Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018

21-01-2018

Với 81 gậy sau 18 hố, golfer Hồ Văn Hùng lên ngôi vô địch giải Vietnam Top 500 CEO Golf Championship (VCG500) lần đầu tiên do báo VietNamNet phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018

Hôm qua, sau gần 1 ngày tranh tài sôi nổi, vượt qua nhiều đối thủ mạnh, golfer Hồ Văn Hùng (Huyndai Thành Công) trở thành người chơi xuất sắc nhất tại VCG 500 2018. Anh giành Best Gross với tổng số gậy là 81, qua đó giành cúp vô địch.
Ngoài giải Best Gross, BTC cũng trao các giải nhất, nhì, ba ở các bảng A, B, C, ngoài ra còn các giải kỹ thuật và bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt, golfer Nguyễn Đăng Quang giành giải HIO có giá trị 2 tỷ đồng (xe ô tô BMW).

Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018 - ảnh 1

Ông Phạm Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức Giải đấu, Tổng Biên tập Báo VietNamNet trao giải HIO cho golfer Nguyễn Đăng Quang.
Chia sẻ trong lễ gala trao giải, golfer Nguyễn Đăng Quang dành lời cảm ơn tới vợ con đã luôn ủng hộ mình. Anh cũng dành tặng 100 triệu cho chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo (Boston, Hoa Kỳ) nhằm tìm kiếm và tôn vinh các cá nhân lãnh đạo đặc biệt xuất sắc đến từ các lĩnh vực kinh doanh, văn hóa, khoa học, thể thao, quản lý nhà nước và xã hội… Ngoài ra, anh Quang cũng tặng 100 triệu cho quỹ Hội người nghèo tỉnh Nghệ An.

Golfer Hồ Văn Hùng vô địch giải golf VCG 500 2018 - ảnh 2

Các golfer xuất sắc nhận cúp từ BTC VCG 500

Quy tụ hơn 100 lãnh đạo những doanh nghiệp hàng đầu trong các bảng xếp hạng uy tín của Vietnam Report, VCG500 2018 được chia thành ba bảng thi đấu và theo thể thức đấu gậy chia bảng có tính điểm chấp ngày (hệ thống System 36). Đồng hành cùng mùa giải năm nay còn có các cơ quan báo chí – truyền thông lớn trong cả nước, như: Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình VITV, VTC10 (NetViet), Báo Đầu tư, Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, Báo Tiền Phong, các tạp chí chuyên san Vietnam Golf Magazine, GolfToday, Golf & Life... 
Chia sẻ về ý nghĩa của VCG500 2018, ông Phạm Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức Giải đấu, Tổng Biên tập Báo VietNamNet cho biết: “Bên cạnh sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp thì tinh thần của Giải hoàn toàn không phải là một giải thể thao thành tích cao, mà qua đó chúng tôi muốn đề cao văn hoá của của môn golf, của sự trung thực, sức mạnh, bền bỉ và mềm dẻo. Chúng ta sẽ chứng kiến xem các CEO của chúng ta, những người đang là trụ cột của nền kinh tế thể hiện văn hoá ấy trên sân golf như thế nào”.

Theo Trọng Đạt - Báo Tiền Phong

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_kaz-hirai.jpg

CEO Kaz Hirai: Công việc của tôi là khôi phục niềm tự hào của Sony

Lãnh đạo Kaz Hirai đã thành công khi giúp lợi nhuận dự kiến của Sony năm nay đạt kỷ lục 4,2 tỷ bảng Anh.

21-01-2018

0_ceoumbala1.JPG

CEO Umbala: 'Tôi có niềm tin bất diệt với tiền điện tử'

Vừa gọi được 6 tỷ đồng tiền vốn từ chương trình Shark Tank, Minh Thảo, CEO Umbala tỏ ra hào hứng với công nghệ blockchain và dự định phát hành tiền số cho ứng dụng của mình.

20-01-2018

0_sundar-pichai.jpg

CEO của Google thừa nhận AI còn quan trọng hơn cả lửa hay điện

Sundar Pichai cho rằng chúng ta nên chấp nhận và đón chào những thay đổi mà AI mang lại thay vì lo sợ và lảng tránh chúng.

20-01-2018

0_thai-huong.jpg

Nữ doanh nhân Thái Hương đầu tư hàng chục ngàn tỷ hợp tác với nông dân Phú Yên

Dự định vào Phú Yên với mục đích khảo sát, tư vấn triển khai Dự án du lịch, kinh tế biển… thế nhưng vẻ đẹp và tiềm năng phát triển nông nghiệp của vùng đất Phú Yên đã khiến nữ doanh nhân quyền lực...

20-01-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY