Jérôme Lambert: CEO mới của hãng thời trang sang trọng Richemont Group

14-09-2018

CEOBANK.VN - Jérôme Lambert trước đây là Giám đốc điều hành của Montblanc và vừa được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của tập đoàn thời trang danh giá của Thụy Sĩ.

Giám đốc điều hành mới Jérôme Lambert của Richemont 

 

Theo một thông tin nội bộ được xem bởi STYLE, Jérôme Lambert đã được thăng chức trở thành CEO mới của Richemont Group và có hiệu lực ngay lập tức.

Lambert có một lịch sử lâu đời với tập đoàn sang trọng Thụy Sĩ, công ty sở hữu các thương hiệu hàng đầu như Cartier, Jaeger-LeCoultre, Piaget, Montblanc và Van Cleef & Arpels.

Ông đã giữ các chức vụ hàng đầu khác, bao gồm CEO của Montblanc và, gần đây nhất, được bổ nhiệm làm COO của Tập đoàn vào tháng 12 năm ngoái.

Vai trò mới của Lambert được đánh giá có cao bởi 'anh ta có trách nhiệm trong sự tăng trưởng trong tương lai của tập đoàn vào thời điểm thói quen tiêu dùng đang thay đổi đáng kể', Johann Rupert, chủ tịch của Richemont cho biết.

Lambert sẽ tham gia vào hàng ngũ các giám đốc điều hành cấp cao khác trong hội đồng như là “đầu tiên trong số những người ngang hàng”, Rupert nói.

Hội đồng cũng bao gồm Cyrille Vigneron, giám đốc điều hành của Cartier, Nicolas Bos, giám đốc điều hành của Van Cleef & Arpels và Burkhart Grund, giám đốc tài chính của Richemont.

Các thương hiệu của Richemont

 

Đây là một sự thay đổi 180 độ kể từ năm 2016, khi Rupert loại bỏ vai trò của CEO.

Nhiều người đã coi Georges Kern là người được yêu thích để khẳng định vai trò hàng đầu của tập đoàn cho đến khi ông rời khỏi Richemont vào tháng 7 năm ngoái để trở thành CEO của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng Breitling.

Kern, cũng là một cựu nhân viên tại Richemont, đã ở với tập đoàn sang trọng Thụy Sĩ này trong 17 năm. 

Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen, và là người đứng đầu tập đoàn đồng hồ, tiếp thị và kỹ thuật số, đó là một thời gian ngắn ngủi chưa đến bốn tháng.

 


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_0000-loi-quan2.jpg

CEO Xiaomi Lôi Quân tái cấu trúc công ty để đảm bảo tính bền vững và phát triển tài năng trẻ

CEOBANK.VN - Người sáng lập Xiaomi và giám đốc điều hành Lôi Quân hôm thứ 5 nói với nhân viên rằng công ty sẽ trải qua một cuộc tái cơ cấu nội bộ để tăng cường các chức năng khác nhau và giúp phát...

14-09-2018

0_0000-pham-lan-khanh.jpg

Bí quyết gọi vốn của CEO từng 100 lần bị từ chối

Chuẩn bị số liệu, kế hoạch cụ thể, giữ mối quan hệ, tập trung vào mục tiêu giúp startup đến gần hơn trong việc chinh phục nhà đầu tư.

14-09-2018

0_ceo-vietjet.jpg

CEO Vietjet: Khi khởi nghiệp, đừng tiết kiệm ước mơ

Nữ tỷ phú chia sẻ câu chuyện kinh doanh của Vietjet và gửi lời khuyên khởi nghiệp trước 1.000 đại biểu trong ngoài nước tham dự WEF ASEAN.

14-09-2018

0_0000-a.jpg

CEO EcoTruck: Ứng dụng công nghệ vận tải đang sẵn sàng chuyển đổi ngành logistics Việt Nam

Từ lâu nay, chi phí vận tải, logistics luôn là gánh nặng của mỗi doanh nghiệp. Có khi nào doanh nghiệp giảm được chi phí logistics bằng một cách đơn giản như đặt vé máy bay? Với đòn bẩy về ứng dụng...

13-09-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Ban biên tập: 0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY