CEO&Tech: Applied Materials của Hàn Quốc tiết lộ thiết bị sản xuất chip mới

19-07-2019

CEOBANK.VN - Applied Materials công bố các hệ thống mới để sản xuất hàng loạt chip bộ nhớ thế hệ tiếp theo được sử dụng cho internet của vạn vật (IoT) và điện toán đám mây vào thứ tư qua.

Choi Bum-jin, giám đốc kỹ thuật hỗ trợ quá trình tại Ứng dụng Vật liệu Hàn Quốc, phát biểu trong buổi họp báo tại khách sạn Grand InterContinental Seoul Parnas, hôm thứ tư, 17/7.

Applied Materials công bố các hệ thống mới để sản xuất hàng loạt chip bộ nhớ thế hệ tiếp theo được sử dụng cho internet của vạn vật (IoT) và điện toán đám mây vào thứ tư qua.

'Đã đến lúc ngành công nghiệp chuyển sang sử dụng chip thế hệ tiếp theo', Choi Bum-jin, giám đốc kỹ thuật hỗ trợ quy trình tại Ứng dụng Vật liệu Hàn Quốc, nói trong cuộc họp báo tại khách sạn Grand InterContinental Seoul.

'Nhân dịp Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chúng ta đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong nhiều lĩnh vực CNTT như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI), IoT và xe tự lái. Do sự phát triển, nhu cầu về chip bán dẫn ngày càng tăng cũng có hiệu suất tốt hơn nhiều.'

Ông Choi cho biết đây là lý do tại sao nhà cung cấp thiết bị sản xuất chip có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tung ra các máy mới để giúp các nhà sản xuất sản xuất chip bán dẫn thế hệ tiếp theo như RAM từ tính (MRAM), RAM thay đổi pha (PCRAM) và RAM điện trở (ReRAM) ổn định hơn

MRAM có thể lưu trữ bộ nhớ theo cách dày đặc hơn. ReRAM được biết là lưu trữ dữ liệu nhiều gấp đôi và sử dụng ít năng lượng hơn bộ nhớ flash, trong khi PCRAM có lợi thế trong việc lưu trữ khối lượng dữ liệu cao.

Mặc dù ông không thể tiết lộ công ty nào đang sử dụng thiết bị, Choi cho biết năm nhà sản xuất chất bán dẫn đang sử dụng Endura Clover MRAM PVD để sản xuất MRAM và tám công ty đang sử dụng Endura Impulse PVD để chế tạo PCRAM và ReRAM. 


Khang Nguyen - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_jin-1.jpg

CEO&Tech: Cựu kỹ sư của Samsung phát triển ứng dụng cho chế độ ăn uống lành mạnh

CEOBANK.VN - Ứng dụng của DoingLAB cho phép bạn theo dõi các yếu tố dinh dưỡng trong bữa ăn. Bạn cũng có thể theo dõi lượng calo của mình và lên kế hoạch giảm cân hoặc tập cơ bắp.

19-07-2019

0_Elon-Musk-Neuralink.jpg

CEO&Tech: Startup não máy của Elon Musk dự kiến thử nghiệm trong năm 2020

CEOBANK.VN - Những bình luận đầu tiên của Elon Musk về Neuralink đã xuất hiện vào năm 2017. Bây giờ, nhà sáng lập của SpaceX tìm cách có bệnh nhân đầu tiên với công nghệ của mình trước cuối năm 2020....

18-07-2019

0_mit-subishimo.jpg

VIETKINGS - Niên lịch thế giới (18): 102 năm Mitsubishi Motors - Nhà sản xuất ô tô lớn thứ sáu của Nhật Bản

(VIETKINGS - KYLUC.VN) - Lịch sử của ô tô Mitsubishi bắt đầu với việc sản xuất 22 chiếc xe của Nhật Bản được sản xuất hàng loạt đầu tiên, mở đường cho việc thành lập Tập đoàn Mitsubishi Motors.

18-07-2019

0_FPT_10.jpg

FPT đầu tư vào công ty IoT Homa có trụ sở tại Hoa Kỳ

CEOBANK.VN - Công ty Homa cho biết đã phục vụ hơn 600 khách hàng trên toàn thế giới bao gồm 500 công ty Fortune Global trên các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, ô tô, ngân hàng và tài chính, tiện ích,...

18-07-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY