Đầu năm 2018: Đất Xanh Miền Trung đạt Top 10 “Doanh nghiệp xuất sắc – uy tín 2017”

01-03-2018

Ngày 10/02/2018 tại Kênh truyền hình VOV - Đài tiếng nói Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc – uy tín năm 2017” do Tạp chí Việt Nam Hội nhập & Hội nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trong đầu năm mới 2018, Đất Xanh Miền Trung liên tục gặt hái được nhiều thành công và dự đoán sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản năm nay.

Lễ biểu dương, tôn vinh “Doanh nghiệp xuất sắc của năm” được Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức nhằm ghi dấu những thành tựu nổi bật đã đạt được của các doanh nghiệp, thương hiệu trong năm 2017 đồng thời mở ra cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt hội nhập với nền kinh tế ASEAN trong năm 2018. Chương trình còn là bức tranh tổng thể về sự phát triển bền vững và vượt bậc của các doanh nghiệp trong năm APEC 2017.

Dựa trên các tiêu chí: kết quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng trong 03 năm gần đây, năng lực cạnh tranh, chiến lược phát triển nguồn nhân lực, áp dụng công nghệ tiên tiến, phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, chương trình giúp cho bạn đọc và người tiêu dùng có thêm thông tin để hiểu rõ hơn và dễ dàng khi tiếp cận với các thương hiệu uy tín.

Đất Xanh Miền Trung trong quá trình hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã đạt được những thành tích vượt bậc với những con số cực kỳ ấn tượng – đặc biệt là năm 2017 vừa qua. Liên tục đón nhận những tin vui, đầu tiên phải nhắc đến thành tích đạt Top 1 trong hệ thống các công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, ấn tượng khi nằm trong top 143 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam với tổng mức tăng trưởng 14% so với năm 2016, đạt 275 tỷ lợi nhuận trước thuế và 427 tỷ doanh thu, nâng tổng tài sản của công ty lên 2.000 tỷ và đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 100 tỷ đồng, đây là năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Có thể nói rằng thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đã và đang khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản, không chỉ liên tục cho ra các dòng sản phẩm “Shophouse thông minh – năng lượng sạch” hay khu đô thị thông minh bậc nhất với đẳng cấp 5 sao mà còn rất chú trọng trong việc phát triển hệ thống công ty ngày càng rộng lớn hơn.

Đến nay, hệ thống Đất Xanh Miền Trung đã có chi nhánh chính đặt tại Hội An & Hà Nội, các công ty con bao gồm: Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung tại thành phố Huế, Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng và sắp tới sẽ khai trương Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung tại Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Mục tiêu năm 2018 – công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ phát triển thành công ty chuyên về đầu tư và xây dựng Bất Động Sản trên các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc, gây dựng thương hiệu ngày càng uy tín với nhiều sản phẩm đảm bảo 3 tiêu chí: “Tiên phong – Khác biệt – Vượt trội” mang đến nhiều giá trị thực sự cho khách hàng.


Theo Trí Thức Trẻ

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_thuongnhan.jpg

Những thương gia Việt Nam nổi tiếng trong thế kỷ XX

Giai đoạn lịch sử đầu thế kỷ XX đã xuất hiện nhiều thương gia Việt giàu có, thể hiện lòng yêu nước nồng nàn. Ngoài nhà tư sản Bạch Thái Bưởi và Trịnh Văn Bô (có bài viết trên trang báo này), còn...

28-02-2018

0_5g2.jpg

Huawei giới thiệu chip 5G đầu tiên thách thức Qualcomm và Intel

CEOBANK - Huawei đã công bố chip đầu tiên của mình cho phép các thiết bị di động truy cập tốc độ Internet 5G tại Mobile World Congress ở Barcelona.

27-02-2018

0_HINH1_20180226143855.JPG

170 doanh nhân Bà Rịa – Vũng Tàu và TPHCM thăm, tặng quà các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ

Chuyến thăm do Tạp chí Phật giáo và Doanh nhân; và Tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam tổ chức.

27-02-2018

0_ajinomoto_emgd.jpg

Nguy��n tắc ‘vàng’ trong kinh doanh của Ajinomoto Việt Nam

Hơn 26 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam nói riêng và tập đoàn Ajinomoto nói chung luôn theo đuổi nguyên tắc kinh doanh “vàng” là ASV (Ajinomoto Group Creating...

27-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY