JD.com của Trung Quốc mở rộng hoạt động tại Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ

27-01-2018

CEOBANK - Nhà khai thác thương mại điện tử của Trung Quốc đang tạo ra cơ sở nghiên cứu tại Santa Clara, California.

JD.com, nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử lớn thứ hai của Trung Quốc thông qua bán hàng, đã mở rộng hoạt động tại Hoa Kỳ, một cơ sở nghiên cứu và phát triển ở Santa Clara, California - ngay tại trung tâm Thung lũng Silicon.

Richard Lưu Cường Đông (刘强东), người sáng lập và CEO của JD cho biết: “Với năng lực và sức mạnh của thương hiệu, sản phẩm và khả năng, Hoa Kỳ là sự lựa chọn rõ ràng khi chúng tôi tìm kiếm vị trí cho văn phòng đầu tiên của chúng tôi ở bên ngoài châu Á.”

Nhà sáng lập JD.com Lưu Cường Đông

 

Động thái này được đưa ra sau khi JD công bố văn phòng mới tại Hồng Kông vào tháng trước, được thành lập để giúp công ty có trụ sở tại Bắc Kinh tham gia tốt hơn với các thương hiệu lớn và các nhà bán lẻ trên khắp châu Á.

Dennis Weng, cố vấn trưởng của JD Mall, được giao nhiệm vụ giám sát cơ sở mới của Hoa Kỳ, tập trung vào các lĩnh vực như điện toán đám mây, ứng dụng di động và cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn để cải thiện kinh nghiệm bán lẻ trực tuyến cho khách hàng ở lục địa Trung Quốc và tăng cường các dịch vụ có nguồn gốc từ Mỹ của công ty.

Hoạt động nghiên cứu và phát triển của JD cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp cả khả năng quay vòng việc làm cho các kỹ sư ở Trung Quốc và cơ hội cho một số công nhân kỹ thuật lành nghề ở Thung lũng Silicon.

'Gần 120 triệu khách hàng đang hoạt động của chúng tôi vẫn trung thành vì họ biết chúng tôi làm việc liên tục để cải tiến kinh nghiệm mua sắm và hoàn thành bằng cách triển khai các công nghệ và quy trình tiên tiến nhất', Rain Long, giám đốc nhân sự và cố vấn tổng quát của JD nói.

JD.com tuyên bố có co sở hạ tầng hoàn thiện lớn nhất Trung Quốc

 

JD đã niêm yết tại Nasdaq đã đưa ra thị trường 'US Mall' trên trang web của mình, dành riêng cho việc đáp ứng nhu cầu Trung Quốc lục địa cho các sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Mỹ.

Ông Long nói: “Khi chúng tôi xây dựng và bảo dưỡng cơ sở mới của chúng tôi trong những tháng tới, chúng tôi mong muốn tạo ra mối quan hệ đối tác mới và thu hút các tài năng mới, giúp JD.com đạt được mục tiêu cung cấp một mức độ dịch vụ và chất lượng tuyệt vời.”

JD, hãng đã công bố doanh thu quý thứ hai là 45,9 tỷ NDT (7,2 tỷ đô la Mỹ), tuyên bố nó có cơ sở hạ tầng hoàn thiện lớn nhất của bất kỳ công ty thương mại điện tử nào ở Trung Quốc đại lục.


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_honey2.jpg

Top 100 công ty toàn cầu lớn nhất về vốn hóa thị trường năm 2017 – Số 80: Công ty đa quốc gia Honeywell International Inc

CEOBANK - Ngoài các sản phẩm gia đình tiêu dùng, Honeywell tự sản xuất, chẳng hạn như nhiệt, cảm biến, hệ thống báo động an ninh, máy làm sạch không khí và máy hút ẩm, công ty cũng cấp giấy phép...

27-01-2018

0_zebra2.JPG

Sơn ZEBRA tại Việt Nam và ý tưởng vì cộng đồng

Ông Thanh Tùng Nguyễn - Người tiên phong đưa dòng sơn ZEBRA của thị trường Thái Lan về Việt Nam từng nói: “Khi doanh nghiệp còn nhỏ là của mình, nhưng khi doanh nghiệp lớn lên sẽ là của mọi người,...

27-01-2018

0_tony-chen.png

CEO Oppo: Chúng tôi sẽ là một trong những hãng đầu tiên ra mắt smartphone 5G

5G được coi là "next big thing" trong thế giới viễn thông.

27-01-2018

0_nguyen-phung-phong-kyluc-5.JPG

Nguyễn Phùng Phong: Trí nhớ siêu phàm của một người Việt

CEOBANK - Ai cũng nghĩ vậy bởi, người đó đã biểu diễn “nhắm mắt đọc lại 500 chữ số sắp xếp ngẫu nhiên, không sai chữ số nào” sau khi ghi vào bộ nhớ mình 500 chữ số ấy đúng 15 phút (trong Hội ngộ Kỷ...

26-01-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY