GoBear bổ nhiệm Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam

06-03-2018

Công ty Công nghệ GoBear công bố vừa chính thức bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn giữ chức Giám đốc điều hành tại thị trường Việt Nam.

Ông Bảo Nguyễn có hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại nhiều quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam. Ông từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại Prudential, AIA, Citibank, Samsung, Standard Chartered, và BIDV Metlife trước khi tham gia vào GoBear.

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm này, ông Andre Hesselink, Tổng giám đốc kiêm đồng sáng lập GoBear cho biết: “Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà ông Bảo Nguyễn mang đến cho GoBear sẽ góp phần xây dựng vị thế của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, cũng như vai trò tiên phong của chúng tôi trong hàng ngũ các công ty công nghệ tài chính. Việc bổ nhiệm này sẽ tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo của công ty, và cũng là minh chứng cụ thể về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại GoBear”.

.
Ông Bảo Nguyễn, tân Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam .

Sinh ra tại Việt Nam, ông Bảo Nguyễn lớn lên ở thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Đại học Maryland College Park, chuyên ngành Kinh tế học và có thể giao tiếp thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Ông Bảo Nguyễn được biết đến như một nhà lãnh đạo có sức hút, luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, và ông cũng là một vận động viên tennis cừ khôi.

"Tôi luôn có một niềm tin to lớn vào việc phải mang đến những dịch vụ tài chính phù hợp và thuận tiện nhất cho mọi người, và tôi cảm nhận được những cơ hội chưa từng có trước đây với GoBear Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình đưa các sản phẩm tài chính cá nhân đến với người Việt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn nữa”, ông Bảo Nguyễn nói trong ngày đầu ở cương vị Giám đốc điều hành GoBear Việt Nam.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với bốn sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi và chuyên trang Vay tiền mặt, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 1 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Theo Phương Thanh - Báo Đầu tư

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_viet-quang.jpg

Vingroup bổ nhiệm CEO nam đầu tiên sau 10 năm

Ông Nguyễn Việt Quang, người vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Vingroup, là CEO nam đầu tiên của doanh nghiệp trong hơn 10 năm nay.

05-03-2018

0_tran-van-le.jpg

CEO quạt công nghiệp Trần Văn Lê: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Khởi nghiệp với một phân khúc sản phẩm hẹp và đặc thù, gần 20 năm qua, ông Trần Văn Lê đã xây dựng và phát triển Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh thành một thương hiệu thuộc top...

05-03-2018

0_nguyen-hai-ninh.JPG

CEO chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017

Nguyễn Hải Ninh - đồng sáng lập chuỗi Urban Station, là CEO của The Coffee House, từng lọt Top "30 under 30" do Forbes Việt Nam bình chọn, đã lọt vào danh sách 20 cá nhân được đề cử Gương mặt trẻ Việt

03-03-2018

0_volvo.jpg

CEO của Volvo tung hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan S60

Mới đây, trên trang cá nhân Twitter của Håkan Samuelsson - CEO của Volvo đã đăng tải hình ảnh của ông cùng với mẫu xe sedan S60 mới trong lớp nguỵ trang và chuẩn bị được chạy thử ở Lofoten, Norway.

03-03-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY