

Hôm nay, ngày 8/3, HĐQT FPT đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khoa, PTGĐ FPT kiêm TGĐ FPT IS, đảm trách vị trí Tổng Giám đốc FPT thay thế anh Bùi Quang Ngọc hết nhiệm kỳ, từ ngày 29/3.

08-03-2019

0_safra-catz-oracle-cfo_750xx3978-2241-0-466.jpg

Safra Catz: Nữ tỷ phú tự thân kín tiếng của thung lũng Silicon

Safra Catz, đồng giám đốc điều hành (CEO) của Oracle hiện là một trong 61 nữ tỷ phú tự thân theo danh sách những người giàu nhất thế giới năm 2019 vừa được Tạp chí Forbes công bố.

08-03-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY