The Smart Light - Đèn học thông minh tích hợp công nghệ mới xác lập Kỷ lục Việt Nam

03-06-2018

KYLUC.VN -Những chiếc đèn học The Smart Light có tích hợp camera, loa, mic, Internet không dây hỗ trợ việc học, kết nối các mạng dạy kèm... vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội vào sáng 2/6/2018. Với những ưu điểm mới mẻ và nổi trội của dòng sản phẩm thông minh theo công nghệ 4.0 “made by Vietnam”, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam đến ông Nguyễn Huy Du, "Cha đẻ" của dòng sản phẩm này.

Chia sẻ về lý do khởi nghiệp ở lĩnh vực giáo dục, với những chiếc đèn học thông minh tích hợp nhiều công nghệ mới , anh Nguyễn Huy Du cho biết: Khát vọng chung của những người đam mê công nghệ như chúng tôi trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (cách mạng 4.0) đó là kiến tạo nên những sản phẩm công nghệ "Made by Vietnam".  Thứ hai, giáo dục là nền tảng của mọi nền tảng trong xu hướng phát triển chung. Đặc biệt là các phương tiện, thiết bị hỗ trợ người dạy và người học trong hành trình truyền đạt và tiếp thu kiến thức, tri thức của nhân loại. Thêm nữa, với xu hướng bùng nổ của các thiết bị đa kết nối thông qua Internet (Internet of Things - IoT) thì phương pháp giáo dục thời 4.0 sẽ có nhiều dịch chuyển mới, việc học và việc dạy sẽ có thêm các cách thức khác tập trung như hiện tại, có thể là phân tán và tự học nhiều hơn.

Chính từ những khát vọng, góc nhìn, suy nghĩ đó đã thôi thúc anh cùng các cộng sự Công ty cổ phần phát triển giáo dục thông minh (SEDU) kiến tạo nên sản phẩm đèn học thông minh The Smart Light. 

Đèn học thông minh The Smart Light - Sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu và cấp bản quyền tác giả.

 

The Smart Light là đèn học để bàn công nghệ ánh sáng trắng (LED), giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với 3 cấp độ ánh sáng ban ngày, buổi tối và ban đêm. Người dùng có thể giảm thiểu các tật khúc xạ về mắt thường gặp như cận thị, viễn thị, loạn thị.

Đèn học thông minh tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối Internet không dây (Wi-Fi) giúp giám sát, hỗ trợ trực tiếp việc học; nói chuyện trực tiếp miễn phí (Free) qua nền tảng Internet từ nhiều nơi qua máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Ngoài ra, chiếc đèn này giúp kết nối tham gia mạng dạy kèm với hàng trăm nghìn giáo viên uy tín tại Việt Nam và chuyên gia giáo dục trên toàn cầu ở các cấp độ và các môn học (người học không cần đến nhà giáo viên dạy kèm và ngược lại).

DEN-HOC-THONG-MINH-KYLUC.VN

 

den-hoc-thong-minh-kyluc

Bắt nguồn từ niềm đam mê công nghệ của nhà sáng lập kết hợp cùng nguồn cảm hứng từ nhu cầu đầu tư giáo dục hiện đại và hiệu quả cho con trẻ, sản phẩm The Smart light ra đơi giúp đáp ứng những nhu cầu thiết yêu này và trở thành “cầu nối trong kỷ nguyên số” mang sứ mệnh giúp kết nối tri thức cho người dậy và người học.

Sáng ngày 2/6/2018, trong sự kiện ra mắt sản phẩm , Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập Kỷ lục The Smart Light – Đèn học thông minh tích hợp công nghệ mới đầu tiên tại Việt Nam đến ông Nguyễn Huy Du, một trong những người tiên phong trong việc phát triển sản phẩm công nghệ 4.0 tại Việt Nam.

 


Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Chủ tịch Trung ương hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng xác lập đến ông Nguyễn Huy Du
 

 

the-smart-light-ky luc


Ông Đặng Huy Tuân - Phó Tổng Thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao biểu tượng đặc biệt của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đến bà Trần Thị Lý – Tổng giám đốc Công ty CP phát triển giáo dục thông minh
 

 

Chia sẻ thêm về những điểm ưu việt để được người dùng tin tưởng lựa chọn, anh Nguyễn Huy Du cho biết: Đèn học thông minh sẽ giúp người học và người dạy vượt qua những rào cản về khoảng cách địa lý, linh hoạt về thời gian. Kẹt xe tại thành phố lớn, tai nạn giao thông, thời tiết... sẽ không còn làm ảnh hưởng đến việc dạy kèm và học kèm bởi địa điểm thực hiện là tại nhà của mỗi người (home studying). Hạ tầng đường truyền Internet góp phần quan trọng trong việc sử dụng đèn học thông minh. Chất lượng cung cấp internet của các nhà mạng hay dịch vụ 3G - 4G của các hãng viễn thông giúp cho việc truyền hình ảnh, âm thanh được tốt hơn trong giao tiếp thông tin.

DEN-HOC-THONG-MINH-KY-LUC

Việc phát huy hiệu quả của sản phẩm đèn học thông minh là nhu cầu bảo vệ mắt cho con trẻ của các bậc phụ huynh. Việc cung cấp ánh sáng vừa đủ trong quá trình ngồi học tập, đọc sách của con trẻ sẽ giúp giảm được các tật về mắt như cận thị, viễn thị hay loạn thị...


Theo Kyluc.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_00.jpg

[CEOBANK - BEST SELLERS 2018] 5 thương hiệu máy trạm di động bán chạy nhất trong quý 1 năm 2018

CEOABANK.VN - HP Inc. và Lenovo lần lượt nắm giữ vị trí số 1 và số 2 về doanh thu máy trạm di động thông qua các nhà phân phối trong quý đầu tiên của năm. Nhưng Dell đang tăng nhanh trong thị trường...

02-06-2018

0_a10.jpg

[CEOBANK - BEST SELLERS 2018] Top 10 giày thể thao bán chạy nhất trong quý 1 năm 2018

CEOBANK.VN - Adidas đã cố gắng để thách thức sự thống trị của Nike trong ngành công nghiệp sneaker trong những năm gần đây và thương hiệu tiếp tục tăng trưởng trong quý đầu tiên của năm 2018.

01-06-2018

0_a1.jpg

Điểm danh 12 tai nghe tốt nhất năm 2018

CEOBANK.VN - Đây là 12 tai nghe tốt nhất được tạp chí CNET bình chọn trong năm 2018

01-06-2018

0_ceo-TCL.jpg

Tổng giám đốc TCL: 'Sẵn sàng đón đầu mùa World Cup với 4 dòng TV mới'

Tháng 4, TCL chính thức giới thiệu 4 sản phẩm công nghệ cao vào thị trường Việt Nam. Dưới đây là những chia sẻ của bà Summer Gao - Tổng giám đốc TCL Việt Nam.

01-06-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY