Nguyễn Thanh Tùng – CEO bản lĩnh xây dựng hệ thống bằng cả tâm, tài và tầm

13-09-2018

Không chỉ là doanh nhân trẻ thành đạt, CEO Nguyễn Thanh Tùng còn chia sẻ những bài học, kinh nghiệm thành công, đào tạo kinh doanh hiệu quả cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

CEO Nguyễn Thanh Tùng

CEO Nguyễn Thanh Tùng

Sinh ra và lớn lên tại miền quê nghèo thuộc tỉnh Phú Thọ đã hun đúc cho chàng trai Nguyễn Thanh Tùng một quyết tâm lớn: kinh doanh để đổi đời. Sự đổi đời mà Tùng hướng đến không phải chỉ cho anh mà còn cho hàng trăm, hàng nghìn người khác. Muốn làm được vậy, trước tiên, Tùng cần thành công. Mọi bước đi của anh rất chậm, chắc và tận dụng những thế mạnh của bản thân.

Hình ảnh Nguyễn Thanh Tùng làm việc tại Công ty CP Sơn APG.

Hình ảnh Nguyễn Thanh Tùng làm việc tại Công ty CP Sơn APG.

Nguyễn Thanh Tùng đã có hơn 8 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, anh đã đúc rút cho mình nhiều bài học về đầu tư, kinh doanh sao cho hiệu quả. Khi về nước, chàng trai trẻ tiếp tục để bản thân trải nghiệm trong các công việc: kinh doanh và làm hệ thống cho Tập đoàn dược phẩm Sam Sung; tạo hệ thống bán hàng cho Công ty CP Sơn APG (Sơn Nano 8 sao)… Mục đích chính để nắm bắt các mô hình và cách thức kinh doanh của doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Sau đó, anh sẽ so sánh với cách thức kinh doanh của các doanh nghiệp nước ngoài và rút ra bài học kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt.

CEO Nguyễn Thanh Tùng đã xây dựng được hệ thống kinh doanh bền vững.

CEO Nguyễn Thanh Tùng đã xây dựng được hệ thống kinh doanh bền vững.

Năm 2017, từ chối nhiều lời mời làm việc hấp dẫn, Nguyễn Thanh Tùng xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, anh thành lập Công ty Dịch vụ và Thương mại Quốc tế Đại Việt. Có thể nói đây là toàn bộ những tích lũy và ấp ủ mà Tùng chuẩn bị thời gian trước đó. Nhờ lối đi đúng và sự nhanh nhạy trong tư duy của giám đốc trẻ, Công ty đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường; xây dựng hệ thống phân phối trên cả nước, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người.

Có chiến lược kinh doanh thành công, doanh nhân trẻ Nguyễn Thanh Tùng đã được nhiều doanh nghiệp trên cả nước mời giảng dạy các lớp huấn luyện kỹ năng kinh doanh hiệu quả. Hiện anh đã tham gia các lớp huấn luyện của học viện doanh nhân PTI, phối hợp cùng nhiều diễn giả nổi tiếng tham gia các khóa đào tạo chương trình kinh doanh và truyền lửa cho sinh viên tại các trường đại học... Với khả năng thuyết trình lưu loát, hài hước, lối phân tích dễ hiểu và làm chủ sân khấu, Nguyễn Thanh Tùng được các học viên tin tưởng và hưởng ứng nhiệt tình.

Anh là một nhà đào tạo kinh doanh tài năng.

Anh là một nhà đào tạo kinh doanh tài năng.

Theo anh Tùng, các doanh nghiệp Việt đều có những thế mạnh để phát triển, tuy nhiên chưa đi đúng đường và thực hiện theo đúng cách. Họ thường kinh doanh theo phương thức tự phát mà chưa được đào tạo một cách bài bản. Ví dụ, bán hàng online là xu hướng kinh doanh của nhiều doanh nghiệp hiện nay nhưng đa số các doanh nghiệp chưa biết cách làm thế nào để tăng like, tăng đơn, thu hút sự quan tâm của khách hàng, làm cách nào để quét được lượng khách hàng tiềm năng, đặc biệt là chốt đơn hiệu quả…

Trong những bài thuyết trình, Tùng sẽ hướng dẫn các học viên các kỹ năng bán hàng hiệu quả, kỹ năng chốt sale đỉnh cao trong 5 phút và cách tạo dựng hệ thống kinh doanh bền vững. Trong đó, vấn đề chốt sale luôn được các học viên quan tâm nhất. Nhiều học viên chia sẻ: họ tư vấn cho khách cả buổi nhưng không chốt sale được hoặc một bài viết trên facebook được nhiều khách hàng quan tâm, comment hỏi giá nhưng họ không biết làm cách nào để chốt sale một cách nhanh chóng , để khách “không thể cưỡng lại” lời mua hàng từ họ…

Tất cả mọi thắc mắc về lời chào, cách tư vấn và chốt sale hiệu quả, nhanh chóng sẽ được anh Nguyễn Thanh Tùng hướng dẫn tỉ mỉ trong mỗi khóa học. Vì vậy, khóa huấn luyện do anh đứng lớp thu hút rất nhiều các học viên tham gia. Thành phần tham gia chủ yếu là những người trẻ.

Hiện anh tham gia các lớp huấn luyện của Học viện doanh nhân PTI.

Hiện anh tham gia các lớp huấn luyện của Học viện doanh nhân PTI.

Một lúc phải đảm nhiệm hai nhiệm vụ: điều hành công ty và đào tạo kinh doanh không phải là một việc dễ dàng, nhưng với nghị lực, sự tâm huyết và tầm nhìn của một CEO trẻ tài năng, Nguyễn Thanh Tùng vẫn luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt hai nhiệm vụ trên. Anh mong muốn mang “toàn bộ những gì mình có”, toàn bộ những tích lũy và đam mê để giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam xác định mục tiêu đúng và phấn đấu hết mình cho mục tiêu định hướng phía trước. Thời thế đã thay đổi nên đòi hỏi các doanh nhân trẻ Việt Nam cũng phải hội nhập và thay đổi để theo kịp với sự phát triển kinh tế thế giới.


Theo Khánh Linh - Dân Trí

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_0000-daniel-zhang.JPG

Ông chủ mới của Alibaba: Vị bác sĩ tài chính âm thầm lay chuyển mọi thứ

CEOBANK.VN - Vào thời điểm ông Daniel Zhang được tuyển dụng, Alibaba chỉ là một công ty tư nhân nhỏ nên nó cho thấy Daniel Zhang là một người nhìn xa trông rộng.

12-09-2018

0_0000-0811_Jack_ma.jpg

Jack Ma trao vai trò chủ tịch Alibaba cho CEO Zhang vào năm 2019

CEOBANK.VN - Công ty thương mại điện tử có một trong những đội quản lý mạnh nhất ở Trung Quốc và ngay cả khi Jack Ma từ chức, ông vẫn có vai trò trong việc thiết lập chiến lược cấp cao nhất.

11-09-2018

0_0000-vo-tri-thanh.jpg

TS. Võ Trí Thành: "Kinh tế đất nước đang rùng mình chuyển đổi"

"Tình thế hiện nay khiến nhiều doanh nghiệp Việt, người Việt hiểu rằng họ phải thay đổi cách tư duy, cách kinh doanh, phải sáng tạo vươn lên. Đây là tín hiệu tích cực cho sự chuyển đổi của kinh tế".

11-09-2018

0_0000-cv-dr-thanh.jpg

Chủ tịch Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh: 'Muốn không gặp sóng gió hay bão thì vô ao!'

Trong khi trả lời phỏng vấn, ông Trần Quí Thanh không từ chối câu hỏi nào dù đó là chuyện nhạy cảm. Người đàn ông 62 tuổi chia sẻ "không có thói quen ân hận, oán trách hay đổ lỗi cho ai "vì chả có lợi

11-09-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY