CEO Grab cam kết tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

02-05-2018

Trong khuôn khổ tọa đàm cấp lãnh đạo doanh nghiệp do Enterprise Singapore và Singapore Business Federation tổ chức.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Anthony Tan, CEO Tập đoàn và Đồng sáng lập Grab.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Singapore trong khuôn khổ tọa đàm cấp lãnh đạo doanh nghiệp do Enterprise Singapore và Singapore Business Federation tổ chức vào ngày 26/4. Nhân dịp này, ông Anthony Tan, CEO Tập đoàn và Đồng sáng lập Grab đã vinh dự được gặp mặt và trao đổi với vị lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. 

Ông Anthony Tan cho biết, ông và các lãnh đạo doanh nghiệp Singapore khác đã có một buổi trao đổi rất hiệu quả, đặc biệt về việc ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư nước ngoài. Ông Anthony Tan cũng bày tỏ sự cảm kích trước tầm nhìn của Ngài Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi đã nắm bắt sự phát triển của công nghệ và sáng tạo để đưa Việt Nam tiến đến Cách mạng Công nghiệp 4.0. 

"Với vai trò là một nhân tố đóng góp tích cực trong nền kinh tế kỹ thuật số tại Việt Nam, tôi đã khẳng định với Ngài Nguyễn Xuân Phúc rằng Grab luôn cam kết tiếp tục đầu tư vào đất nước Việt Nam và cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam, đồng thời giữ vững sứ mệnh tạo nên những ảnh hưởng xã hội tích cực vốn luôn là cốt lõi trong mọi hoạt động của Grab", ông Anthony Tan chia sẻ.

"Với sự hỗ trợ của Enterprise Singapore, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam để tìm ra một giải pháp hiệu quả trong Nghị định 86 sửa đổi, đảm bảo hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác tài xế và các đơn vị vận tải, đồng thời góp phần phát triển môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng tại Việt Nam", ông Anthony Tan cho biết.

Nhờ có sự cởi mở và ủng hộ của Chính phủ Việt Nam đối với đổi mới sáng tạo, Grab đã trở thành công ty đầu tiên được cấp phép tham gia đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử. Từ thành quả của mối quan hệ hợp tác công - tư này, công nghệ của Grab đã giúp hơn 135.000 đối tác tài xế trên khắp Việt Nam có thu nhập cao hơn 55% so với mức trung bình của quốc gia, tiết kiệm thời gian di chuyển đến 51%, đồng thời cho phép các đối tác vận tải và các hợp tác xã tận dụng nền tảng công nghệ mở của Grab để phát triển hoạt động kinh doanh.


Theo Hằng Nguyễn - NCĐT

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_vana2.jpg

Giới thiệu Hiệp hội Nail Việt – Mỹ (VANA)

CEOBANK - Mục tiêu của VANA là hỗ trợ các thành viên trong tất cả các khía cạnh của ngành làm móng, bao gồm sử dụng sản phẩm, các vấn đề của tiểu bang, giáo dục sức khỏe và các vấn đề pháp lý.

01-05-2018

0_VABA1.jpg

Giới thiệu Hiệp hội Doanh Gia Việt Mỹ (VABA)

CEOBANK – VABA có thành viên là đại diện cho toàn thể cộng đồng kinh doanh quốc tế chuyên nghiệp bao gồm các nhà đầu tư phát triển, ngân hàng, thương nhân, các nhà tư vấn, giáo dục, v.v…

30-04-2018

0_New-LG-Watch-Timepiece-soon-TH-322.jpg

LG Watch Timepiece: Pin trâu, chạy Wear OS, ra mắt vào cuối tháng 4

Theo Android Headlines, thiết bị đeo tay mới nhất của LG với tên gọi LG Watch Timepiece sẽ được ra mắt chính thức vào thứ 2, ngày 30 tháng 4 sắp tới.

30-04-2018

0_chau-au.jpg

Giới thiệu Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Bỉ và Luxembourg (BEVILUX)

CEOBANK - BEVILUX là một tổ chức xã hội của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tại hai quốc gia Bỉ và Luxembourg.

29-04-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY