SpaceX vừa tung ra tên lửa mạnh nhất từ trước tới nay

07-02-2018

CEOBANK - Falcon Heavy của SpaceX trở thành tên lửa thương mại mạnh nhất thế giới vừa được ra mắt vào thứ ba. Tên lửa SpaceX đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên từ Trung tâm Không gian Kennedy của NASA ở Florida.

Hôm thứ ba, Elon Musk đã thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ trong ngành công nghiệp không gian. Falcon Heavy đã trở thành tên lửa thương mại mạnh nhất trên thế giới sau khi SpaceX hoàn thành thành công lần đầu tiên ra mắt bộ binh từ Trung tâm Không gian Kennedy của NASA ở Florida.

Falcon Heavy trên bệ phóng

 

Musk cho biết sau khi phóng thành công tên lửa, ông đã gặp khó khăn trong việc hiểu được tầm quan trọng của chuyến bay. 'Tôi nghĩ rằng điều này sẽ khuyến khích các công ty khác và các nước,' Musk nói. 'Chúng tôi muốn một cuộc đua vũ trụ mới.'

Sự ra mắt này là tham vọng nhất cho công ty vũ trụ của Musk, đưa SpaceX lên vị trí hàng đầu trong danh sách các tên lửa hạng nặng hiện có. Falcon Heavy mạnh hơn và có khả năng nâng trọng lượng hơn so với các tên lửa lớn nhất được cung cấp bởi United Launch Alliance (liên doanh Boeing và Lockheed Martin) hoặc Arianespace.

Chùm ảnh tên của Falcon Heavy của spaceX

'Đây là sự ra mắt quan trọng nhất kể từ lần đưa tàu con thoi đầu tiên cách đây gần bốn thập kỉ trước', nhà đầu tư không gian nổi tiếng Dylan Taylor nói với CNBC.

 


Duy Khang - CEOBANK

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_BASF1.jpg

Top 100 công ty toàn cầu lớn nhất về vốn hóa thị trường năm 2017 - Số 87: Hãng hóa chất BASF

CEOBANK - Công ty hiện đang mở rộng các hoạt động quốc tế với sự tập trung đặc biệt vào Châu Á. Từ năm 1990 đến năm 2005, công ty đã đầu tư 5,6 tỷ euro vào châu lục này.

06-02-2018

0_Ingvar-Kamprad3.jpg

Ingvar Kamprad: Nguồn cảm hứng cho nhiều doanh nhân

Ingvar Kamprad, người sáng lập IKEA và Ikano, một trong những doanh nhân vĩ đại nhất của thế kỷ 20, đã qua đời bình an tại nhà ở Smaland, Thụy Điển vào ngày 27/1/2018. Cuộc đời và sự nghiệp của ông là

06-02-2018

0_d-thanh-tinh-1.jpg

Tổng giám đốc Công ty Nội thất Tứ Hưng: Thích điều mình làm là tự do

Hai lần thất bại, nợ tiền tỷ, gia đình gần như ly tán nhưng ông Đỗ Thanh Tịnh - Tổng giám đốc Công ty Tứ Hưng không nản chí và vẫn miệt mài trên hành trình đưa Tứ Hưng trở thành một trong hai thương...

06-02-2018

0_amb.JPG

Top 100 công ty toàn cầu lớn nhất về vốn hóa thị trường năm 2017 – Số 86: Công ty sản xuất bia Ambev, Brazin

CEOBANK - Ambev S.A. hiện đang là công ty con của Interbrew International B.V., một công ty con của Anheuser-Busch InBev SA / NV.

05-02-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY