CEO của Twitter: Ứng dụng iOS Notes là công cụ có hiệu quả t��t nhất cho công việc cá nhân

29-06-2018

CEOBANK.VN - Dorsey cho biết anh ấy sử dụng iOS Notes của mình để ghi lại quá trình suy nghĩ của mình và duy trì những thứ quan trọng.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, bắt đầu ngày của mình lúc 5 giờ sáng và kết thúc vào lúc 11 giờ tối. 
Gần đây anh  chia sẻ trên Twitter rằng, trong suốt cả ngày bận rộn của mình, anh ấy sử dụng iOS Notes, miễn phí trên tất cả các sản phẩm của Apple, để 'suy nghĩ nội dung, bản thảo, nhắc nhở, ghi lại và vẽ nguệch ngoạc'.

CEO Twitter Jack Dorsey phụ thuộc vào iOS Notes cho tất cả các loại tác vụ. Lucas Jackson / Reuters

Có một loạt các ứng dụng phong phú có thể tải xuống có sẵn cho những người muốn ghi nhớ, ghi chép và sắp xếp ngày làm việc của họ. Nhưng Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, phụ thuộc nhiều vào  iOS Notes, một ứng dụng miễn phí được cài đặt trên mọi iPhone.

Dorsey cho biết anh ấy sử dụng iOS Notes của mình để ghi lại quá trình suy nghĩ của mình và duy trì những thứ quan trọng. Ứng dụng này miễn phí trên tất cả các sản phẩm của Apple và đồng bộ hóa trên các iCloud của người dùng.

Và iOS Notes không phải là ứng dụng ghi chú miễn phí duy nhất mà Dorsey đã ca ngợi. Dorsey đã chia sẻ vào tháng tư rằng nhóm của anh ấy bắt đầu mỗi cuộc họp với việc đọc và nhận xét về Google Doc. 

'Thực hành này làm cho thời gian cho tất cả mọi người để có được trên cùng một trang, cho phép chúng tôi làm việc từ nhiều địa điểm, và được sự thật / suy nghĩ quan trọng nhanh hơn,' Dorsey tweeted. 

Đây là một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả, bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Trên Twitter, Dorsey chia sẻ: "Tôi dành phần lớn thời gian của mình trong ứng dụng  iOS Notes. Tôi sử dụng nó để suy nghĩ thông nội dung, bản thảo, lời nhắc, bản ghi và các biểu tượng."


Duy Khang - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00(1).jpg

Suhail Doshi: CEO khởi nghiệp năm 20 tuổi, gọi vốn 77 triệu đô trong 10 năm

Chặng đường gọi vốn và khởi nghiệp với Mixpanel đã đem đến cho CEO trẻ nhiều bài học.

29-06-2018

0_00track.jpg

CEO Silicon Valley từ chức vì để văn hóa doanh nghiệp 'độc hại'

Hôm thứ Tư, Quỹ cộng đồng Thung lũng Silicon thông báo rằng Giám đốc điều hành (CEO) của quỹ, ông Emmett Carson vừa từ chức một cuộc điều tra độc lập về "văn hóa độc hại" của công ty.

29-06-2018

0_00(1).jpg

Người sáng lập Saigonbooks: Làm chủ khó nhưng vô vàn hạnh phúc

44 tuổi, Nguyễn Tuấn Quỳnh thiết kế lại sự nghiệp riêng. Sau 11 năm làm việc tại doanh nghiệp Nhà nước và cũng ngần ấy năm tham gia vào ban lãnh đạo cấp cao ở nhiều công ty tư nhân đầu ngàn, Nguyễn...

28-06-2018

0_00.jpg

CEO Kangaroo Nguyễn Thành Phương: Ứng dụng công nghệ quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp được xây dựng và phát triển bền vững, Tập đoàn Kangaroo đang tiếp tục triển khai, mở rộng phát triển ra thị trường quốc tế.

28-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY