Hàn Quốc: HHI, Naver hợp tác phát triển robot giá rẻ

09-07-2018

CEOBANK.VN - Các robot sẽ được triển khai ở nhiều địa điểm thương mại, như sân bay, trung tâm mua sắm, trạm xăng, khách sạn và nhà máy để hướng dẫn khách hàng và cung cấp thông tin sản phẩm.

 

Robot M1

Tháng năm qua, Công ty robot công nghiệp Hyundai Heavy Industries Holdings (HHI Holdings) ký kết hợp tác với công ty công nghệ khổng lồ Naver để phát triển robot dịch vụ khách hàng với giá rẻ hơn nhiều so các mô hình hiện có. 

HHI Holdings, công ty mẹ của công ty đóng tàu Hàn Quốc Hyundai Heavy Industries, sẽ quản lý việc sản xuất, bán hàng và kiểm soát chất lượng của robot dịch vụ trong khi công ty nghiên cứu và phát triển của Naver sẽ điều dẫn công nghệ và phát triển phần mềm.

Hai công ty có kế hoạch thương mại hóa hai loại robot dịch vụ trong năm. 

Một là rô-bốt bản đồ trong nhà có độ chính xác cao được gọi là M1 và một Arund robot có thể điều khiển chuyển động của chính nó xung quanh các cửa hàng bằng bản đồ 3 chiều do M1 tạo ra. 

Around robot

Hai robot ban đầu được phát triển bởi Naver Labs, nhưng nhà sản xuất robot công nghiệp này sẽ giúp thương mại hóa các sản phẩm bằng cách sản xuất chúng tại nhà máy ở Daegu.

Một đại diện cho biết các mô hình cạnh tranh có giá trên 100 triệu won (93.132 đô la), phần lớn là do các cảm biến và máy ảnh công nghệ cao của họ. 

Các robot sẽ được triển khai ở nhiều địa điểm thương mại, như sân bay, trung tâm mua sắm, trạm xăng, khách sạn và nhà máy để hướng dẫn khách hàng và cung cấp thông tin sản phẩm. 

 

Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_001.JPG

Ô tô không người lái đầu tiên của Việt Nam được chấp thuận thử nghiệm

CEOBANK.VN - Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT Software, cho biết công ty đã thành lập hai năm trước và là một đơn vị chiến lược chuyên về các giải pháp công nghệ ô tô.

09-07-2018

0_00(2).jpg

Harry Ang, nhà sáng lập chuỗi nhà hàng Lion City: Khó khăn là gia vị của cuộc sống!

17 năm sống ở Việt Nam, từ một quán cháo ếch nhỏ, kỹ sư xây dựng Singapore này đã phát triển sự nghiệp của mình lên thành chuỗi nhà hàng Lion City.

06-07-2018

0_000(2).jpg

Samsung dự tính cho ra đời chiếc điện thoại có thể gập lại vào năm 2019

CEOBANK.VN - Samsung Electronics đang tính toán về một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại dự kiến ​​vào năm 2019 để giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường điện thoại di động toàn cầu đang giảm,...

06-07-2018

0_5b3c2b4547b2d.jpg

9GAG - Từ dự án ngoài giờ đến hiện tượng Internet toàn cầu

CEO của 9GAG, Ray Chan đã xây dựng một sự nghiệp kinh doanh thành công từ việc tạo niềm vui cho mọi người.

05-07-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY