Ngoài BTMU, VietinBank muốn hợp tác với các công ty của Tập đoàn Tài chính Mitsubishi

22-02-2018

VietinBank kỳ vọng quá trình hợp tác trong giai đoạn mới không chỉ giới hạn trong khuôn khổ VietinBank và Ngân hàng BTMU, mà có thể mở rộng thêm với các đối tác khác trong Tập đoàn Tài chính Mitsubishi (MUFG).

Vào giữa tháng 2 mới đây, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank - Mã: CTG), ông Nguyễn Văn Thắng đã có buổi làm việc với Tổng Giám đốc của The Bank of Tokyo - Mitsubishi UFJ (BTMU) tại Tokyo, Nhật Bản.

ngoai btmu vietinbank mong muon hop tac voi cac cong ty cua tap doan tai chinh mitsubishi

Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng chụp ảnh lưu niệm với Tổng Giám đốc BTMU. Ảnh: VietinBank.

 

VietinBank kỳ vọng quá trình hợp tác trong giai đoạn mới không chỉ giới hạn trong khuôn khổ hai ngân hàng. Trong thời gian tới, VietinBank mong muốn mở rộng việc hợp tác với các đối tác khác trong Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG).

Trong 5 năm hợp tác đầu tiên, hai ngân hàng đã cùng tổ chức 10 kỳ họp Ủy ban Chỉ đạo Hợp tác Chiến lược để định kỳ đánh giá kết quả triển khai hợp tác của 4 nhóm công tác và nhiều sáng kiến hợp tác. Các chỉ tiêu hợp tác đặt ra tại mỗi kỳ họp đều được các nhóm công tác của hai bên đều đạt hoặc vượt chỉ tiêu.

VietinBank cũng đã xây dựng và triển khai Kế hoạch Kinh doanh trung hạn lần thứ nhất, cùng BTMU tổ chức thành công các buổi tọa đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản; hợp tác bán lẻ và quản trị rủi ro đạt nhiều kết quả thực tế.

Được biết, từ năm 2012, BTMU - ngân hàng lớn nhất Nhật Bản này đã mua 20% cổ phần của VietinBank với giá trị 15.500 tỷ đồng và trở thành nhà đầu tư chiến lược của ngân hàng.


Theo Kinh tế và Tiêu dùng

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_tran-manh-bao-2.JPG

Chủ tịch HĐQT ThaiBinh Seed Trần Mạnh Báo: Doanh nhân mê tạo giống lúa

Từ một thương binh trở về từ chiến trường,làm công nhân chăn nuôi lợn, rồi tạp vụ đến người đứng đầu doanh nghiệp khoa học và công nghệ đầu tiên ở Thái Bình, hiện đang cung ứng đến 20% lượng giống lúa

22-02-2018

0_viettel1.png

Viettel: Hành trình chinh phục 'trái tim nhà mạng'

Năm 2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố hoàn tất việc thử nghiệm và triển khai thành công Hệ thống tính cước theo thời gian thực 3.0 cho hạ tầng mạng tại Việt Nam, với dung lượng lớn...

21-02-2018

0_co1.JPG

Coopmart tham gia vào thị trường thương mại điện tử

Hành trình tham gia vào thị trường thương mại điện tử của hệ thống bán lẻ truyền thống Coopmart đang cho thấy sự quyết tâm và dũng cảm của ban lãnh đạo Saigon Co.op.

18-02-2018

0_th1.jpg

10 thương hiệu giá trị nhất thế giới năm 2018

Thống trị top 10 năm nay là các thương hiệu công nghệ lớn của Mỹ như Google, Microsoft, Facebook...

17-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY