Kiếm tiền với ‘door vn’: Nền tảng tiếp thị với người ảnh hưởng vừa được ra mắt

09-02-2018

CEOBANK - "door vn" có cách thức hoạt động vô cùng đơn giản. Các công ty sẽ trả tiền cho người quảng cáo với mỗi một “Like” trên mạng xã hội.

'door vn' là nền tảng influencer marketing cho các dịch vụ, sản phẩm, sự kiện ... thông qua Facebook hoặc Instagram. Nền tảng thế hệ mới này xuất hiện tại Việt Nam với sự tích hợp của công nghệ phát triển hệ thống của công ty Miyatsu và hỗ trợ quản lý đơn đặt hàng qua Internet của Cty TNHH Mergerick. 

 

Tại Việt Nam, các sự kiện về Influencer Marketing đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. Vào 12/2017, sự kiện “Influencer Marketing: From follower to customer” đã được tổ chức bởi câu lạc bộ Marketing Đại học Ngoại Thương Hà Nội, thu hút hơn 300 bạn trẻ tham dự.

"Influencer" là một người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, hay Key Opinion Leader (KOL). Influencer Maketting là cách tận dụng lượng người hâm mộ hay lượng người theo dõi (Follow) mình như một phương tiện để tiếp thị cho các doanh nghiệp.

 

"door vn" là một phương tiện marketing và PR đặc biệt giúp kết nối những doanh nghiệp cần lan truyền thông điệp của mình với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội (Influencer). Tại Đông Nam Á, nền tảng "door" đã có mặt Thái Lan và đang phát triển rất tốt. Sắp tới đây, "door vn" sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp đơn giản chỉ cần thiết lập ngân sách từ 1000VND trở lên cho mỗi một “Like” và đề xuất yêu cầu của mình. Những yêu cầu này sau đó sẽ được thông báo đến các Influencer. Hiệu quả marketing của Influencer sẽ được đánh giá qua thời gian đăng bài, nội dung bài đăng và đặc biệt là số “Like”. Các thông tin về tương tác này có thể đo lường một cách vô cùng đơn giản. Điều này sẽ giúp cho các công ty dễ dàng đánh giá được hiệu quả marketing cho thông điệp của mình.

Với Inflencer Marketing, thông điệp có thể được truyền tải trực tiếp tới khách hàng thông qua những người có sức ảnh hưởng lớn, vì vậy các thương hiệu sẽ nhận được sự đồng tình cao hơn, có xu hướng lan rộng hơn và các đánh giá về chất lượng tốt dễ dàng được lan truyền hơn. "door vn" có cách thức hoạt động vô cùng đơn giản. Các công ty sẽ trả tiền cho người quảng cáo với mỗi một “Like” trên mạng xã hội.

Influencer Thiên Mẫn đại diện cho biết: “Cá nhân mình thấy hình thức hoạt động của "door vn" khá thú vị và mới lạ. Mình có thể lựa chọn nhãn hàng mà mình thấy phù hợp với hình ảnh, phong cách của mình để review và quảng cáo. Mình nghĩ  đây sẽ trở thành xu hướng trong tương lai khi các nhãn hàng muốn quảng cáo sản phẩm của mình đến đối tượng khách hàng mục tiêu của họ.”

Công ty TNHH Miyatsu Việt Nam:  nghiên cứu phát triển các công nghệ AI và Blockchain, phát triển và bảo trì các hệ thống tài chính.

Địa chỉ: 18F, Tòa Nhà Ladeco , Số 266 đường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Trang chủ: http://www.miyatsu.vn/

Công ty TNHH Mergerick: cung cấp công nghệ trí tuệ nhân tạo cho các trang thương mại điện tử, thiết kế web, phát triển hệ thống, phát triển ứng dụng, ... 

Địa chỉ: 3F, 2-17-4 Kasamatsu Chiyoda Bldg., Nagata-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 100-0014. Trang chủ: https://mergerick.com/

Công ty Adships: Cung cấp các dịch vụ như kế hoạch truyền thông tập trung lập kế hoạch và vận hành quảng cáo trên Internet.

Địa chỉ: 104 Minami Aoyama, 3-8-25 Minami Aoyama Minato-ku, Tokyo 107-0062. Trang chủ: http://adships.jp/

 

 


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_vietnam-airlines-skyteam.jpg

'Giấc mơ Mỹ' của hàng không Việt Nam

Hãng Boeing đang hợp tác với Chính phủ nhằm nâng cao năng lực giám sát hàng không của Việt Nam. Từ đó, Việt Nam có thể mở các tuyến bay đến Mỹ.

09-02-2018

0_Apple-1-740x417.jpg

Apple xây dựng trung tâm dữ liệu thứ hai tại Trung Quốc

CEOBANK - Apple sẽ xây dựng trung tâm dữ liệu thứ hai của mình tại Trung Quốc tại thành phố Ambulant thuộc khu tự trị Nội Mông.

08-02-2018

0_westpac.jpg

Top 100 công ty toàn cầu lớn nhất về vốn hóa thị trường năm 2017 – Số 89: Ngân hàng Westpac

CEOBANK - Westbank là ngân hàng lớn thứ hai của Úc tính bằng tài sản. Đây cũng là ngân hàng lớn thứ hai ở New Zealand.

08-02-2018

0_doco1.jpg

Top 100 công ty toàn cầu lớn nhất về vốn hóa thị trường năm 2017 – Số 88: Nhà điều hành điện thoại di động Ntt Domoco Inc.

CEOBANK - Vào đầu năm 2015, Ntt Domoco là công ty đại chúng lớn thứ tư tại Nhật Bản bằng vốn hóa thị trường.

07-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY