Kỷ niệm 25 năm Khải Toàn Group - Hành trình 'Thân khỏe, Tâm sáng, Trí cao' nổ lực ghi tên vào danh sách Kỷ lục Quốc gia và châu Á

12-06-2019

(VIETKINGS - KYLUC.VN) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, tập thể nhân viên và lãnh đạo KTG đang thiết lập hành trình 100 ngày rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và chia sẻ tình yêu thương, mối quan tâm đến tập thể, cộng đồng. Chương trình, kéo dài 100 ngày từ ngày 10/6/2019, đang khởi động những ngày đầu tiên và hướng đến xác lập một kỷ lục mới trong việc vận động rèn luyện sức khỏe cộng đồng.

 

Hành trình 'Thân khỏe, Tâm sáng, Trí cao' của KTG bắt đầu ngày 10/6 tại cầu Ánh Sao, quận 7, Tp. HCM. Ảnh: KTG

Sống vui, sống khỏe, sống cống hiến là trong số những tiêu chí văn hóa doanh nghiệp mà tập thể KTG hướng đến trong nhiều năm qua.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập KTG, tập thể nhân viên và lãnh đạo tập đoàn thực hiện hành trình 100 ngày rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và chia sẻ tình yêu thương, mối quan tâm đến tập thể và cộng đồng.

Theo kế hoạch, mỗi nhân viên trong số 267 người đăng ký tham gia sẽ thực hiện tối thiểu 3,000 bước đi bộ/ngày trong việc rèn luyện thể chất, cùng với các hoạt động tinh thần như chia sẻ một bài học về triết lý sống vui, sống khỏe, sống cống hiến. Trong suốt 100 ngày, mỗi cá nhân sẽ gắn kết với 1 đồng nghiệp duy nhất trong nhóm để hỗ trợ, động viên và tăng cường sự gắn kết giữa các cá nhân, đội nhóm.

Chương trình dự kiến diễn ra trong 100 ngày, từ 10/6 - 20/9/2019.

Ngoài những mục tiêu về thể chất và tinh thần, KTG có tham vọng ghi nhận thành tích 100 ngày rèn luyện vào danh sách Kỷ lục Quốc gia và Kỷ lục châu Á với thông điệp truyền tải về vận động rèn luyện sức khỏe cộng đồng, thể chất lẫn tinh thần, và xây dựng một đội ngũ doanh nghiệp khỏe mạnh, thân thiện và hiệu quả.

Sự kiện hiện được tường thuật qua trang Facebook của chương trình: Đồng Hành cùng KTG - Hành trình Thân khỏe Tâm Sáng Trí cao và kết quả được cập nhật mỗi ngày tại Group của chương trình.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, một thành viên sáng lập của Tổ chức Kỷ lục Châu Á, Liên minh Kỷ lục Thế giới, đang theo dõi và ghi nhận sự kiện của KTG cho việc xác lập các Kỷ lục trong năm 2019.

KTG là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về thiết bị điện dân dụng, gia dụng, điện tử; sở hữu, kinh doanh và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet, Osram, Mitsubishi…KTG hiện đang tăng trưởng bền vững trong sự đa dạng hóa các kênh kinh doanh: Kênh Dự án, Kênh Truyền thống, Kênh Hiện đại…

 

VỀ KTG - Công ty Cổ phần Khải Toàn

Công ty cổ phần Khải Toàn (gọi tắt là KTG) được thành lập vào năm 1994. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, với tâm huyết, sự tận tụy và nỗ lực không ngừng nhằm đem đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác, đến nay KTG đã trở thành tập đoàn hàng đầu về thiết bị điện dân dụng, gia dụng, điện tử; sở hữu, kinh doanh và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet và hiện là đối tác Châu Á duy nhất được Osram (Đức) lựa chọn để liên kết thương hiệu nhằm sản xuất các sản phẩm chiếu sáng cung ứng cho thị trường Đông Nam Á theo tiêu chuẩn CHLB Đức dưới thương hiệu AC - Osram. Bên cạnh đó, với tiềm lực kinh doanh và phân phối trong ngành, KTG còn được các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chọn lựa và bổ nhiệm làm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam như Hager, Osram, Mitsubishi.

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
ĐỊA ĐIỂM: LẦU 6, TÒA NHÀ SÔNG ĐÀ – 14B, KỲ ĐỒNG, PHƯỜNG 9, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH.
SĐT: 028 6267 6868 - FAX: 028 6290 5578
WEBSITE: HTTPS://KTG.COM.VN

 


Theo Khang Nguyễn - KYLUC.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_starbucks-06.jpg

Starbucks thử nghiệm cốc tái sử dụng tại Sân bay Gatwick ở London

CEOBANK.VN - Khách hàng tại Sân bay Gatwick (London) sẽ có thể chọn một cốc có thể tái sử dụng hoặc cốc giấy tiêu chuẩn tại địa điểm Nhà ga phía Nam Starbuck. Nếu họ chọn một cốc giấy, họ sẽ trả một...

12-06-2019

0_George-University-2.jpg

St. George’s University: Đáp ứng nhu cầu giáo dục y tế đang gia tăng của Việt Nam

CEOBANK.VN - Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất đối với SGU ở châu Á. Các gia đình Việt Nam rất coi trọng giáo dục, đó là lý do tại sao SGU hiện diện ở Việt Nam.

11-06-2019

0_vinafood-gaolhhj.jpg

ANI muốn lập liên doanh với nhà cung cấp gạo Việt Nam Vinafood II

CEOBANK.VN - Vinafood II là một trong những nhà xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới, có hoạt động xay xát tại đồng bằng sông Cửu Long, vựa lúa lớn nhất tại Việt Nam.

11-06-2019

0_Raytheon_Phalanx.jpg

United Technologies và Raytheon đang hợp nhất trong một thỏa thuận lớn về hàng không vũ trụ

CEOBANK.VN - United Technologies và Raytheon đang hợp tác để tạo ra siêu cường hàng không vũ trụ và quốc phòng. Đây là một trong những vụ sáp nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2019.

11-06-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY