CEO&Tech: Apple cảnh báo khách hàng không nên đặt thẻ tín dụng mới vào ví da

26-08-2019

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Apple đã công bố Apple Card vào tháng 3. Hàng này khuyên bạn nên đặt nó vào ví, túi hoặc bóp làm bằng 'vật liệu mềm'. Apple cũng đề nghị làm sạch thẻ titan bằng cách lau nó bằng vải sợi nhỏ đã được làm ẩm bằng cồn isopropyl.

Apple đã cập nhật trang web hỗ trợ của mình trong tuần này để cảnh báo khách hàng rằng một số loại vải, như da và denim, có thể gây ra sự đổi màu vĩnh viễn cho Apple Card.

Apple cũng khuyên không nên đặt thẻ vào khe ví đã có thẻ tín dụng khác, để chúng không bị trầy xước. Và công ty nói rằng khách hàng không nên lưu trữ Thẻ Apple của họ trong bao hoặc túi có chìa khóa hoặc 'các vật thể có khả năng làm mòn khác'.

'Nếu Apple Card titan của bạn tiếp xúc với các bề mặt hoặc vật liệu cứng, có thể lớp phủ của nó sẽ bị hỏng', Apple cho biết trên trang web của mình.

Có lẽ, Thẻ Apple Card có lẽ không nên chạm vào bất cứ thứ gì.

Công ty lần đầu tiên công bố Apple Card vào tháng 3, hứa hẹn 'sự thay đổi đáng kể nhất trong trải nghiệm thẻ tín dụng trong 50 năm'. Chiếc thẻ, chính thức có sẵn cho tất cả khách hàng Hoa Kỳ vào thứ ba, được phát hành thông qua Goldman Sach (GS) và vận hành trên mạng của Mastercard. Nó chỉ khả dụng cho người dùng iPhone và được tích hợp vào ứng dụng Apple Wallet.

Về mặt vật lý, thẻ tín dụng có giao diện cổ điển của Apple. Nó màu trắng, làm bằng titan và thường có thiết kế tối giản. Trên thẻ, bạn sẽ thấy logo Apple, nhưng không có số thẻ tín dụng.

Trong khi các thẻ tín dụng khác cũng trải qua một số hao mòn theo thời gian, Apple nhấn mạnh vào sự kiện ra mắt của nó về vẻ ngoài 'đẹp' của thẻ.

Nếu bạn đăng ký thẻ, Apple khuyên bạn nên đặt nó vào ví, túi hoặc bóp làm bằng 'vật liệu mềm'. Apple cũng đề nghị làm sạch thẻ titan bằng cách lau nó bằng vải sợi nhỏ đã được làm ẩm bằng cồn isopropyl.

Apple Card là thẻ tín dụng được Apple Inc. phát triển và thiết kế chủ yếu để sử dụng với Apple Pay trên các thiết bị của Apple như iPhone hoặc Apple Watch. 


Duy Khang - CEOABANK.VN / VIETKINGS

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_intel-building.jpg

VIETKINGS – Niên lịch thế giới (22): 51 năm Intel, một trong số công ty công nghệ có giá trị nhất thế giới

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Intel cung cấp bộ xử lý cho các nhà sản xuất hệ thống máy tính như Apple, Lenovo, HP và Dell. Intel cũng sản xuất chipset bo mạch chủ, bộ điều khiển giao diện mạng và mạch...

24-08-2019

0_IMG_0915.JPG

Tân Á Đại Thành thử thách Siêu bồn nhựa Plasman rơi từ độ cao 26m

VIETKINGS / KYLUC.VN - Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, cùng cấu trúc 6 lớp siêu bền, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đã chứng

24-08-2019

0_mobifone_BREU_thumb_KSNK.jpg

Việt Nam dự kiến bán cổ phần tại hơn 90 doanh nghiệp nhà nước vào cuối năm 2020

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Chính phủ cho biết sẽ bán tới 50% cổ phần của nhà mạng viễn thông di động MobiFone và cũng như tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tập đoàn Hóa chất Quốc gia Việt...

22-08-2019

0_facebook-870x580.jpg

Facebook tăng cường hạn chế nội dung theo yêu cầu của chính phủ

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Việt Nam đã thắt chặt các quy tắc internet trong vài năm qua, đỉnh cao là luật an ninh mạng có hiệu lực vào tháng 1 và yêu cầu các công ty như Facebook thiết lập văn phòng địa

22-08-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY