Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 65 Robert Pittman - Giám đốc điều hành của iHeartMedia, Inc

30-08-2018

(#CEOBANK) Theo Sean Parker, Pittman là trùm truyền thông duy nhất thực sự là một doanh nhân.

Robert Warren 'Bob' Pittman (sinh năm 1953) là một doanh nhân người Mỹ. Hiện tại là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của iHeartMedia, Inc. (trước đây là Clear Channel), một công ty giải trí và truyền thông toàn cầu, Pittman là CEO của MTV Networks và đồng sáng lập và lập trình viên dẫn đầu nhóm đã tạo ra MTV.

Pittman gia nhập Clear Channel vào tháng 11/2010 với tư cách là chủ đầu tư và Chủ tịch công ty Truyền thông và Giải trí, được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của iHeartMedia (trước đây gọi là Clear Channel Communications) vào năm 2011 và được bầu làm Chủ tịch năm 2013.

Clear Channel trở thành iHeartMedia, Inc vào tháng 9 /2014. Pittman cũng là CEO của MTV Networks, AOL Networks, Six Flags Theme Parks, Quantum Media, Century 21 Real Estate và Time Warner Enterprises, và COO của America Online, Inc. và AOL Time Warner.

Pittman cũng là một nhà phát thanh và truyền hình, nhà tiếp thị, nhà đầu tư và nhà doanh nghiệp truyền thông, những người đã có nhiều nghề nghiệp trong một số ngành công nghiệp tập trung vào người tiêu dùng. Theo Sean Parker, Pittman là trùm truyền thông duy nhất thực sự là một doanh nhân. Với giải thưởng 'Media Visionary' đầu tiên, Adweek gọi ông là một 'át chủ bài của tất cả các phương tiện truyền thông' và cựu giám đốc điều hành MTV Tom Freston gọi anh là 'cậu bé tuyệt vời của xây dựng thương hiệu'.

Được công nhận vì sự sáng tạo và mạo hiểm của mình, Pittman đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn của đài truyền hình Cannes Lions với nhạc sĩ và diễn viên từng đoạt giải Oscar Jared Leto tại Liên hoan sáng tạo quốc tế Cannes Lions năm 2014 rằng “Ai đó đã nói với tôi từ rất sớm khi bạn đang cố gắng giải quyết một vấn đề là sự kết hợp giữa toán học và phép thuật. Hiểu được vấn đề, phân tích và sau đó bạn cần phải có sự sáng tạo, bạn phải có một lý tưởng kỳ diệu đầu tiên để giải quyết vấn đề và tôi nghĩ đó là sự sáng tạo. ”

iHeartMedia, Inc. của Pittman chuyên phát sóng radio thông qua phân chia iHeartMedia và công ty con iHeartMedia and Entertainment, Inc.; công ty sở hữu hơn 850 đài phát thanh AM và FM toàn diện tại Hoa Kỳ, trở thành chủ sở hữu đài phát thanh lớn nhất quốc gia. Ngoài ra, công ty cho thuê hai kênh trên Sirius XM Satellite Radio, và đã mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình thông qua nền tảng iHeartRadio.


Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

Công viên kỷ lục thế giớiDr Phinhasangnghiep

Các tin khác

0_ecotruck-headline_photo.jpg

CEO EcoTruck: “Các doanh nghiệp giảm được chi phí logistics chỉ bằng một cách đơn giản như đặt vé máy bay”

Nếu như Grab được coi là “ông trùm” xe ôm công nghệ, thì ở lĩnh vực khác lớn hơn, EcoTruck đang đi đầu trong vận tải và các dịch vụ logistics công nghệ cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

02-09-2018

0_img_201808181001338251.jpg

CEO Sun Group tiết lộ bí quyết cân bằng giữa phát triển và bảo tồn

Xuất hiện trong buổi Tọa đàm “Xây dựng tương lai bền vững trong ngành du lịch”, tại Diễn đàn kinh doanh Forbes 2018 diễn ra mới đây, CEO Sun Group – ông Đặng Minh Trường đã dẫn dắt người tham dự đi...

01-09-2018

0_abc.jpg

VCCI và Microsoft hỗ trợ sáng kiến khởi nghiệp sáng tạo của giới trẻ Việt

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Microsoft tổ chức một cuộc thi nhằm tìm kiếm, hỗ trợ, ươm tạo các sáng kiến khởi nghiệp để giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường và kinh

30-08-2018

0_ceobank-vn_ceobank_Top-100-doanh-nhan-thanh-dat-kh.jpg

Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 64: Micky Arison - Tổng giám đốc Carnival

(#CEOBANK) Micky Arison đã bỏ học khi theo chương trình tại Đại học Miami và được biết đến là nhà điều hành hành trình lớn nhất thế giới.

29-08-2018

TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM - VIETKINGS

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ CÁC GIÁ TRỊ KỶ LỤC DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN VIỆT NAM

TRUNG TÂM DỮ LIỆU CEO VIỆT NAM

(THÀNH VIÊN CỦA VIỆN CEO THẾ GIỚI - WORLD CEO ACADEMY)

Địa chỉ: 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 384 78965 - Hotline: 0983 334 555  -  0902 813 275

Email: 

BẢN QUYỀN © CỦA CEOBANK VIỆT NAM THUỘC VỀ VIETKINGS FAMILY