Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất Việt Nam

22-02-2018

Trở thành giám đốc một công ty sắc đẹp lớn nhất Việt Nam ngay sau khi bị thu hồi danh hiệu á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” gây ồn ào dư luận, người đẹp Nguyễn Thị Thành vừa rời khỏi vị trí này.


Ông Justin Huy Nguyễn - đại diện Tập đoàn ERM tại Việt Nam đã công bố quyết định Nguyễn Thị Thành thôi giữ vị trí giám đốc ERM Việt Nam.

Mới đây, tại nhà hàng Lion City, Công ty Truyền thông Giải trí ERM Việt Nam đã công bố sự thay đổi nhân sự của công ty sắc đẹp lớn nhất Việt Nam này.

Theo đó, người đẹp Nguyễn Thị Thành – nguyên á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, bị thu hồi vương miện vì làm răng, đương kim á hậu cuộc thi Hoa hậu Môi trường thế giới 2017, đã thôi giữ chức vụ giám đốc ERM Việt Nam.

Nguyễn Thị Thành sẽ trở về cuộc sống riêng, tham gia lại show biz.

Từ đây, ERM Việt Nam sẽ hợp tác chuyên sâu với Công ty Phương Việt của đạo diễn Lê Việt để tổ chức các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, vùng miền và cấp quốc gia; tổ chức các chương trình văn hóa nghệ thuật, các cuộc thi sẽ đề cao tính chuyên môn và thông điệp phát triển các loại hình du lịch, văn hóa của địa phương đăng cai nói riêng và du lịch nước nhà nói chung.

Trước đó, đạo diễn Lê Việt và Công ty Phương Việt là đơn vị hỗ trợ các người đẹp và Công ty ERM Việt Nam trong các phần thi tài năng, trình diễn nghệ thuật cho các người đẹp đại diện Việt Nam mà ERM đưa đi tham dự các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Nhiều hoa hậu, người đẹp xuất thân từ ERM đã có mặt tại buổi tiệc công bố thay đổi nhân sự của ERM Việt Nam như: Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Khánh Ngân, Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo, Hoa hậu quý bà châu Á Vũ Lâm, Nam vương Ngọc Tình, Nam vương Lương Gia Huy, Á hậu Nguyễn Thị Thành, Á hậu Liên Phương, người mẫu Khả Trang…

Được biết, ERM là tập đoàn sở hữu hơn 40 cuộc thi sắc đẹp toàn cầu, có trụ sở đặt tại Singapore với 20 nước là thành viên mà Việt Nam là thành viên mới nhất. ERM Viet Nam sẽ là đơn vị cung cấp, hỗ trợ, đào tạo các đại diện Việt Nam cho các cuộc thi nhan sắc dành các đối tượng: tuổi teen 18-22 tuổi, phụ nữ trẻ 20-27 tuổi, quý bà 25-55 tuổi, quý ông 20-28 tuổi.

ERM Viet Nam giữ bản quyền tham gia các cuộc thi người mẫu lớn như: World Next Top Model, Miss Model of The World, Best Model of The World...; cũng như quyền đề cử đại diện Việt Nam cho các hạng mục giải thưởng “Thời trang châu Á”.

Nhiều người đẹp Việt Nam do ERM đưa đi tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đã mang về nhiều danh hiệu cao nhất là các giải hoa hậu, á hậu, như: Ngọc Duyên, Khánh Ngân, Hoàng Thu Thảo, Nguyễn Thị Thành, Liên Phương, Ngọc Tình, Lương Gia Huy…

Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất VN - ảnh 2


Hoàng Thu Thảo, Liên Phương, Nguyễn Thị Thành, Khánh Ngân, bốn hoa hậu, á hậu quốc tế thành danh từ ERM.

Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất VN - ảnh 3


Nguyễn Thị Thành khoe sắc.

Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất VN - ảnh 4


Hoa hậu Hoàng Thu Thảo, nam vương Ngọc Tình.

Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất VN - ảnh 5


Đạo diễn Lê Việt, Nguyễn Thị Thành, Ngọc Tình, Lương Gia Huy (hàng đứng), Liên Phương, Khả Ngân, Hoàng Thu Thảo, Khả Trang (hàng ngồi) trong buổi  công bố nhân sự mới của ERM.

Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất VN - ảnh 6

Nguyễn Thị Thành rời khỏi công ty sắc đẹp lớn nhất VN - ảnh 7


Theo Hòa Bình - PLO

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Moynihan-pointing.JPG

CEO của Bank of America tư vấn những kỹ năng thành công cho thị trường việc làm tương lai

Giám đốc điều hành Bank of America, Brian Moynihan, cho biết trong một thế giới và thị trường có sự thay đổi liên tục thì có một kỹ năng mà nhất định bạn phải biết nếu muốn “sống sót” trong tương lai.

22-02-2018

0_le-nguyen-1.jpg

Phạm Lê Nguyên, CEO 5Desire: Trái tim luôn 'hát' với start-up

Gần chục năm nay, nhiều người thường biết đến Phạm Lê Nguyên (thường gọi Lê Nguyên) với vai trò là người xây dựng Kênh 14, 5Desire và nhà đầu tư “ươm mầm” cho nhiều start-up. Nhưng từ năm 2018, “nàng”

22-02-2018

0_ceo-pham-duc-long.jpg

CEO VNPT Phạm Đức Long: Cất huy chương cũ, rũ bỏ hào quang, bước sang kỷ nguyên mới

VNPT đang cởi tấm huy chương cũ, rũ bỏ hào quang quá khứ để chuyển mình từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp giải pháp dịch vụ ICT…

21-02-2018

0_chau_CQCF.jpg

CEO Kienlongbank: Lạc quan để bước tới thành công

Giã từ nghề giáo để chuyển sang lĩnh vực kinh doanh tiền tệ nhiều áp lực, sau hơn mười năm ngồi ghế điều hành ngân hàng, trong đó có gần 4 năm làm Tổng giám đốc Kienlongbank, chứng kiến không ít thăng

20-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY