Đào Tường Trung: Tân Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab khu vực Đông Nam Á

28-02-2018

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab vừa thông báo bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong, tức Đào Tường Trung, làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Ông chính thức gia nhập công ty vào ngày 21 tháng 2 năm 2018.

Khi đảm nhận vai trò lãnh đạo kinh doanh của khu vực Đông Nam Á, ông Yeo sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục triển khai chiến lược kinh doanh của công ty đối với thị trường SMB và doanh nghiệp lớn của khu vực đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng công nghiệp của Kaspersky Lab trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại sáu quốc gia Đông Nam Á. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Stephan Neumeier, giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Yeo Siang Tiong vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

© ẢNH: VIETTIMES
Ông Yeo Siang Tiong vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Được biết, ông Yeo là nhân viên kinh doanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông ở khu vực Đông Nam Á và thị trường APAC. Trong suốt 25 năm sự nghiệp, ông đã đưa sự lãnh đạo của mình vào các vai trò khác nhau như lên kế hoạch chiến lược, mở rộng kinh doanh, bán hàng và phát triển kênh, bán hàng trực tiếp và các vị trí kỹ thuật tại Singapore và khắp Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Yeo là Giám đốc bán hàng của Hewlett Packard Enterprise Singapore. Ông chịu trách nhiệm xây dựng hệ sinh thái kênh, và doanh số bán hàng của thị trường tầm trung và phân khúc thị trường doanh nghiệp SMB tại đây.

Ông Stephan Neumeier, giám đốc điều hành Kaspersky khu vực APAC cho biết: "Năm 2017, Đông Nam Á đạt mức tăng trưởng 12%/năm, phù hợp với kết quả tăng trưởng khu vực APAC là 11%. Năm nay, chúng tôi đang tìm kiếm sự vượt trội hơn nữa và tôi tin tưởng rằng với Yeo ở vị trí lãnh đạo, chúng tôi sẽ có thể đạt được mức tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn ở khu vực Đông Nam Á, một khu vực rất quan trọng ở Châu Á Thái Bình Dương".

Dưới sự lãnh đạo của ông, Yeo đã dẫn dắt các tài khoản chiến lược trong lĩnh vực tài chính, quốc phòng và an ninh tại Singapore. Ông cũng đã đóng góp cho lộ trình công nghệ thông tin Infocomm lần thứ 5 của Singapore Infocomm Development Authority. Ông có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Manchester và bằng Kỹ thuật Điện tử của Đại học Singapore.

Yeo Siang Tiong thay thế Sylvia Ng, người đã giúp phát triển phân khúc doanh nghiệp tại Đông Nam Á trong hơn hai năm. Sylvia đã rời công ty để theo đuổi các cơ hội khác bên ngoài Kaspersky Lab.


Theo Viettimes

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

3794_kevin-systrom.jpg

Kevin Systrom: Đam mê băng đĩa và sáng lập ứng dụng Instagram

Niềm đam mê từ thuở ấu thơ đã giúp Kevin nâng cao gu thẩm mỹ về hình ảnh, tạo nên ứng dụng Instagram với 800 triệu người dùng mỗi tháng.

28-02-2018

0_ceo.jpg

Tim Cook: Apple không copy từ ai

Tim Cook nhấn mạnh, Apple luôn là người tiên phong để làm mọi thứ và không copy từ ai như những lời buộc tội gần đây.

27-02-2018

0_ha-hyun-seok.jpg

CEO Memebox và bí quyết thay đổi không ngừng để phát triển

Thay đổi và sáng tạo là cách mà CEO của Memebox đưa thương hiệu này thành công rực rỡ tại Hàn Quốc và dần phát triển ra toàn cầu.

26-02-2018

0_truong-gia-binh.jpg

CEO công nghệ nghĩ gì về cơ hội của cách mạng công nghiệp 4.0?

CEO của Viettel, VNPT, FPT, CMC đều tin tưởng cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 sẽ đem lại cơ hội cho Việt Nam. Vấn đề là chúng ta tận dụng cơ hội đến mức nào để thúc đẩy phát triển nền kinh tế Việt...

26-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY