Microsoft tung 500 triệu USD cho Khởi nghiệp toàn cầu

21-03-2018

CEOBANK - Một sáng kiến mới từ Microsoft sẽ hỗ trợ các công ty đang phát triển trên toàn thế giới, với kế hoạch bơm 500 triệu đô la vào dự án.

Được gọi là Microsoft for Startups, chương trình mới được công bố sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển các công cụ cần thiết để đạt được quy mô và thành công. Người khổng lồ về công nghệ đã cam kết chi 500 triệu USD cho Microsoft for Startups trong thời gian hai năm.

Là một phần của sáng kiến ​​này, các công ty mới thành lập sẽ nhận được hỗ trợ về công nghệ, lựa chọn thị trường, tư vấn bán hàng, không gian cộng đồng ở cấp địa phương và toàn cầu để khuyến khích hợp tác với các công ty khác.

Charlotte Yarkoni, phó chủ tịch về tăng trưởng và hệ sinh thái tại Microsoft, cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng công bố Microsoft for Startups. Khởi nghiệp là một phương tiện đổi mới không thể chối cãi, và Microsoft đang hợp tác với các nhà sáng lập và nhà đầu tư để giúp thúc đẩy sự phát triển của họ.'

Với khoảng 40.000 đại diện bán hàng và đối tác trong hàng trăm ngàn, Microsoft tin tưởng rằng nó sẽ tạo điều kiện cho các kết nối vững chắc giữa những người khởi nghiệp về chương trình và khách hàng mới và các kênh, thúc đẩy việc sử dụng công nghệ đám mây của Microsoft.

'Chương trình cung cấp các nguồn lực chuyên dụng để chuẩn bị cho các đội tiếp thị và tiếp thị khởi nghiệp để bán các giải pháp đám mây một cách hiệu quả cho các tổ chức doanh nghiệp trong mối quan hệ với hệ sinh thái toàn cầu của tổ chức bán hàng và đối tác của Microsoft', Yarkoni nói tiếp.

Microsoft for Startups tuyên bố hỗ trợ các công ty của tất cả các giai đoạn phát triển trên khắp các hệ sinh thái trên toàn thế giới, đảm bảo tất cả các công ty mới thành lập sẽ nhận được sự trợ giúp. Những người trong kế hoạch sẽ nhận được 120.000 đô la Azure tín dụng, trợ giúp kỹ thuật cho doanh nghiệp, các công cụ phát triển bằng nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ văn phòng.

Các địa điểm ở London, Sydney, Tel Aviv, Berlin, Thượng Hải và Bắc Kinh đều được đưa ra triển khai trong tháng này, xây dựng trên các lò phản ứng ở các thành phố Hoa Kỳ bao gồm Redmond, Seattle, San Francisco và New York.

Thêm vào đó, các công ty mới thành lập cũng sẽ có quyền truy cập vào các chương trình tăng trưởng thông qua Microsoft Scaleup và các khoản đầu tư thông qua Microsoft Ventures, vốn truyền thống cho các Series A đến Series D.


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_dsc-9168-bb-baaacA1OpY.jpg

Công bố sự kiện 'Vinh danh Doanh nhân nhân ái' lần thứ nhất năm 2018

Ngày 20/3, tại Hà Nội, Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống đã tổ chức Lễ công bố sự kiện "Vinh danh Doanh nhân nhân ái" lần thứ nhất năm 2018.

21-03-2018

0_lazada_190318_118.jpg

Lazada được tăng cường vốn, hội nhập hệ sinh thái Alibaba

CEOBANK - Sự thay đổi của Lazada nhằm “làm sâu sắc hơn việc hội nhập của Lazada vào hệ sinh thái Alibaba”.

20-03-2018

0_vietjet-aussie-1024x681.jpg

Vietjet thông báo kế hoạch mở các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Úc

CEOBANK - Phó chủ tịch Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình cho biết, Vietjet đã được chuẩn bị tốt với các dịch vụ thoải mái, chất lượng cao và thân thiện để mở rộng mạng lưới bay quốc tế đến các điểm đến...

19-03-2018

0_lephuocvu-hoasen-1466048983412_KJRU.jpg

Chân dung doanh nghiệp: 'Cửa' nào cho Tôn Hoa Sen?

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, HSG đặt chân vào doanh nghiệp tỷ đô, nhưng cánh cửa phía trước đang hẹp. Khó nắm bắt được biến động giá nguyên liệu, áp lực cạnh tranh, cuộc chạy đua mở rộng...

19-03-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY