Người đàn ông giàu nhất Ấn Độ đang cung cấp TV miễn phí với dịch vụ internet mới của mình

09-09-2019

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Người đàn ông giàu nhất Ấn Độ đang tạo ra một cú hích mới để thống trị cơ sở người dùng internet đang phát triển nhanh chóng của đất nước - lần này bằng cách cung cấp TV độ phân giải cao cho các khách hàng băng thông rộng mới.

Tỷ phú Mukesh Ambani, người đàn ông giàu nhất Ấn Độ.

Reliance Jio, mạng di động thuộc sở hữu của tỷ phú Mukesh Ambani, sẽ tặng TV 4K miễn phí với một số kế hoạch mới. TV, dành cho khách hàng mua đăng ký hàng năm bắt đầu từ 15,588 rupee ($ 217), cũng sẽ đi kèm với các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix (NFLX) và Amazon (AMZN) Prime Video.

Mạng băng rộng mới, được gọi là JioFiber, cũng sẽ cung cấp các gói rẻ hơn bắt đầu từ 699 rupee (10 đô la) một tháng. Nó đã ra mắt tại 1.600 thành phố của Ấn Độ vào thứ năm.

'Với JioFiber, Jio tiếp tục thực hiện lời hứa kết nối không kết nối trong khi mang lại những thay đổi chuyển đổi cho các ngôi nhà Ấn Độ,' công ty cho biết trong một tuyên bố.

Jio đã chiếm lĩnh thị trường di động của Ấn Độ bằng cơn bão kể từ khi nó ra mắt ba năm trước.

Ambani thừa hưởng hầu hết đế chế của tập đoàn Reliance Industries mà cha ông đã tạo ra. Nó bắt đầu như một doanh nghiệp dệt may nhưng đã phát triển thành một trong những tập đoàn lớn nhất của Ấn Độ bao gồm năng lượng, bán lẻ và viễn thông. Ambani và em trai Anil đã chia rẽ đế chế sau trận chiến thành công cay đắng sau cái chết của cha họ năm 2002. Reliance Industries hiện trị giá khoảng 108 tỷ USD.

Đây không phải là phần mềm miễn phí đầu tiên mà Ambani đưa ra trong nỗ lực trở thành nhà cung cấp truy cập internet hàng đầu ở Ấn Độ. Jio bùng nổ trong bối cảnh viễn thông của Ấn Độ ba năm trước với một lời đề nghị bắt mắt - người dùng mới của mạng đã nhận được sáu tháng dữ liệu di động 4G miễn phí. Động thái này đã gây ra một cơn sốt đăng ký di động cho Jio và gây ra một cuộc chiến giá cả buộc các đối thủ lớn phải hợp nhất và thậm chí đẩy em trai của Ambani ra khỏi kinh doanh.

Giá của 1 gigabyte dữ liệu di động đã giảm từ 206 rupee (3 đô la) vào năm 2016 xuống còn 12 rupee (17 cent) vào năm 2018, cho phép lần đầu tiên hàng trăm triệu người Ấn Độ trải nghiệm internet.

Theo các dữ liệu gần đây nhất của Tổ chức Lao động Quốc tế gần đây, các kế hoạch internet mới nhất của Jio có thể nằm ngoài tầm với của hầu hết các kế hoạch. Nhưng nó sẽ giúp Ambani tiếp cận với hàng triệu hộ gia đình Ấn Độ và nắm bắt chặt chẽ hơn về sự bùng nổ internet của đất nước.


Duy Khang - CEOBANK.VN / CNN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_Trump_GM.jpg

CEO General Motors đóng cửa bốn nhà máy ở Mỹ khiến tổng thống Trump không vui

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Tổng thống Donald Trump đã gặp Giám đốc điều hành của General Motors Mary Barra tại Nhà Trắng hôm thứ năm. Quyết định đóng cửa bốn nhà máy ở Mỹ của bà rõ ràng khiến vị tổng...

08-09-2019

0_super-mario-world-1280jpg-eedf17_1280w.jpg

Trở về quá khứ năm 1990, Nintendo phát hành lại trò chơi SNES cũ

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Nintendo sẽ trở lại những năm 1990. Vào thứ năm, hãng đã phát hành 20 trò chơi kinh điển từ Super Nintendo Entertainment System, hoặc SNES, cho bất kỳ ai có thành viên trực...

07-09-2019

0_apple-pay-gettyimages-476363788.jpg

CEO&Tech - Phó chủ tịch của Apple Pay: 'Chúng tôi đang để mắt tới tiền điện tử'

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Apple có thể không hoàn toàn nằm trong nhóm tiền điện tử như các công ty công nghệ khác, nhưng họ đang để mắt đến tiền kỹ thuật số.

07-09-2019

7341_huawei-gettyimages-1146667825.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Huawei đã sẵn sàng chiến đấu với Apple tại Mỹ, nhưng số phận của nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới thì vô định

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Huawei đã từng có tham vọng lớn để phát triển sự hiện diện của mình tại Hoa Kỳ. Nhưng tham vọng của công ty ở Hoa Kỳ, đặc biệt là Futurewei, đã bị cản trở bởi một chiến dịch...

06-09-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY