Đỗ Văn Long, CEO của Vietnam Blockchain Corporation, được vinh danh tại Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu (GAFM), Hoa Kỳ

05-11-2019

CEOBANK.VN | VIETKINGS - CEO Đỗ Văn Long là người thứ ba nhận được chứng nhận sau Giáo sư Douglas W. Arner, Giáo sư Luật của Kerry Holdings tại Đại học Hồng Kông, người lãnh đạo sự phát triển của khóa học trực tuyến mở lớn nhất thế giới (MOOC), và Mirna Sleiman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fintech Galaxy.

Đỗ Văn Long nhận được Chứng nhận từ Rajkumar Kanagasingam, Chủ tịch, Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL) và đại diện GAFM tại Sri Lanka và Maldives, tại Park Hyatt Saigon, Việt Nam.

Đỗ Văn Long, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Blockchain Việt Nam gần đây được vinh danh bởi Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu (GAFM) ở Colorado, Hoa Kỳ, một tổ chức tốt nghiệp toàn cầu được công nhận về quản lý và tài chính với tư cách thành viên trên 150 quốc gia, bằng cách trao Chứng nhận - 'Master Fintech Professional' vì những đóng góp của ông đối với lĩnh vực Fintech, đặc biệt là trong lĩnh vực Blockchain.

Ông đã nhận được Chứng nhận từ Rajkumar Kanagasingam, Chủ tịch, Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL) và Đại diện GAFM tại Sri Lanka và Maldives, tại Park Hyatt Saigon, Việt Nam.

Đỗ Văn Long mới đây đã tham gia với tư cách là thành viên tham gia hội thảo tại Hội nghị thượng đỉnh III của Block Block Plus III Tương lai của Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam, được tổ chức bởi Bitmart, một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp hàng đầu phối hợp với một số quốc tế Các tổ chức bao gồm Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL).

CEO Đỗ Văn Long là người thứ ba nhận được chứng nhận sau khi Giáo sư Douglas W. Arner, Giáo sư Luật của Kerry Holdings tại Đại học Hồng Kông, người lãnh đạo sự phát triển của khóa học trực tuyến mở lớn nhất thế giới (MOOC): Giới thiệu về FinTech, ra mắt Trên edX vào tháng 5 năm 2018, hiện có khoảng 40.000 người học trải khắp mọi quốc gia trên thế giới; và Mirna Sleiman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fintech Galaxy, nền tảng cung cấp dịch vụ đám đông kỹ thuật số chỉ dành cho các doanh nhân Fintech và kết nối họ với các tổ chức tài chính, tư vấn, công ty công nghệ, cố vấn và nhà đầu tư cả khu vực và toàn cầu.

Đỗ Văn Long (bìa phải) tại sự kiện Vietnam Blockchain Corporation vinh dự đạt giải thưởng World Blockchain Award-Asia 2019 tại diễn đàn World Blockchain Forum.

Đỗ Văn Long có gần 18 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong lĩnh vực CNTT, thương mại điện tử, du lịch, khách sạn và tài chính. Ông chuyên tạo ra các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo liên quan đến ERP, CRM, SCM, Giải pháp tài chính và Kinh doanh thông minh; và hiện đang tập trung vào Phát triển Chiến lược Kinh doanh & Dịch vụ Blockchain. Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Columbia Southern có trụ sở tại Alabama, Hoa Kỳ và bằng cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh.

Ông đã tham gia tại Infinity Blockchain Labs (IBL) vào năm 2016 với tư cách là Giám đốc Fintech và hiện đang là Giám đốc Chiến lược Khu vực; ông cũng là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Blockchain Việt Nam. Ông làm việc chủ yếu là xây dựng chiến lược kinh doanh và mở rộng kiến ​​thức về blockchain cho cộng đồng và kết nối IBL với các đối tác kinh doanh, trường đại học và tổ chức trên khắp Việt Nam, trong nỗ lực biến Việt Nam thành trung tâm Fintech.


Duy Khang - CEOBANK.VN | Vietkings

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_CEO_VTRA.jpg

'Vietravel Airlines sử dụng phi công nước ngoài thay vì người Việt'

Tổng giám đốc hãng hàng không Vietravel Airlines Vũ Đức Biên chia sẻ doanh nghiệp đã chuẩn bị kỹ kế hoạch kinh doanh, tài chính cho ngày cất cánh dự kiến sau một năm nữa.

05-11-2019

0_steve-01.jpg

CEO của McDonald thôi việc do quan hệ bất chính với nữ nhân viên

Tập đoàn sở hữu chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh toàn cầu McDonald ngày 3/11 thông báo Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Steve Easterbrook đã phải rời nhiệm sở do có "quan hệ bất chính" với một nữ...

04-11-2019

0_chu-ky-2.jpg

Chữ ký của những tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Ký tên là một trong những việc làm rất thường xuyên của các ông chủ doanh nghiệp. Và tại Việt Nam, phần lớn các tỷ phú nổi tiếng đều có chữ ký không quá phức tạp.

04-11-2019

0_ceo-tran-qui-thanh-THP-1556_4.jpg

Ghế CEO tại Tân Hiệp Phát ‘mở’ với mọi ứng viên

Bên lề chương trình “Cơ hội cho ai- Whose Chance”, ông Trần Quí Thanh chia sẻ nhiều điều thú vị về triết lý quản trị và cách thức Tân Hiệp Phát thực thi để phát triển con người theo giá trị cốt lõi...

04-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY