Lãnh đạo mảng di động của LG sẽ trở thành CEO công ty

30-11-2019

Bộ phận di động của LG liên tục gặp khó và dần suy thoái, giờ đây vị trí lãnh đạo của bộ phận này sẽ được trao cho Morris Lee.

LG Electronics bổ nhiệm Brian Kwon làm CEO.

Brian Kwon, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul với chuyên ngành kỹ thuật công nghiệp, đã gắn bó với LG trong 32 năm

Công ty thiết bị khổng lồ của Hàn Quốc LG Electronics thay thế CEO và một nhóm các nhà lãnh đạo hàng đầu khác vào thứ năm sau khi lợi nhuận ròng sụt giảm hơn 30% trong quý thứ ba và cuộc đấu tranh giữa các bộ phận điện thoại thông minh. Công ty này là công ty điện tử lớn thứ hai của Hàn Quốc sau Samsung, sản xuất một loạt các sản phẩm, từ điện thoại di động đến TV và các thiết bị gia dụng bao gồm điều hòa không khí, máy giặt và tủ lạnh.

LG tiếp tục tái cơ cấu vị trí lãnh đạo. Ảnh chụp màn hình Engadget

Brian Kwon - người hiện phụ trách mảng di động và giải trí của LG , sẽ chính thức trở thành CEO của tập đoàn này kể từ ngày 1.12 tới.

 Trước đó, Kwon từng là Giám đốc mảng TV của LG trước khi được đưa về phụ trách mảng di động vào năm 2018, trong một động thái nhằm giải cứu mảng kinh doanh bết bát này của công ty. Sau khi được chuyển lên làm CEO, vị trí cũ của Kwon tại mảng di động của LG sẽ do Park Hyoung-sei (phụ trách mảng giải trí) và Morris Lee (phụ trách mảng di động) đảm nhận.

LG đã luân chuyển các giám đốc điều hành nhiều lần trong vài năm qua. Trong đó, dưới sự lãnh đạo của Kwon, mảng di động của LG đã giảm bớt các khoản lỗ của họ trong quý 3/2019. Giờ đây người lãnh đạo kế nhiệm sẽ phải tìm cách để bộ phận di động sinh lợi, bởi LG cho biết trong tương lai hãng sẽ ưu tiên các mảng doanh nghiệp có sinh lợi và nhiều tiềm năng, chẳng hạn như nhà thông minh.

Theo TNO, CEOBNK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_patek-download.jpg

Chủ tịch thương hiệu đồng hồ Patek Philippe: Công ty không muốn đổi chủ

CEOBANK.VN - Gia đình Stern, đang sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ trong bốn thế hệ, không có kế hoạch thay đổi quyền sở hữu. Theo chủ tịch của công ty, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe 180 tuổi...

28-11-2019

0_to-manh-cuong-01.jpg

Phó Tổng Giám đốc VNPT Tô Mạnh Cường về làm Tổng Giám đốc MobiFone

Ngày 27/11/2019, Ủy Ban Quản lý Vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc VNPT về làm Tổng Giám đốc MobiFone.

27-11-2019

0_CEO_WeEscape_1-1.jpg

CEO We Escape Vương Chí Nhân: Muốn khởi nghiệp hãy biết mình đang và sẽ làm gì

Là CEO của We Escape nhưng ít ai biết anh Vương Chí Nhân đã từng là một cậu du học sinh từ bỏ công việc ổn định tại Singapore, tay trắng trở về Việt Nam để đi theo hoài bão của mình.

26-11-2019

0_ceo-indonesia-713x422.jpg

Thân thế nữ CEO 23 tuổi làm cố vấn cho tổng thống Indonesia

Putri Tanjung - cố vấn trẻ tuổi nhất của Tổng thống Indonesia Joko Widodo - là con gái của một trong những gia đình giàu nhất đất nước và là CEO một công ty.

26-11-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY