Rời Microsoft, cựu CEO Vũ Minh Trí sẽ đầu quân cho Nguyễn Hoàng Group

09-09-2017

Nguyễn Hoàng Group đã đầu tư xây dựng và vận hành hơn 25 công trình giáo dục tại 12 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng của 30.000 học sinh, sinh viên trong hệ thống đào tạo của mình.

Đầu tháng 9 vừa qua, ông Vũ Minh Trí đã rời Micosoft Việt Nam và theo thông tin mới nhận đư��c, ông Trí đã nhanh chóng đầu quân cho Nguyễn Hoàng Group, một tập đoàn sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ bậc mầm non đến tiến sĩ.

Các hệ thống của Nguyễn Hoàng Group gồm trường mầm non quốc tế Saigon Academy, Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool, Trường quốc tế song ngữ học viện anh quốc UK Academy, Trường quốc tế Bắc Mỹ SNA, Viện hợp tác quốc tế và du học Istudent, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Bên cạnh lĩnh vực đầu tư mũi nhọn là Giáo dục - Đào tạo, Nguyễn Hoàng Group còn mở rộng đầu tư ở các lĩnh vực như Nhà hàng - khách sạn, bất động sản. Nguyễn Hoàng Group có khu nghỉ dưỡng làng Bình An Vũng Tàu và khu nghỉ dưỡng Long Beach Phú Quốc.

Tại Nguyễn Hoàng Group, ông Vũ Minh Trí sẽ làm Phó Tổng giám đốc, phụ trách khối Đại học và Sau đại học. Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Group hiện nay là bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Thạc sĩ Tài chính - Đại học Columbia Southern, Hoa Kỳ, bà có hơn 15 năm gắn bó và lãnh đạo tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Ông Vũ Minh Trí có nhiều năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh & tiếp thị tại các tập đoàn đa quốc gia: Procter&Gamble, Brtish Petroleum, British American Tobbaco. Ông có hơn 13 năm nắm giữ vị trí CEO tại các Tập đoàn công nghệ hàng đầu: Sony Ericsson Việt Nam, Yahoo Việt Nam, Qualcomm, Microsoft Việt Nam.


Theo Hà My - Tri Thức Trẻ

 

Công viên kỷ lục thế giới

Các tin khác

0_Karl.jpg

Karl-Johan Persson – CEO của Công ty H&M

CEOBANK - Karl-Johan Persson còn là thành viên của hội đồng quản trị của Ramsbury Invest AB và từ năm 2013 là thành viên của hội đồng quản trị của H & M Foundation.

08-09-2017

0_khoinghiepgiantruan1.jpg

Doanh nhân Lê Huy Điệp: Khởi nghiệp từ gian truân

Ông Lê Huy Điệp – Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến, thôn Quyết Tiến, tỉnh Nam Định là doanh nhân tài hoa, trong ngành chế tạo, sản xuất máy nông nghiệp, máy xây dựng. Mấy ai biết, thành công...

08-09-2017

0_airbnb-CEO.jpg

CEO của Airbnb tự nói về thời trẻ: Không kiếm tiền quá nhiều

CEOBANK - Giám đốc điều hành Airbnb Brian Chesky có thể điều hành công ty trị giá 30 tỷ USD, nhưng điều đó không có nghĩa là ông ta không mắc sai lầm. Cheshy cho biết nhiều doanh nhân, bao gồm cả...

07-09-2017

0_this-man-beat-poverty-cancer-and-fleas-to-lead-a-2.jpg

Bill McDermott: Doanh nhân từ thưở thiếu niên

CEOBANK – Những năm tuổi thiếu niên không phải lúc nào cũng suôn sẻ, và cuộc sống tỏ ra không có gì khác biệt đối với một giám đốc điều hành thành công nhất thế giới. Bill McDermott từng là đồng giám...

31-08-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email:   

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KỶ LỤC - VIETKINGS