CEO và ngân h��ng SHB được vinh danh trong Đêm Doanh nghiệp 2017

05-01-2018

Tại Đêm Doanh nghiệp 2017 diễn ra tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê đã vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

s

y viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tặng bằng khen cho Ngân hàng SHB vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

 

 

“Đêm doanh nghiệp” là chương trình của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho tập thể Ngân hàng SHB và cá nhân Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Đây là những ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của cá nhân Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê cũng như ngân hàng SHB đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tại lễ trao giải thưởng Sao đỏ 2017 diễn ra cùng ngày, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê được vinh danh là một trong những doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017.

Trong nhiều năm qua, với định hướng chiến lược hiệu quả, an toàn, cạnh tranh, khác biệt, SHB đã phát triển mạnh mẽ, trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, là đối tác tin cậy của gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tính đến thời điểm 30/9/2017, tổng tài sản của SHB đạt hơn 265.300 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt hơn 11.196 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm 2017, lợi nhuận trước thuế toàn ngân hàng đạt hơn 1.330 tỷ đồng. Ngoài 2 ngân hàng con 100% vốn tại Lào và Campuchia, SHB đang chuẩn bị kế hoạch để khai trương 1 văn phòng đại diện tại Myanmar, ghi dấu sự hiện diện của SHB không chỉ tại bán đảo Đông Dương mà còn vươn ra khu vực Đông Nam Á.

Với vai trò đứng đầu Ban Điều hành, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê đã chỉ đạo sát sao, định hướng cụ thể để các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống SHB luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội song hành với các mục tiêu phát triển kinh doanh.

Bên cạnh việc khuyến khích các đơn vị của SHB thường xuyên tự tổ chức các chương trình, hoạt động hướng tới cộng đồng tại địa phương, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Lê còn trực tiếp tham gia nhiều chương trình nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình diện chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, trực tiếp tham gia các chuyến đi từ thiện, tận tay trao hàng trăm suất quà tới bà con có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa… Đó chính là một trong những yếu tố mà ban tổ chức đánh giá cao và quyết định trao tặng giải thưởng Sao đỏ cho Tổng giám đốc SHB.

Chia sẻ về những tin vui liên tiếp cuối năm, ông Nguyễn Văn Lê cho biết: “Đó là vinh dự của cá nhân tôi song để có được kết quả này, không thể phủ nhận một điều rằng: đây chính là sự nỗ lực, đóng góp, tâm huyết của toàn thể CBNV SHB cùng sự ủng hộ, tin tưởng của đối tác, khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư. Cá nhân tôi cũng như SHB sẽ tiếp tục xây dựng các giải pháp phù hợp, tối ưu nhất để luôn là đối tác tin cậy, luôn đồng hành với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư. Đồng thời, SHB cũng cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của cộng đồng bên cạnh mục tiêu kinh doanh và sẽ chú trọng hơn nữa công tác an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế xã hội, vì sự thịnh vượng chung của nước nhà.”

Trong tháng cuối năm 2017, cả 2 vị lãnh đạo cao nhất của SHB đều được vinh danh ở những giải thưởng cao quý. Trước đó, Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển – doanh nhân duy nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng - được Enterprise Asia (tổ chức phi chính phủ tại khu vực Châu Á) vinh danh là Doanh nhân châu Á 2017.


Theo Như Loan - Báo Đầu tư

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_f0.jpg

FedEx: Hành trình 50 năm của công ty ‘nhanh nhất thế giới’

FedEx đã tạo nên lịch sử trong ngành kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh khi cán mốc doanh thu hơn 1 tỷ USD chỉ sau 10 năm thành lập từ năm 1971 mà không cần thông qua hoạt động mua bán hay sáp nhập...

04-01-2018

0_TEO_3828_AQLP.jpg

CEO FWD Việt Nam: 'Tăng trưởng của chúng tôi đến từ sự khác biệt'

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD), chia sẻ tinh thần “Sống đầy từ hôm nay - Get ready to live”.

04-01-2018

0_Thu_tuong_phat_bieu_chi_dao_hoi_nghi.jpg

Thủ tướng Chính phủ giao 7 nhiệm vụ cho tân Chủ tịch PVN Trần Sỹ Thanh

Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giao một số nhiệm vụ cho tân Chủ tịch PVN Trần Sỹ Thanh, trong đó nhấn mạnh cần nhanh chóng xử lý dứt điểm 5 dự án yếu kém của tập đoàn.

03-01-2018

0_tran-qui-thanh.jpg

CEO Trần Quí Thanh xuất hiện trong clip chúc Tết độc đáo

Sau một năm đánh dấu sự trở lại bằng những kết quả ấn tượng trên thị trường giải khát. Tân Hiệp Phát tiếp tục chinh phục hàng triệu người tiêu dùng bằng clip chúc Tết độc đáo của CEO Trần Quí Thanh.

03-01-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY