Hoa Kỳ: 175 CEO và điều hành cấp cao xây dựng cộng đồng vì ‘sự đa dạng và hòa hợp’

13-06-2017

CEOBANK - Các CEO thuộc các ngành công nghiệp khác nhau đã ký vào bảo cam kết với 3 mục tiêu chung nhằm thúc đẩy nhìn nhận sự đa dang và hòa hợp giữa làn sóng xung đột chủng tộc có chiều hướng gia tăng ở Hoa Kỳ làm ảnh hưởng đến nhân viên của các công ty.

 CEO Lynne Doughtie của KPMG US vào ban chỉ đạo của Giám đốc điều hành hành động cho sự Đa dạng và Hòa hợp. Scott Halleran / Getty Images

 

Các CEO và điều hành cao cấp của 175 công ty lớn nhất Hoa Kỳ đã công bố việc họ đã cùng cam kết hành động với các mục tiêu đa dạng và đang hình thành một ủy bản để thực hiện.

Đại diện ký kết cho các ngành công nghiệp bao gồm Kenneth Chenault của American Express, Leslie Moonves của CBS, Ginni Rometty của IBM, Indra Nooyi của PepsiCo và Doug McMillon của Walmart. Chủ tịch PwC Tim Ryan là người dẫn đầu sáng kiến ‘CEO hành động cho sự Đa dạng và Hòa hợp” vào một năm trước.

Sáng kiến CEO hành động cho sự Đa dạng và Hòa nhập thống nhất ba mục tiêu: xây dựng lòng tin trong tổ chức thông “sự phức hợp và những cuộc đối thoại khác nhau về sự đa dạng và hòa nhập”, phát triển và triển khai đào tạo không thiên vị cho tất cả các thành viên và chia sẻ tất cả những thành quả tốt nhất cũng như những thất bại trong lĩnh vực hoạt động. Ban điều hành đang chuẩn bị những kế hoạch sẽ tổ chức một hội nghị vào cuối năm nay.

 

Trên trang chủ cả cộng đồng CEO này nhận định: "Với hơn 150 giám đốc điều hành của các công ty hàng đầu thế giới và các tổ chức kinh doanh, mục tiêu của chúng tôi là tận dụng tiếng nói cá nhân và tập thể của để thúc đẩy sự đa dạng và đưa vào nơi làm việc."

Theo Business Insider, những ý tưởng hình thành nên cộng đồng CEO này xuất phát từ những trận bạo lực tại Hoa Kỳ liên quan đến màu da và sắc tộc. Trong vai trò dẫn dắt sáng kiến, Ryan bắt đầu có những suy nghĩ về những căng thẳng chủng tộc ảnh hưởng đến nhân viên của mình. Ryan đã tìm đến nhiều CEO cho ý tưởng của mình và dần tìm được sựu đồng thuận chung.

Việc đồng thuận ký vào cam kết với ba mục tiêu chung được xem là quan trọng. Các CEO là những vị trí lãnh đạo có trách nhiệm đảm bảo vai trò của mình đối với những mối cản trở cộng đồng, công ty để họ có thể thăng tiến và phát triển.


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớinhasangnghiep

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS