Giữa giai đoạn khó khăn, WeFit bất ngờ thay CEO để vượt sóng lớn trong năm 2020

06-02-2020

Công ty Cổ phần Công nghệ Onaclover, đơn vị chủ quản của "Ứng dụng tập luyện và làm đẹp WeWow" (tiền thân là ứng dụng WeFit) vừa đưa ra công bố thay đổi chức danh Tổng Giám đốc vào ngày 02/02/2020.

Giữa giai đoạn khó khăn, WeFit bất ngờ thay CEO để vượt sóng lớn trong năm 2020 - Ảnh 1.

Từ 2/2, ông Nguyễn Hải Đăng, người đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc hiện tại sẽ thay ông Nguyễn Khôi để giữ trọng trách Tổng Giám đốc.

Theo đó, ông Nguyễn Hải Đăng, người đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc hiện tại sẽ thay ông Nguyễn Khôi để giữ trọng trách Tổng Giám đốc.

Theo ông Đăng, việc thay đổi này nằm trong chiến dịch tái cấu trúc công ty, và thay đổi định hướng chiến lược sau năm 2019 không đạt mục tiêu kỳ vọng. Đi kèm thông báo này, WeFit cũng công bố về chiến lược phát triển mới với ban điều hành mới.

Trong năm 2020, mục tiêu của WeFit là kinh doanh bền vững, hướng đến mô hình có lợi nhuận nhằm giải quyết các bài toán về dòng tiền. Để thực hiện được mục tiêu này, WeFit sẽ tập trung vào việc tinh giản bộ máy, tối ưu lại các quy trình, hướng sản phẩm mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng. WeFit kì vọng sẽ củng cố thị phần mảng tập luyện, đồng thời tăng trưởng nhanh chóng trong mảng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Trao đổi với phóng viên, ông Đăng chia sẻ: "Trong năm 2019, chúng tôi đã đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng vẫn đang nỗ lực hết mình để vượt qua. Với việc là người đã từng xây dựng WeFit từ những ngày đầu, và quản lý mảng vận hành, tôi tin là đội ngũ điều hành mới sẽ lấy được niềm tin của các khách hàng và đối tác, khi chúng tôi tập trung vào bảo vệ quyền lợi và mang lại giá trị cho họ".

Thành lập từ tháng 9/2016, WeFit sớm trở thành startup dẫn đầu trong lĩnh vực lifestyle, mang đến cho người dùng phong cách tập luyện, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiện dụng. 

Tính đến hết năm 2019, WeFit đã liên kết với hơn 1000 phòng tập, spa và salon tại Hà Nội và Tp.HCM, được tải xuống 500.000 thiết bị di động, và đã phục vụ 1.200.000 lượt đặt lịch mỗi năm. 

Thị trường tập luyện và làm đẹp được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng tại Việt Nam trong những năm tới, với những thay đổi WeFit thực hiện, startup này hy vọng sẽ vượt qua thử thách và trở thành cái tên thân quen với người Việt.

Giữa giai đoạn khó khăn, WeFit bất ngờ thay CEO để vượt sóng lớn trong năm 2020 - Ảnh 2.

Thành lập từ tháng 9/2016, WeFit sớm trở thành startup dẫn đầu trong lĩnh vực lifestyle, mang đến cho người dùng phong cách tập luyện, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiện dụng.

Thời gian vừa qua, WeFit liên tục gặp khủng hoảng khi bị các spa, phòng tập tố nợ đọng, ngừng liên kết cũng như gặp tình trạng khách hàng phàn nàn rất nhiều về cách vận hành cũng như chăm sóc khách hàng của WeFit. Tuy nhiên, founder Khôi Nguyễn khẳng định, dù có gặp khó khăn, WeFit vẫn tồn tại và sẽ sớm vượt qua giai đoạn này. 

WeFit hiện đang có vòng gọi vốn tiếp theo và liên tục cải tiến sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn.


Theo ICT News

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_nuoc-mam.jpg

Doanh nhân Trần Ngọc Dũng, Giám đốc Dự án Làng chài xưa: Đánh cược gia sản để 'cứu' nước mắm cổ truyền

Không ngại dốc sức thực hiện một hành trình văn hóa gian nan, Trần Ngọc Dũng còn dốc cả… gia sản cho giấc mơ làm sống lại thương hiệu nước mắm cổ truyền của quê hương Phan Thiết.

06-02-2020

0_elon-1x-1.jpg

Elon Musk: 'Tôi thực sự đã không muốn làm CEO của Tesla'

CEOBANK.VN - Qua nhiều thay đổi, cuối cùng, Musk đã trở thành CEO vào tháng 10 năm 2008 sau khi quyết định đầu tư nhiều tài sản cá nhân của mình vào công ty.

06-02-2020

0_elon-musk-01.jpg

Elon Musk: Tốt nghiệp trung học, bạn cũng có thể vào bộ phận trí tuệ nhân tạo của Tesla

CEOBANK.VN - Nhà sáng lập Tesla Elon Musk đang tìm kiếm những người có hiểu biết sâu sắc về trí tuệ nhân tạo, thậm chí chỉ tốt nghiệp trung học.

05-02-2020

0_asia-download.jpg

CEO Fernandes và chủ tịch Meranun của AirAsia rời ghế với các cáo buộc hối lộ của Airbus

CEOBANK.VN - Giám đốc điều hành Tony Fernandes và Chủ tịch Kamarudin Meranun của Tập đoàn AirAsia sẽ rời khỏi hãng trong ít nhất hai tháng trong khi hãng hàng không và chính quyền điều tra các cáo...

04-02-2020

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY