Chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững

27-04-2019

Doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, cùng góp sức xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tạo nền tảng cho một nền kinh tế phát triển bền vững.

Các chuyên gia, khách mời tham dự tọa đàm doanh nhân & thương hiệu ''Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững''.

Đây là thông điệp được đưa ra tại chương trình Dạ tiệc Doanh nhân “Charming Night Party” năm 2019, với sự tham gia của gần 500 doanh nhân diễn ra tối 26/4 tại Hà Nội.
Chủ tịch GAIC, Trưởng BTC Charming Night Đặng Hoàng Liên cho biết, qua các năm, chương trình là nơi gặp gỡ của các doanh nhân và thương hiệu nổi tiếng, là nơi tạo ra sân chơi ý nghĩa dành cho các doanh nhân giao lưu kết nối cơ hội làm ăn kinh doanh, xây dựng nhân hiệu, phong cách lãnh đạo.
Thông qua chương trình này, Ban tổ chức mong muốn truyền đi thông điệp: “Doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, cùng góp sức xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tạo nền tảng cho một nền kinh tế phát triển bền vững”  

Doanh nghiệp trưng bày & giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các hoạt động: Tọa đàm doanh nhân & thương hiệu “Vì một cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững”; định hình phong cách doanh nhân & thương hiệu; tôn vinh các doanh nghiệp và thương hiệu đã có nhiều đóng góp và chung tay xây dựng “cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững”; dạ tiệc doanh nhân “Charming night party”; chương trình nghệ thuật “Cảm xúc tháng 4”; sinh nhật doanh nhân tháng 4; trưng bày & giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham dự.
Đặc biệt, tại chương trình đã diễn ra tọa đàm “Xây dựng mô hình doanh nghiệp phát triển bền vững”, với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia chiến lược, các doanh nhân…
Qua buổi tọa đàm, các doanh nhân hiểu rõ hơn về mô hình doanh nghiệp phát triển bền vững, tầm quan trọng của việc chủ động và hợp tác xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững. Chương trình góp phần quan trọng giúp cộng đồng doanh nghiệp định hướng được vai trò, thách thức, chung tay vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Theo Kinh tế và Đô thị

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_tim-cook-1132776188.jpg

CEO Apple Tim Cook: Hãy đặt iPhone của bạn xuống!

CEO của công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã khuyên người dùng nên bỏ thiết bị xuống để sống với cuộc sống thực.

28-04-2019

0_ceo-eric-yuan.jpg

Eric Yuan: Từ nhà lập trình nhập cư đến tỷ phú công nghệ Mỹ

Vị CEO của Zoom đã di cư từ Trung Quốc đến Mỹ 22 năm trước và chỉ nói được vài câu tiếng Anh.

25-04-2019

0_ceo-grab.jpg

Chân dung CEO các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam

Đảm nhận 'ghế nóng' CEO các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ và doanh nghiệp lớn.

25-04-2019

0_Faury-Guillaume-Airbus-3.jpg

Guillaume Faury: Niềm hy vọng mới của Airbus

Sau hàng loạt sự cố dòng máy bay A320neo, Tập đoàn sản xuất máy bay lớn nhất châu Âu Airbus vừa bổ nhiệm tân CEO Guillaume Faury, thay cho cựu CEO Tom Enders từ chức sau 5 năm lãnh đạo Airbus. Với...

24-04-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY