Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự buổi ra mắt các chuyến bay mới của Vietjet đến Nhật Bản

03-07-2019

CEOBANK.VN - Thủ tướng nhấn mạnh tầm quan trọng của các tuyến đường kết nối hai nền kinh tế, mỗi doanh nghiệp nên có trách nhiệm riêng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, đặc biệt là về thương mại, đầu tư và du lịch.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự buổi ra mắt các chuyến bay mới của Vietjet đến Nhật Bản, Tokyo, 1/7/2019.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự một buổi lễ tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7 để ra mắt hãng hàng khônggiá rẻ Vietjet nối thành phố Hồ Chí Minh với Tokyo (Narita), và thành phố trung tâm Đà Nẵng với Tokyo (Haneda).

Sự kiện chứng kiến ​​sự hiện diện của Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản và Chủ tịch Liên minh Nghị viện hữu nghị Việt Nam Nikai Toshihiro, và Bộ trưởng Bộ Hồi sinh khu vực Satsuki Katayama.

Nhân dịp này, Vietjet nhận được giấy chứng nhận công nhận nó là thành viên của Liên đoàn doanh nghiệp Nhật Bản (Keidanren), khiến hãng trở thành hãng hàng không giá rẻ duy nhất trên toàn cầu tham gia Keidanren.

Keidanren hiện là nhóm các công ty hàng đầu của Nhật Bản, các hiệp hội công nghiệp, các tổ chức kinh tế khu vực và các thành viên đặc biệt.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu thực hiện nghi thức truyền thống của Nhật Bản tại lễ ra mắt cho hai tuyến đường Việt-Nhật mới của Vietjet.

Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Phúc chúc mừng Vietjet ra mắt các tuyến hàng không mới và trở thành thành viên của Keidanren - Tổ chức kinh tế toàn diện nhất Nhật Bản.

Thủ tướng nhấn mạnh tầm quan trọng của các tuyến đường kết nối hai nền kinh tế, mỗi doanh nghiệp nên có trách nhiệm riêng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, đặc biệt là về thương mại, đầu tư và du lịch.

Thủ tướng cho biết hiện có hơn 330.000 người Việt Nam tại Nhật Bản và nhu cầu đi lại ngày càng tăng của hai quốc gia Người dân mở ra cơ hội cho các hãng hàng không.

Nhà lãnh đạo bày tỏ niềm tin rằng với một đội bay gồm hơn 80 máy bay hiện có và 20 chiếc sẽ được giao, Vietjet sẽ trở thành một hãng hàng không mạnh trong khu vực.

Ngoài các tuyến thành phố Hồ Chí Minh / Hà Nội - Osaka và Hà Nội - Tokyo (Narita) hiện tại, Vietjet sẽ cung cấp các chuyến bay khứ hồi Thành phố Hồ Chí Minh - Tokyo từ ngày 12 tháng 7 và các chuyến khứ hồi Đà Nẵng - Tokyo (Haneda) từ ngày 26 tháng 10.


Khang - ceobank.vn

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_bamboo-airlines-01.jpg

Trong tháng 7, Bamboo Airways sẽ bắt đầu xây dựng trung tâm đào tạo hàng không

CEOBANK.VN - Giám đốc điều hành Đặng Tất Thắng cho biết, Bamboo Airways, một công ty con của nhà phát triển bất động sản FLC Group, sẽ bắt đầu xây dựng một trung tâm đào tạo hàng không trong tháng...

04-07-2019

0_vietnam-airlines_1200x0.jpg

Vietnam Airlines: Hãng hàng không kỹ thuật số tiên phong tại Việt Nam

CEOBANK.VN - Vietnam Airlines đã dẫn đầu thị trường hàng không quốc gia - một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới - trong suốt 20 năm phát triển, với tốc độ tăng trưởng hai con số...

03-07-2019

0_fpt-fsoft.jpg

FPT nhắm đến mục tiêu 10.000 kỹ sư phần mềm tại Đà Nẵng

CEOBANK.VN - Trong ba đến năm năm tới, FPT có kế hoạch đầu tư khoảng 2,6 nghìn tỷ đồng (111,59 triệu USD) vào các cơ sở cho xuất khẩu phần mềm, giáo dục và đào tạo và viễn thông.

02-07-2019

6984_ceo-Viettel-vietnam.jpg

Viettel Post ra mắt dịch vụ gọi xe trực tuyến và mở rộng thị trường khu vực trong năm nay

CEOBANK.VN - CEO của Viettel Post cho biết MyGo đã lựa chọn hoạt động rất khác so với các đối thủ hiện có, vốn đang đầu tư mạnh vào tiếp thị và giảm giá. Các công ty gọi xe hiện tại không thể cung cấp

02-07-2019

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM (CEO INFOR CENTER)

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  - Editor: 0333 108 555

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY