CEO Uber đến thăm Nhật Bản, Ấn Độ trong tháng Hai

02-02-2018

Vào tháng Hai, ông Dara Khosrowshahi, Tổng Giám đốc Điều hành Uber, sẽ có chuyến viếng thăm đầu tiên tới châu Á nhằm mục đích cải thiện hình ảnh của dịch vụ chia sẻ phương tiện thời gian gần đây đã gây nhiều tranh cãi trong khu vực này.

 

Ông Khosrowshahi sẽ tới thăm Nhật Bản và Ấn Độ vào 19/2 tới để gặp gỡ các quan chức cao cấp, cũng như các nhà quản lý, đối tác kinh doanh và nhân viên của công ty.

“Châu Á là một khu vực kinh doanh quan trọng đối với Uber. Chúng tôi có dự định sẽ tập trung đầu tư vào khu vực này trong năm 2018 và cả những năm tiếp theo”, phát ngôn viên này cho biết thêm rằng ông Khosrowshahi đã lên kế hoạch thảo luận về “những biện pháp giúp Uber cải thiện dịch vụ đối với các lái xe, hành khách và các thành phố.”

Chuyến viếng thăm của ông Khosrowshahi sẽ thúc đẩy nỗ lực của Tổng Giám đốc Kinh doanh Uber châu Á, ông Brooks Entwistle, nhằm trấn an các nhà quản lý sau nhiều tranh luận trái chiều gây tổn hại cho uy tín của công ty và dẫn tới quyết định từ chức của đồng sáng lập Uber, ông Travis Kalanick, trong năm 2017.

Vào tuần trước, Uber vừa đón nhận được khoản đầu tư mới khi hoàn tất thỏa thuận bán 17,5% cổ phần cho Tập đoàn SoftBank.


Theo Thành Nguyễn - TechSign.in

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_thp0.jpg

BBC: CEO Trần Quí Thanh muốn đưa THP trở thành thương hiệu toàn cầu

CEOBANK - Trên trang Facebook cá nhân, ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tập đoàn kiêm CEO của THP chia sẻ: “Khi nói đến Toyota, người ta nghĩ ngay đến đất nước Nhật Bản. Tôi hi vọng THP sẽ làm được điều...

01-02-2018

0_kim.jpg

EcoStruxure – Giải pháp IoT nâng tầm doanh nghiệp

Trong thời đại mà xu hướng IoT (Internet vạn vật) đang phát triển mạnh mẽ, các giải pháp IoT cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về nguồn lực, đem lại độ ổn định cao trong công tác vận hành.

01-02-2018

0_yanai0.jpg

CEO Tadashi Yanai: Việc của nhà lãnh đạo chỉ là suy nghĩ chứ không phải những công việc nặng nhọc!

Việc của lãnh đạo chỉ là suy nghĩ chứ không phải những công việc nặng nhọc. Lãnh đạo phải là người nghĩ ra cách biến công ty thành nơi mà nhân viên cảm thấy rất quan trọng, xứng đáng để cống hiến, Nhà

01-02-2018

0_gates1.jpg

Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 10: Bill Gates, đồng sáng lập của hãng Microsoft

CEOBANK - Năm 1975, Gates và Allen ra mắt Microsoft, trở thành công ty phần mềm máy tính lớn nhất thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình tại Microsoft, Gates nắm giữ các vị trí chủ tịch, giám đốc...

31-01-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY