Tỷ phú Richard Branson thích thú chuyến bay thiền định đầu tiên trên thế giới của hãng Virgin Australia

14-10-2018

CEOBANK.VN - Theo tỷ phú Richard Branson, lồng ghép chánh niệm vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng quan trọng như ăn uống tốt và tập thể dục đều đặn.

Chia sẻ trên trang web cá nhân, nhà sáng lập Virgin Richart Branson đã có những chia sẻ thú vị về chuyến bay. Ông cho biết:

Tôi cảm thấy rất Thiền (zen) sau khi tận hưởng chuyến bay thiền định chuyên dụng đầu tiên của thế giới với Virgin Australia. Trong quan hệ đối tác với nền tảng chánh niệm dựa trên ứng dụng, "Tâm trí tươi vui" (Smiling Mind), chúng tôi đã vọt lên trời Sydney thiền ở độ cao 30.000 feet.

Ảnh từ Virgin Australia

Đó là tất cả để khuyến khích mọi người sử dụng một số thời gian bay của họ để thực hành thiền định. Bây giờ chúng ta có ứng dụng của Smiling Mind trên hệ thống giải trí trên chuyến bay Virgin Australia của chúng tôi. 

Virgin Australia cũng đã đưa ra một cách mới để lôi cuốn trước khi bay. Nhưng thiền định không chỉ hữu ích cho hệ thống thần kinh, nó dành cho mọi người. Tôi mới đến với thiền định, nhưng con trai tôi là Sam thường xuyên thực hành và tôi là một người tin tưởng lớn vào những lợi ích của việc chăm sóc tâm trí cũng như cơ thể của bạn.

Ảnh từ Virgin Australia
 
Lồng ghép chánh niệm vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta cũng quan trọng như ăn uống tốt và tập thể dục đều đặn, và tôi rất vui mừng Virgin Australia đang đem chánh niệm vào nơi làm việc và các chuyến bay.

Chuyến bay hôm nay không chỉ là để kỷ niệm một mối quan hệ hợp tác mới giữa Virgin Australia và Smiling Mind, đó là về việc gửi một thông điệp mà chúng tôi coi trọng sức khỏe tâm thần, và chúng tôi đang làm một điều gì đó về chúng.

Duy Khang - ceobank.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_luu-loi-4.jpg

1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 4: Lưu Thế Lợi, đồng sáng lập và CEO của Kyber Network (Việt Nam/Singpore)

CEOBANK.VN - CEO Lưu Thế Lợi cũng là nhà nghiên cứu, anh tập trung vào một số vấn đề về tiền điện tử từ việc cải thiện an ninh đến nâng cao khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của tiền điện tử công...

14-10-2018

0_cd2.jpg

1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 3: Leo Shimada, Đồng sáng lập và CEO của Crowdo (Singapore)

CEOABANK.VN - Leo Shimada là một chuyên gia giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ trên nhiều thị trường châu Á bao gồm Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ,

13-10-2018

0_0000.jpg

Chủ tịch VCCI: Thiếu cái neo văn hóa, doanh nghiệp có thể gặp thảm họa

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho rằng, nếu coi doanh nghiệp là cỗ xe thì động cơ chắc chắn là tinh thần doanh nghiệp, tay lái là văn hóa doanh nghiệp...

12-10-2018

0_maxresdefault-1.jpg

1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 2: Mikko Perez, nhà sáng lập & CEO của Ayannah (Philippines)

CEOBANK.VN - Mikko Perez là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Ayannah, m���t nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thương mại và thanh toán kỹ thuật số cho các cộng đồng trực tuyến và di động, đặc...

12-10-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY