Phó chủ tịch nước Việt Nam chứng kiến lễ ra mắt ‘CLB Nữ doanh nhân Úc – Việt’ tại Melbourne

24-04-2018

Nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2018 tổ chức tại Sydney, Australia từ 26-28/4/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiến hành một số hoạt động song phương tại thành phố Melbourne thuộc bang Victoria.

Đây là bang lớn của nước Úc có nhiều tiềm năng hợp tác về kinh tế-thương mại và giáo dục-đào tạo với Việt Nam và có đông đảo cộng đồng người Việt, du học sinh đang sinh sống, học tập và làm việc.

Tháp tùng Phó Chủ tịch nước có Lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước; các Bộ: Ngoại giao, Tài chính, Giáo dục-đào tạo; Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh.

Chiều ngày 23/4/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm Trường Đại học Công nghệ Hoàng gia Melbourn (RMIT) và giao lưu với các sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường.Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch nước đã tham quan trang trại trồng cà chua công nghệ cao Lotus Farm của ông Thái Ngọc Nhã, một nhà đầu tư từ Việt Nam sang và cũng là hội viên của Hội Doanh nhân người Việt tại Australia.

Tối cùng ngày, Phó Chủ tịch nước tiếp Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia do ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch hội, và dự buổi khai trương “Vietnamese Australian Business Women Association – VABWA hay còn gọi là Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Úc – Việt tại Australia”. Phó Chủ tịch nước hài lòng chứng kiến cộng đồng cộng đồng doanh nhân Úc gốc Việt đang ngày càng khẳng định được vị trí trong xã hội sở tại, góp phần quan trọng vào thúc đẩy hợp tác kinh tế-thương mại-đầu tư giữa Việt Nam và Australia.

Điểm qua một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện tối qua.

Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trong buổi tối đón tiếp Hội Doanh nhân VBAA.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Australia – ông Ngô Hướng Nam.

Ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia.

Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao món quà tinh thần đến Bà Julie Phạm – Chủ tịch Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Úc – Việt

Các thành viên trong Ban điều hành Câu lạc bộ Hội Nữ Doanh nhân Úc – Việt.

Các tiết mục văn nghệ do các bạn du học sinh thể hiện.(Ảnh: Bạn Nhân Lưu – Du học sinh đang theo học tại Monash Uni trong một bài dân ca Nam bộ)

Các đại biểu là một số giáo sư người Úc cũng có mặt trong sự kiện.

Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Úc – Việt và các bạn trẻ du học sinh, sinh viên Melbourne.

Một số doanh nhân trẻ thuộc Hội doanh nhân VBAA cùng đến tham dự.

Chị Chi Hoàng – Thành viên ban chấp hành VABWA , hiện đang quản lý một công ty Bất động sản & Spa cho phái đẹp tại Melbourne.

Tiêu chí của câu lạc bộ Nữ Doanh nhân VABWA đó là gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ kinh doanh, khởi nghiệp cho phái đẹp, thúc đẩy kết nối văn hoá,kinh tế và thương mại giữa Australia và Việt Nam.

Hình: Khắc Hiếu.


Theo Khoa Phan - Báo Doanh nhân Việt-Úc

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_le-dang-khoa-1.jpg

Doanh nhân trẻ - Shark Lê Đăng Khoa: Chọn ê kíp là ưu tiên hàng đầu

Cấp tiến là chiến lược mà "soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa - một doanh nhân Việt Nam trẻ đã áp dụng để xây dựng một loạt thương hiệu trong một thời gian ngắn.

25-04-2018

0_dell1jpg.jpg

Michael Dell chia sẻ 3 yếu tố giúp khởi nghiệp thành công

3 kinh nghiệm khởi nghiệp thành công từ nhà sáng lập hãng máy tính Dell - Michael Dell.

24-04-2018

0_ceo-thi-anh-dao.jpg

CEO Isobar Vietnam: Khó nhất không phải là người giỏi, mà là người tử tế

Là người đồng sáng lập Emerald năm 2009, khi mới 24 tuổi, năm 2015 Emerald chính thức sát nhập vào Isobar, công ty tiếp thị số toàn cầu thuộc Dentsu Aegis Network, với hơn 700 trụ sở trên 45 quốc gia…

24-04-2018

0_wangwei.jpg

Vương Vệ: Ông vua ngành giao hàng Trung Quốc

Vương Vệ chỉ học hết cấp ba nhưng tạo nên đế chế giao hàng đứng đầu Trung Quốc và nằm trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới.

23-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY