CTIN có Tổng Giám đốc mới

28-09-2018

Vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CTIN) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của đơn vị.

Theo đó, ông Hà Thanh Hải - thành viên Hội đồng quản trị Công ty đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của CTIN nhiệm kỳ 2017 - 2021.

Tân Tổng Giám đốc Hà Thanh Hải cùng các thành viên HĐQT Công ty CTIN

Tân Tổng Giám đốc Hà Thanh Hải cùng các thành viên HĐQT Công ty CTIN
 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Chúng ta đã chọn được một Tổng Giám đốc mới. Mong rằng với tất cả tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, lãnh đạo các đơn vị tại 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng cộng hưởng nhằm tạo những bước khởi sự tốt nhất cho ông Hà Thanh Hải ở cương vị mới để tiếp tục cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng một CTIN phát triển toàn diện và bền vững”.

Tân Tổng Giám đốc Hà Thanh Hải đã cam kết sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm toàn ý, tiếp tục phối hợp trao đổi với các đơn vị để cùng nhau đạt được những mục tiêu chung theo chiến lược phát triển đã đề ra; quyết tâm cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng CTIN ngày một vững mạnh và phát triển không ngừng.

CTIN lâu nay vẫn được biết đến là đơn vị khá thành công trong số các công ty cổ phần của Tập đoàn, đặc biệt lại là trong lĩnh vực CNTT - với những bước tăng trưởng liên tục và có nhiều giải pháp công nghệ cũng như sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho mạng lưới VNPT. Sau khi triển khai Quyết định 888/QĐ-TTg ngày 10/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ v/v Phê duyệt Đề án Tái cơ cấu Tập đoàn giai đoạn 2014-2015, CTIN nằm trong nhóm các công ty do VNPT nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ.

 

Theo Chí Bằng - Xã hội Thông tin

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_doan-van-hieu-em.jpg

Tân CEO Thế Giới Di Động đặt mục tiêu để vượt qua chính mình

Trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy quyết tâm, tân CEO Thế Giới Di Động được đánh giá là sẽ mang đến nguồn năng lượng mới, viết tiếp câu chuyện đầy tự hào của Thế Giới Di Động.

30-09-2018

0_00s.jpg

Sundar Pichai và hành trình từ cậu bé nghèo trở thành CEO của Google

Ngày hôm nay "gã khổng lồ" Google đã chính thức tròn 20 tuổi và một trong những sản phẩm gây tiếng vang là trình duyệt Chrome - được tạo bởi CEO Sundar Pichai. Hãy xem cuộc hành trình của ông trở...

29-09-2018

0_ba-nqh-3994-out-1508414642.jpg

Nữ CEO của Việt Nam lọt top 60 nữ doanh nhân sở hữu startup

Esther Nguyễn, CEO POPS Worldwide là đại diện duy nhất của Việt Nam, góp mặt trong top “60 nữ doanh nhân – người sáng lập những Startup làm rung chuyển giới công nghệ toàn cầu” do tạp chí uy tín...

28-09-2018

0_1001.jpg

Andrea Orcel trở thành giám đốc điều hành mới của Santander

CEOBANK.VN - Người đứng đầu ngân hàng đầu tư của UBS Andrea Orcel đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành mới của Santander. Do sự ra đi của Orcel, UBS đã chọn Piero Novelli và Robert Karofsky là đồng

27-09-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY