Robot Misty II mạnh mẽ và tinh tế sẽ ra mắt vào tháng 12

03-08-2018

CEOBANK.VN - Khuôn mặt của nó đáng yêu. Nó trông giống như một phiên bản khổng lồ của Anki Cozmo, hoặc một người anh em họ của Wall-E. Nó cao 14 inch và 6 pound, vì vậy nó không quá lớn.

Mô hình mới sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay và nó sẽ có dáng vẻ bóng bẩy hơn người tiền nhiệm của nó. Công ty Misty Robotics đang mở các đơn đặt hàng trước huy động vốn từ cộng đồng của mình.

Cả hai rô-bốt đều có tên là Misty Robotics, được tạo ra để giải quyết một tầm nhìn 10 năm cho robot gia đình trong tương lai. Công ty là một nhánh của Sphero, được biết đến với việc tạo ra các rô-bốt đồ chơi điều khiển từ xa như R2-D2, BB-8 và Lightning McQueen.

Misty II vẫn không nhắm đến người tiêu dùng bình thường và cho công việc hằng ngày. Đó là một robot được tạo ra cho các nhà phát triển phần mềm, các nhà sản xuất, doanh nghiệp và sinh viên học viết mã và kỹ thuật. Những cánh tay nâng cấp có thể được hoán đổi, để thêm các tính năng bổ sung như một con trỏ laser.

Misty Robotics sẽ sản xuất các phụ kiện có sẵn, một số được làm bởi Misty, một số được tạo ra bởi cộng đồng. Misty II cũng có thể tự thu phí, tìm kiếm bộ sạc của nó và nghỉ ngơi để làm mới (giống như  robot chân không).

 Tính cách và cảm xúc mới của Misty có lẽ là tính năng hấp dẫn nhất của nó. Enwall cho biết Misty II sẽ có thể có một 'tính cách vô hạn', phát triển cảm xúc trong không gian 3D và lập bản đồ cảm xúc với sự hiện diện của các khuy bấm.

Dày đặt các thông số từ Misty II. Ảnh Misty Robotics

Khuôn mặt của nó đáng yêu. Nó trông giống như một phiên bản khổng lồ của Anki Cozmo, hoặc một người anh em họ của Wall-E. Nó cao 14 inch và 6 pound, vì vậy nó không quá lớn.

Tin tức này xuất hiện sau khi có tin Amazon có thể đang chế tạo một robot nhà chạy bằng Alexa để phát hành vào năm tới. Enwall cho rằng Misty là khác nhau và linh hoạt hơn..


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_phu-linh-ngo-thi-thuong.jpg

Ngô Thị Thương: Nữ doanh nhân tâm huyết và bản lĩnh

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nông dân nghèo, đông con, lớn lên học hành trên vùng đất Diễn Tháp (Diễn Châu), trải qua thăng trầm cuộc sống, trên hành trình khởi nghiệp đầy chông gai, cuối cùng...

07-08-2018

0_Instagram-ceo2.jpg

CEO Instagram: Từ ước mơ làm DJ đến tỷ phú nổi tiếng thế giới

Từng mong muốn trở thành DJ chuyên nghiệp, việc học ngôn ngữ lập trình đã tạo nên bước ngoặt lớn cho cuộc đời của "cha đẻ" ứng dụng Instagram phổ biến toàn thế giới.

05-08-2018

0_vietnam-airlines-CEO.jpg

CEO Vietnam Airlines: 'To rất nhiều lợi thế, nhưng sẽ bị đâm thủng bụng nếu không nhanh và không chịu thay đổi'

"Người ta nói thời đại này là thời đại ông làm nhanh mới thắng, chứ không phải làm to mới thắng. To rất nhiều lợi thế, nhưng sẽ bị đâm thủng bụng nếu mình không nhanh và không chịu thay đổi…", CEO...

04-08-2018

0_01jpg.jpg

Anthony Tan của Grab: Từ thiếu gia 'ngậm thìa vàng' đến ông chủ ứng dụng tỷ đô

Anthony Tan làm thế nào để đưa Grab, một startup thành lập trong nhà kho trở thành ứng dụng được ưa chuộng hàng ngày như ngày nay?

01-08-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY