Thành lập CLB Bất động sản TP.HCM

23-05-2018

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) vừa ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản TP. HCM (HREC) và tổ chức Đại hội lần thứ I.

 

HREC là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản; hoặc xây dựng, nhà hàng, khách sạn, lĩnh vực khác muốn kinh doanh thêm trong lĩnh vực bất động sản. CLB hướng đến việc giúp doanh nghiệp (DN) nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các DN thành viên của HUBA. Mục tiêu hoạt động của HREC nhằm mang đến cơ hội kinh doanh có sàng lọc trong lĩnh vực kinh doanh BĐS hoặc các lĩnh vực liên quan cho các hội viên HREC theo nguyên tắc công khai minh bạch, công bằng, bảo vệ quyền lợi hội viên.

Ngay khi thành lập, HREC đã có hơn 100 hội viên. Đại hội đã cử ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HĐQT Thành Công Mobile, làm Chủ tịch lâm thời CLB. Theo ông Bảo, thế mạnh lớn nhất của HREC là tạo ra hệ sinh thái các DN đa ngành nghề, cùng tận dụng thế mạnh của  nhau, phát huy mọi khả năng, tiềm lực, cùng nhau chia sẻ quyền lợi , kinh nghiệm, cùng góp vốn để thực hiện các dự án khả thi, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác với các DN trong nước với nước ngoài.

Cũng thông qua CLB, các thành viên sẽ được cập nhật và nắm bắt kịp thời các thông tin quy định mới về bất động sản. HREC sẽ có các hoạt động định kỳ như tổ chức các hội thảo chuyên đề theo các chủ đề nóng của lĩnh vực, đồng thời cập nhật những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập.

Nhân sự kiện ra mắt HREC, Ban điều hành cũng công bố tổ chức giải golf từ thiện với ý nghĩa gây quỹ xây dựng nhà ở xã hội và cầu đường nông thôn tại TP.HCM vào lúc 11h30 thứ tư ngày 30/5/2018 địa điểm tại sân Việt Nam Golf Court.


Theo Nhipj cầu đầu tư

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_1c.jpg

Top 100 công ty tốt nhất để làm việc tại Hoa Kỳ năm 2018 - Số 1: Công ty điện toán đám mây salesforce.com

CEOBANK.VN - Salesforce được xếp hạng đầu tiên trong '100 công ty tốt nhất để làm việc' tại Hoa Kỳ của Fortune vào năm 2018.

22-05-2018

0_1-ceo-yoshidakenichiro2018.jpg

CEO Kenichiro Yoshida muốn có một thay đổi mới ở Sony

Theo đó, Sony sẽ không còn như ngày xưa, CEO mới không muốn công ty này tập trung vào sản xuất các thiết bị điện tử nữa. Quyết định mới này của Sony cho thấy công ty đã chán việc đi nhặt tiền lẻ rồi,...

22-05-2018

0_luc-ky1.jpg

Cựu CEO Microsoft Lục Kỳ từ bỏ chức vụ Giám đốc điều hành của Baidu

CEOBANK.VN - Lục Kỳ được thuê tại Baidu để tiếp nhận các hoạt động hàng thay thế CEO Robin Li vào đầu năm 2017. Trước đó, ông là phó chủ tịch điều hành của Microsoft.

21-05-2018

0_d11.jpg

8 điều bạn có thể không biết về tỷ phú Jack Dorsey

CEOBANK.VN - Jack Dorsey tự hào về sự khác biệt độc đáo khi vận hành không chỉ một mà là hai công ty lớn, Square và Twitter. Vai trò kép đã để Dorsey kiếm được một tài sản trị giá hơn 4 tỷ USD.

21-05-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY