Tập đoàn Tân Á Đại Thành xác lập Kỷ lục với siêu bồn nhựa Plasman

26-08-2019

(KỶ LỤC - VIETKINGS) - Sáng 25/08/2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) chính thức trao bằng xác lập kỷ lục cho sản phẩm bồn nhựa Plasman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Hội nghị khách hàng của tập đoàn tổ chức tại TP.Cần Thơ, sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ.

 

Siêu bồn nhựa Plasman ra đời sau một thời gian dài bền bỉ nghiên cứu, bền bỉ cải tiến và thay đổi công nghệ sản xuất để tìm ra một sản phẩm bồn nước thích ứng tốt với mọi điều kiện thời tiết, mang trên mình là tâm huyết của cả đại gia đình Tân Á Đại Thành - Ảnh: Thu Phương/VIETKINGS

Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, cùng cấu trúc 6 lớp siêu bền, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đã chứng mình tính năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực một cách vượt trội sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ vào ngày 23/08/2019 tại KCN Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Ấp Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An) - dưới sự giám sát và kiểm định chặt chẽ của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Tại phần thử thách vào ngày 23/08/2019 ở Long An, chiếc bồn nhựa Plasman được cẩu lên độ cao 26m và thả rơi để kiểm tra độ bền của sản phẩm - Ảnh Tường Vi/VIETKINGS

 

Hành trình siêu bồn nhựa Plasman chinh phục Kỷ lục Việt Nam

Bồn nhựa Plasman có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, đồng thời có khả năng chứa được nhiều loại nguồn nước khác nhau, kể cả nước nhiễm mặn nhiễm phèn. Cấu trúc 6 lớp siêu bền chắc của Siêu bồn nhựa Plasman cũng vượt trội về khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực.

Đại sứ thương hiệu Bồn nhựa Plasman là MC "Quốc dân" Quyền Linh - Ảnh Thu Phương/VIETKINGS

Sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m không vỡ vào ngày 23/08/2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS đã chính thức trao bằng xác lập Kỷ lục "Bồn nhựa Plasman sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE với cấu trúc 6 lớp đầu tiên tại Việt Nam thả rơi ở độ cao 26m không vỡ" đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Hội nghị khách hàng của Tập đoàn tổ chức tại TP.Cần Thơ vào sáng ngày 25/08/2019.

 

Ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng xác lập Kỷ lục đến bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Ảnh Thu Phương/VIETKINGS)

Sản phẩm bồn nước Plasman đã mang lại Kỷ lục Việt Nam lần thứ 4 cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành sau 3 Kỷ lục Việt Nam về sản lượng tiêu thụ của các sản phẩm bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng Rossi... thiết lập đầu năm 2019.

 

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Tân Á Đại Thành và đại diện VIETKINGS chúc mừng Kỷ lục mới của Tập đoàn - (Ảnh Thu Phương/VIETKINGS)

Đại diện Tập đoàn chia sẻ, với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” từ những ngày đầu sơ khai đến nay, Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp mang lại cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở thành một minh chứng về chất lượng và ẩn chứa trong đó không chỉ là giá trị vật chất, mà còn là cả những giá trị tinh thần lớn lao của người Việt. Bước vào thời đại 4.0 cùng với những thay đổi của xã hội, biến đổi khí hậu, Tân Á Đại Thành cũng tiếp tục cải tiến công nghệ sản xuất để tạo ra được sản phẩm chất lượng cao phù hợp với đời sống người dân, phù hợp với đặc điểm khí hậu ngày càng khó khăn, khắc nghiệt. 

Tân Á Đại Thành xem sự ra đời của Bồn nhựa Plasman như một cột mốc vàng son, khi đã góp phần mang lại sự vững chãi, bền vững trong mỗi gia đình, giúp cho các gia đình có một cuộc sống thoải mái hơn khi không còn dành thời gian quá nhiều vì bận tâm về nguồn nước sử dụng, dành thời gian để tăng gia sản xuất, và dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống gia đình.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập ngày 28/11/1993, với sứ mệnh xuyên suốt là mang đến sự "Phồn vinh cuộc sống Việt".

 

Trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng có vị thế Tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 


Theo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - kyluc.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_apple-card-082019.jpg

CEO&Tech: Apple cảnh báo khách hàng không nên đặt thẻ tín dụng mới vào ví da

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Apple đã công bố Apple Card vào tháng 3. Hàng này khuyên bạn nên đặt nó vào ví, túi hoặc bóp làm bằng 'vật liệu mềm'. Apple cũng đề nghị làm sạch thẻ titan bằng cách lau nó...

26-08-2019

0_intel-building.jpg

VIETKINGS – Niên lịch thế giới (22): 51 năm Intel, một trong số công ty công nghệ có giá trị nhất thế giới

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Intel cung cấp bộ xử lý cho các nhà sản xuất hệ thống máy tính như Apple, Lenovo, HP và Dell. Intel cũng sản xuất chipset bo mạch chủ, bộ điều khiển giao diện mạng và mạch...

24-08-2019

0_IMG_0915.JPG

Tân Á Đại Thành thử thách Siêu bồn nhựa Plasman rơi từ độ cao 26m

VIETKINGS / KYLUC.VN - Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, có khả năng hạn chế tia cực tím và hạn chế hấp thụ nhiệt, cùng cấu trúc 6 lớp siêu bền, bồn nhựa Plasman của Tân Á Đại Thành đã chứng

24-08-2019

0_mobifone_BREU_thumb_KSNK.jpg

Việt Nam dự kiến bán cổ phần tại hơn 90 doanh nghiệp nhà nước vào cuối năm 2020

VIETKINGS / CEOBANK.VN - Chính phủ cho biết sẽ bán tới 50% cổ phần của nhà mạng viễn thông di động MobiFone và cũng như tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tập đoàn Hóa chất Quốc gia Việt...

22-08-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY