Tuệ Nghi: Nữ doanh nhân xinh đẹp 9X l��m sếp công ty chiến lược của Mỹ

14-11-2017

MTD International vừa bổ nhiệm nữ doanh nhân Phan Thanh Bảo Ngọc (Tuệ Nghi) vào vị trí giám đốc vùng, đồng thời là người đại diện pháp lý tại thị trường Việt Nam của công ty này.

Tuệ Nghi sinh năm 1993, tốt nghiệp cử nhân luật kinh tế, có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, hiện sở hữu hai công ty chuyên đầu tư, nhượng quyền thương hiệu khách sạn 5 sao và hãng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Cô cũng xuất bản nhiều cuốn sách lọt top best seller, là một nữ doanh nhân - tác giả có sức ảnh hưởng trong giới trẻ tại Việt Nam trong những năm qua.
Tuệ Nghi từng vào Top 10 Ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương 2013; doanh nhân Tiên Phong - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2013. Tháng 8.2014, Tuệ Nghi được mời làm đại biểu tại Global Youth Peace Summit (Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình và thanh niên toàn cầu) diễn ra tại Austin, Texas, Mỹ. Cô từng được đề cử tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu diễn ra tại Pháp vào tháng 6.2014. Ngoài ra, Tuệ Nghi cũng từng được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông quốc tế như BBC News, kênh truyền hình quốc gia Slovenia, New York Times... như một hình tượng về nghị lực của một người phụ nữ trẻ tuổi.
MTD International là một trong những công ty nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực tư vấn và phát triển chiến lược, có trụ sở chính tại Florida cùng 15 chi nhánh trên toàn thế giới, được sáng lập bởi ông Andy Truong, một người Mỹ gốc Việt, tốt nghiệp loại giỏi khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Harvard.

Theo Quang Viên - TNO

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Dextre-Teh.jpg

Dextre Teh – Doanh nhân trẻ sáng lập Rebirth Academy

CEOBANK - Dextre Teh là một chuyên gia tư vấn và tiếp thị, giúp các doanh nghiệp F&B (Thực phẩm và Đồ uống) thắt chặt hoạt động và phát triển kinh doanh.

13-11-2017

0_dinh-van-loc.jpg

Doanh nhân Đinh Văn Lộc: Mơ thành tỷ phú công nghệ đầu tiên trên đất Việt

Sở hữu nhiều nhân tài cứng, đánh vào thị trường ngách trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là chìa khóa vạn năng giúp doanh nhân Đinh Văn Lộc, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Onnet, đã dẫn dắt Onnet đi...

13-11-2017

0_nathan-blecharczyk_joe-pugliese.jpg

Lời khuyên khởi nghiệp của Nathan Blecharczyk – CEO trẻ nhất APEC 2017

‘Có nhiều con đường để dẫn đến thành công, bạn phải luôn tự tin rằng mình đang đi đúng hướng’ – Nathan chia sẻ.

12-11-2017

0_huyen-co.jpg

CNBC- Kênh tài chính lớn nhất thế giới phỏng vấn Doanh nhân Huyền Cò

Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 6-11/11 có sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC, với 8 sự kiện chính và nhiều hoạt động bên lề. Với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp...

12-11-2017

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY