Chủ tịch thương hiệu đồng hồ Patek Philippe: Công ty không muốn đổi chủ

28-11-2019

CEOBANK.VN - Gia đình Stern, đang sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ trong bốn thế hệ, không có kế hoạch thay đổi quyền sở hữu. Theo chủ tịch của công ty, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe 180 tuổi không phải để bán.

Thierry Stern - Chủ tịch Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe.

Nhà sản xuất đồng hồ Calatrava trị giá trên 10.000 đô la đang nằm trong tay của gia đình Stern, người đã sở hữu nó trong bốn thế hệ, Chủ tịch Thierry Stern cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói rằng ông hy vọng những đứa con của mình, vẫn còn là thanh thiếu niên, một ngày nào đó sẽ kế thừa công ty.

"Nếu nó không phải là con của tôi, thì đó sẽ là một giám đốc điều hành mới, nhưng chắc chắn rằng nó không nằm trong kế hoạch bán Patek của chúng tôi", ông St Stern nói tại hội chợ đồng hồ Baselworld vào đầu năm nay.

Chiếc đồng hộ PP được bán đấu giá gây quỹ từ thiện với giá 31 triệu đô la, trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Đồn đoán về việc có thể bán công ty PP, một trong những nhà sản xuất đồng hồ độc lập lớn cuối cùng, vào tháng 1, khi các nhà phân tích của Berenberg nói chuyện tại thẩm mỹ viện đồng hồ Geneva rằng một cuộc bán hàng có thể được tiếp cận. Họ cho biết một thỏa thuận có thể lấy 7 tỷ euro đến 9 tỷ euro (8 tỷ đến 10 tỷ USD).

Nhiều đối thủ của thương hiệu đã bị thâu tóm trong những năm gần đây bởi các công ty xa xỉ Richemont, Swatch Group và Kering. Trên trang web của mình, Patek Philippe nói rằng ý định của công ty là trực tiếp theo đuổi con đường dẫn đến thành công của nó.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_to-manh-cuong-01.jpg

Phó Tổng Giám đốc VNPT Tô Mạnh Cường về làm Tổng Giám đốc MobiFone

Ngày 27/11/2019, Ủy Ban Quản lý Vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc VNPT về làm Tổng Giám đốc MobiFone.

27-11-2019

0_CEO_WeEscape_1-1.jpg

CEO We Escape Vương Chí Nhân: Muốn khởi nghiệp hãy biết mình đang và sẽ làm gì

Là CEO của We Escape nhưng ít ai biết anh Vương Chí Nhân đã từng là một cậu du học sinh từ bỏ công việc ổn định tại Singapore, tay trắng trở về Việt Nam để đi theo hoài bão của mình.

26-11-2019

0_ceo-indonesia-713x422.jpg

Thân thế nữ CEO 23 tuổi làm cố vấn cho tổng thống Indonesia

Putri Tanjung - cố vấn trẻ tuổi nhất của Tổng thống Indonesia Joko Widodo - là con gái của một trong những gia đình giàu nhất đất nước và là CEO một công ty.

26-11-2019

0_ceo-sabeco-Bennett_Photo_1.jpg

CEO Sabeco: Các lãnh đạo khó thấy 'điểm mù' của chính mình

Chia sẻ về việc tuyển dụng, lãnh đạo Sabeco tiết lộ, việc đầu tiên ông yêu cầu lãnh đạo các phòng ban thực hiện là đánh giá năng lực cốt lõi của ứng viên như khả năng làm việc nhóm, biết cách tạo ra...

25-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY